Cỏ nhân tạo

1. Khuyến mãi

Thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Nhận cung cấp, thi công, bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo sân bóng 5 người, 7 người và 11 người tại TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, dịch vụ bảo hành dài hạn

2. Khái niệm chung về cỏ nhân tạo

- Cỏ nhân tạo được sản xuất từ các sợi tổng hợp, làm kiểu giống như cỏ tự nhiên, mục đích để người dùng có cảm giác mát mắt, có cảm giác được đá trên cỏ tự nhiên. 

- Hiện nay, có nhiều loại cỏ nhân tạo có độ thẩm mỹ, độ bền cao với thời gian, dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng sân khi cần thiết.


3. Kích thước sân bóng

- Kích thước sân bóng 5 người

- Kích thước sân bóng 7 người.

- Kích thước sân bóng 11 người.


4. Liên hệ thiết kế và thi công cỏ nhân tạo

Quý khách hàng có nhu cầu thi công, thiết kế sân cỏ nhân tạo cho gia đình làm sân vườn, sân cho thiếu nhi vui chơi trong các trường học, hoặc sân bóng, sân Gold hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941.898.123 - 096.424.0123  hoặc chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi cỏ nhân tạo loại rẻ tiền nhất có thể lắp đặt và sử dụng làm sân thi đấu thể thao cho học sinh tiểu học được không, giờ học trên sân khá ít, chỉ có lúc nào thi đấu mới sử dụng sân thôi?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị với nhu cầu sử dụng ít của anh/chị cũng có thể thi công sử dụng loại cỏ tự nhiên giá rẻ nhất cho nhà thi đấu. Tuy nhiên loại cỏ này thường có chất lượng không cao, dễ hư hỏng trong quá trình vận động mạnh vì thế anh/chị có thể lưu tâm trong việc nên sử dụng loại cỏ giá trung bình trở lên cho sân thi đấu thì sẽ hợp lý hơn.

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo lắp đặt ngoài trời vậy tuổi thọ có cao không, trong quá trình sử dụng có cần phải cắt tỉa tưới nước cho cỏ không?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới anh/chị cỏ nhân thọ có thời gian lắp đặt sử dụng khá cao, trong quá trình sử dụng anh/chị không cần phải bỏ công sức chăm sóc, cắt tỉa cũng như tưới nước cho cỏ. Anh/chị chỉ cần bảo trì thêm hạt cao su và sửa lại các đoạn cỏ xuống cấp, hư hỏng thôi nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký thi công sân cỏ nhân tạo 7 người tại khu vực TP Đồng Hới thì phải làm thế nào?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo tại đơn vị chúng tôi, để đăng ký dịch vụ anh/chị vui lòng điển thông tin liên hệ tại đây, nhân viên công ty sẽ trực tiếp khảo sát địa hình, nhu cầu kinh doanh và tư vấn chi phí thi công sân phù hợp nhất.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá