Phần mềm FMS quản lý sân bóng nền cỏ nhân tạo

Kết quả hình ảnh cho phần mềm quản lý sân bóng fms

Hiện nay tính trên cả nước thì có khoảng 8000 cụm sân bóng cỏ nhân tạo đang hoạt động từ những cụm nhỏ cho đến những cụm lớn.Nhưng có 1 điều là hầu hết các chủ sân đều quản lý thu chi hay bắt kèo bằng thủ công như đăng lên các diễn đàn, group để tìm cầu thủ, còn doanh thu thì ghi vào sổ sách. Chính vì những bất tiện đó kèm theo sự phát triển của công nghệ AT Sport đã cho ra mắt phần mềm quản lý sân bóng FMS để giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc quản lý doanh thu cũng như hoạt động kinh doanh của mình.

Để tạo ra phần mềm quản lý sân bóng FMS như ngày hôm nay, đội ngũ nhân viên AT Sport đã mất 8 năm để nghiên cứu và phát triển để tạo nên phần mềm phù hợp với đúng yêu cầu của chủ sân bóng,trong quá trình làm việc cũng có nhiều người đã bỏ cuộc vì quá khó và gian nan, nhưng sau cùng AT Sport cũng đã hoàn thành và hiện tại đang đươc các chủ sân sử dụng miễn phí để trải nghiệm sản phẩm.

1. Chức năng nổi bật của phần mềm quản lý sân bóng FMS

1.1 Quản lý thu chi

Phần mềm quản lý sân bóng FMS 124

Thông thường các chủ sân thường phải quản lý thu chi hằng ngày vào sổ sách rồi đến cuối tháng tổng kết, nhưng bây giờ khi có phần mềm quản lý sân bóng thì việc đó diễn ra hết sức đơn giản và tiện lợi. Bạn chỉ cần nhập lên phần mềm những khoản thu và chi hằng ngày thì phần mềm sẽ tự tính ra chi phí cho bạn và lưu giữ cho bạn,không những hàng ngày mà có thể tính theo tuần theo tháng và theo năm.

1.2 Quản lý đặt sân

Kết quả hình ảnh cho phần mềm quản lý sân bóng fms

Thường thì tại các sân sẽ có 1 cái bảng ghi thời gian và tên đội để nhớ, nhưng với phần mềm thì bạn không cần dùng đến bảng nữa,chỉ cần chọn khung giờ và điền tên khách hàng thì hệ thống sẽ tự động lưu và báo cáo đến bạn trước khi đến giờ thi đấu.

1.3 Bán hàng

Kết quả hình ảnh cho phần mềm quản lý sân bóng fms

Bạn chỉ cần nhập sản phẩm cần bán hằng ngày như nước ngọt,quần áo,giày bóng đá... hệ thống sẽ tự cập nhập vào doanh thu hàng ngày cho bạn.

Ngoài ra với những phiên bản tiếp theo AT Sport sẽ update thêm một số tính năng mới rất hấp dẫn và phù hợp với người dùng.Đặc biệt sắp đến sẽ ra mắt phần mềm Usport dành cho cầu thủ.

Hiện tại phần mềm quản lý sân bóng FMS đã có mặt trên Apple Store nhằm đáp ứng các khách hàng đang sử dụng hệ điều hành IOS

Khi bạn là khách hàng của AT Sport bạn sẽ được nhận toàn bộ các khuyến mãi từ các dịch vụ AT Sport cung cấp.


2. Đăng ký phần mềm quản lý sân bóng FMS

Quý khách hàng có nhu cầu đặt mua phần mềm quản lý sân bóng FMS, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi hiện đang có cụm sân gồm 4 sân và cũng đang đau đầu về việc quản lý sao cho tối ưu và hợp lý,cho tôi hỏi làm thế nào để cài được phần mềm và chi phí sử dụng như thế nào là hợp lý ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại phần mềm quản lý sân bóng bên mình ra đời nhằm giúp các khách hàng có thể giải quyết bài toán về thu chi cũng như quản lý tốt các hoạt động kinh doanh sân bóng của mình,hiện phần mềm đã có mặt trên cả hệ điều hành adroi và ios bạn chỉ cần gõ từ khóa " phần mềm quản lý sân bóng fms "  là sẽ tìm được,hiện phần mềm đang được cho dùng miễn phí đến hết năm 2019 và sẽ tính phí từ 2020 bạn nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi,tôi đang muốn thi công sân bóng và nếu tôi thi công sân bóng do bên bạn cung cấp thì tôi có thể được dùng miễn phí phần mềm không ?

Trả lời: Chào bạn, hiện phần mềm bên mình sẽ ưu tiên cho các khách hàng của AT Sport thi công cỏ nhân tạo trước,hiện sẽ được dùng miễn phí đến hết năm 2019 ạ

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi tôi trước đây không làm sân bên AT Sport thi công nhưng sắp đến sẽ thay cỏ và gọi bên AT Sport vậy tôi có được dùng phần mềm miễn phí không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện phần mềm ra mắt sẽ tập trung ưu tiên cho các khách hàng mà AT Sport thi công,bên mình vẫn có thể được dùng phần mềm miễn phí nếu cam kết sẽ chọn AT Sport là đơn vị thay cỏ nhé.

• Câu hỏi: Nếu tôi đăng ký sử dụng phần mềm quản lý sân bóng 1 năm thì tôi có được giảm giá thi công cỏ không ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại nếu bạn đăng ký sử dụng phần mềm quản lý sân bóng trả trước 1 năm bạn sẽ được giảm tất cả chi phí khi thi công sân bóng như phí vận chuyển, tặng phụ kiện sân bóng lưới, bóng...


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá