Cỏ nhân tạo Thừa Thiên Huế

Dịch vụ thay cỏ nhân tạo cho sân bóng tại Thừa Thiên Huế

1. Hiện trạng các sân cỏ nhân tạo tại Thừa Thiên Huế

Tỉnh Thừa Thiên Huế là một trong những tỉnh có rất nhiều các sân bóng cỏ nhân tạo trên địa bàn, với số người tham gia hoạt động thể dục thể thao nhiều. Phải nói rằng người Huế rất đam mê bóng đá, có thể thấy rõ điều đó qua mỗi buổi chiều các sân bóng luôn kín người.

Khi các công trình bê tông mọc lên nhanh chóng, nhà cửa san sát thì các sân bóng cỏ nhân tạo như thế này chính là nơi vui chơi duy nhất cho dân nghiền trái bóng tròn.

Dịch vụ thay cỏ nhân tạo cho sân bóng tại Thừa Thiên Huế

Cỏ nhân tạo sau thời gian dài đưa vào sử dụng sẽ bị xuống cấp, mặt sân xấu đi khiến cho hoạt động thể dục thể thao trở lên khó khăn hơn. Bạn có thể dễ dàng trượt ngã hơn, dễ chấn thương hơn khi thi đấu trên một mặt sân xấu. Chính vì vậy việc sửa chữa thay thế cỏ nhân tạo cho các sân bóng chính là điều cần thiết giúp mọi người tránh được những chấn thương đáng tiếc khi hoạt động thể dục thể thao.


2. Đơn vị thay cỏ nhân tạo uy tín cho sân bóng

2.1 Lý do cần thay cỏ nhân tạo

Như đã nói ở trên, một mặt sân xấu sẽ khiến người tham gia hoạt động thể thao dễ bị chấn thương, nhẹ bị chỉ bị ngã trầy xước đầu gối, nặng thì có thể bị bong gân, trẹo chân hoặc chấn thương nặng hơn,... Việc có một mặt cỏ đẹp sẽ giúp giảm thiểu các chấn thương đáng tiếc

Hiện nay khách hàng có rất nhiều lựa chọn cho bản thân, nên họ sẽ tìm những nơi có mặt sân tốt thỏa mãn được các tiêu chí của họ, không ai muốn thi đấu, sinh hoạt trên một mặt sân xấu cả. Những sân bóng đông khách chính là những sân luôn có mặt cỏ đạt chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Vậy thay cỏ nhân tạo sẽ giúp sân bóng của bạn thu hút nhiều khách hơn.

2.2 Thời gian cần thiết để thay thế mặt cỏ nhân tạo

Tùy vào từng loại cỏ nhân tạo có chất lượng khác nhau và cường độ sử dụng mà có tuổi thọ khác nhau. Thông thường cỏ nhân tạo cho sân bóng sẽ có tuổi thọ từ 6 - 7 năm, tuy nhiên trong quá trình sử dụng không tránh khỏi có những tác động khách quan khiến cỏ nhân tạo nhanh bị hư hỏng.

Bạn cần theo dõi chất lượng mặt cỏ để có thể biết được lúc nào cần thay cỏ, một số điểm chính cần chú ý như sau:

+ Mặt cỏ bị mòn, xoăn, bong tróc, có nhiều vết lồi lõm

+ Màu sắc của mặt cỏ bị bạc màu, có nhiều chỗ bị bong keo dán

+ Mặt cỏ mất độ bám, trơ cát và hạt cao su

2.3 Đơn vị thay cỏ nhân tạo uy tín

Hiện nay AT Sport là một trong những công ty đi đầu về cung cấp, thi công và bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo trên cả nước nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng. Chúng tôi cung cấp các loại cỏ nhân tạo chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài

Đội ngũ thi công nhiều kinh nghiệm, máy móc hiện đại đảm bảo cho quá trình thi công đạt chất lượng cao nhất và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất

Trước khi khách hàng quyết định sử dụng loại cỏ nào thì chúng tôi sẽ cung cấp mẫu để quý khách hàng lựa chọn loại phù hợp nhất với sân bóng của mình cũng như chi phí bỏ ra.


3. Quy trình trình thay cỏ nhân tạo cho sân bóng đá

Dưới đây AT Sport xin giới thiệu quy trình làm việc, thay thế cỏ nhân tạo cho sân bóng đá của chúng tôi

Bước 1: Lột bỏ lớp cỏ nhân tạo cũ của sân

Bước này vô cùng quan trọng, nếu làm không cẩn thận sẽ khiến khi trải lớp cỏ mới lên mặt sân bị gồ ghề, mất rất nhiều thời gian để khắc phục vấn đề này. Yêu cầu thợ thi công phải có tay nghề cao.

Bước 2: Xếp cỏ

Nhân viên kỹ thuật sẽ cho từng cuộn cỏ nhân tạo trải lên mặt sân sao cho thật khít và thẩm mỹ tránh tình trạng trải không đều. Việc này không phải thợ tay nghề cao không làm được đâu nhé, đừng chủ quan mà khiến sân của mình bị xấu đi vì những điều mình có thể tránh.

Bước 3: Dán cỏ

Sau khi các tấm cỏ đã liền với nhau thì cắt các vạch trắng trên sân bóng rồi quét keo dán các tấm cỏ lại với nhau. Đây là bước vô cùng quan trọng trong việc thay mới mặt sân cỏ.

Bước 4: Trải cỏ

Tại bước này, AT Sport sẽ sử dụng máy trải cỏ để trải các sợi cỏ cho chúng đứng thẳng và đều nhau.

Thay cỏ nhân tạo cho sân bóng tại Huế

Thay cỏ nhân tạo cho sân bóng tại Huế


4. Liên hệ thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng cũ

Quý khách hàng có nhu thay mới cỏ nhân tạo cho sân bóng cũ tại Thừa Thiên Huế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ thay cỏ nhân tạo tại Thừa Thiên Huế

• Câu hỏi: Tôi hiện đang có nhu cầu thay thế mặt cỏ cho sân bóng đá cỏ nhân tạo tại thành phố Huế, bên công ty có nhận thu mua luôn cỏ cũ không hay chỉ cung cấp và thay thế cỏ mới?

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi chỉ cung cấp cỏ mới và thi công sân bóng mới, thi công sửa chữa thay thế mặt cỏ nhân tạo chứ không thu mua cỏ nhân tạo cũ đã qua sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi muốn sửa 1 sân bóng cỏ nhân tạo 7 người, làm 1 sân tennis thì bên công ty có nhận làm luôn được không? 

⇒ Trả lời: Chúng tôi hiện có cung cấp dịch vụ thi công, sửa chữa sân bóng đá cỏ nhân tạo, thi công sân tennis nhé bạn. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kinh doanh liên hệ làm việc với bạn nhé

• Câu hỏi: Tôi có 2 sân 5 cần thay cỏ nhân tạo, nhờ các anh tư vấn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, chúng tôi đã nhận được thông tin yêu cầu tư vấn của bạn. Chúng tôi đã cử nhân viên kinh doanh liên hệ qua số điện thoại đăng ký để tư vấn cho bạn rồi đấy ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá