Cỏ nhân tạo Thừa Thiên - Huế

Cỏ nhân tạo Thừa Thiên Huế

1. Thi công sân bóng cỏ nhân tạo tại Thừa Thiên - Huế

Thừa Thiên - Huế là một trong những trung tâm kinh tế - xã hội của miền trung, nơi tập trung rất nhiều trường đại học nổi tiếng, thu hút hàng triệu sinh viên toàn vùng tới tham gia học tập, sinh sống. Những năm gần đây hầu hết các trường học tại khu vực Huế rất chú trọng trong việc nâng cao sức khỏe học tập rèn luyện thể dục thể thao của học sinh, sinh viên, chính vì thế nhu cầu sử dụng sân bóng cỏ nhân tạo phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.

AT Sport là một trong những đơn vị được xướng tên đầu tiên trong việc cung cấp, tư vấn giải pháp thi công sân bóng cỏ nhân tạo uy tín, lớn nhất tại miền trung. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, AT Sport đã hoàn thành hàng ngàn sân bóng cỏ nhân tạo chuyên nghiệp trên địa bàn thành phố Huế. Với các cam kết về chất lượng, giá cả và chính sách bảo hành, chúng tôi tin chắc rằng sẽ phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Các mẫu cỏ nhân tạo hiện nay

Cỏ nhân tạo hiện nay được sử dụng rộng rãi trong đời sống của con người, trong đó có 2 loại sân được sử dụng phổ biến nhất là cỏ nhân tạo sân bóng và cỏ nhân tạo sân vườn. Tuy vào mỗi loại ứng dụng sẽ có những tiêu chí lựa chọn cỏ và giá thành khác nhau.

2.1 Cỏ nhân tạo sân bóng

Xuất hiện tại Thừa Thiên Huế khá nhiều khi dần thay thế sân bóng cỏ tự nhiên. Sân bóng cỏ nhân tạo mang tới nhiều ưu điểm vượt trội cho người chơi cũng như chủ đầu tư. Mô phỏng giống đến 99% cỏ tự nhiên về độ mềm mượt, đàn hồi hạn chế tối đa chấn thương cho người chơi. Sân cỏ nhân tạo không phải mất công chăm sóc, tỉa tót.

Sân bóng cỏ nhân tạo được xây dựng tại Huế với 2 loại sân chủ yếu đó là sân bóng 5 người và sân bóng 7 người.

2.2 Cỏ sân vườn

Cỏ sân vườn đang dần chiếm thị phần trong thi công thiết kế sân vườn. Cỏ sân vườn kết hợp với các cây lớn hay tiểu cảnh sẽ tạo nên bức tranh phong cảnh tuyệt vời bền bỉ với thời gian.

Không chỉ đẹp, thẩm mỹ cỏ sân vườn được kiểm định là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng đặc biệt là trẻ nhỏ khi không có các thành phần hóa chất đọc hại.

3 Liên hệ thi công sân cỏ nhân tạo

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, thiết kế, thi công các sân cỏ nhân tạo cho sân vườn, sân bóng tại Thừa Thiên - Huế, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn thiết kế thi công 1 sân 7 thì không biết chi phí rơi vào khoảng bao nhiêu. Để làm hoàn thiện sân này thì cần thời gian khoảng  bao lâu? Mình có thể gặp trực tiếp trao đổi được hay không?

⇒ Trả lời: Chi phí thi công 1 sân 7 rơi vào khoảng 500 triệu bạn nhé, tiến độ thi công nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và bề mặt sân. Chúng tôi sẽ cử nhân viên qua trao đổi trực tiếp và tư vấn kỹ hơn cho bạn nhé

• Câu hỏi: Cỏ này có tuổi thọ bao nhiêu lâu? Bên mình có cung cấp dịch vụ thay cỏ nhân tạo khi mặt cỏ xuống cấp chứ ạ?

⇒ Trả lời: Sản phẩm cỏ nhân tạo của chúng tôi là hàng Ccgrass chính hãng được nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng rất cao, bạn có thể sử dụng 7 - 8 năm được nhé. Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ sửa chữa mặt sân, thay thế cỏ nhân tạo

• Câu hỏi: Tôi cần mua cỏ trải trong sân vườn nhà bên mình có tư vấn thiết kế và bán cỏ rời kèm phụ kiện không? Có mình có thoát nước không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi có cung cấp các dịch vụ thi công cỏ sân vườn, có bán rời các sản phẩm cỏ nhân tạo kèm phụ kiện. Bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để tham khảo nhé


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá