Dự án sân cỏ nhân tạo Quảng Ngãi

KHUYẾN MÃI THI CÔNG CỎ NHÂN TẠO QUẢNG NGÃI THÁNG 10

Quảng Ngãi là một trong những thành phố có diện tích rộng lớn tại khu vực miền trung, tại nơi đây hoạt động thể thao diễn ra rất mạnh và phát triển. Một trong những mảng góp phần thúc đẩy ngành văn hóa thể thao đi lên là mảng sân bóng cỏ nhân tạo. Cứ mỗi năm tại Quảng Ngãi lại phát sinh thêm rất nhiều sân bóng mới ra đời để phục vụ nhu cầu của khách hàng ngày càng cao, tính đến 6 tháng đầu năm 2019 tại Quảng Ngãi đã có hơn 10 sân bóng đá mini cỏ nhân tạo ra đời tại các huyện trên địa bàn.

Là một trong những đơn vị thi công sân cỏ nhân tạo uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam trong nhiều năm vừa qua, AT Sport nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng tại Quảng Ngãi để thi công sân bóng, trong riêng 6 tháng đầu năm 2019 AT Sport đã thi công tổng cộng 5 cụm sân bóng lớn nhỏ khác nhau tại các huyện Bình Sơn, Mộ Đức, Sơn Tịnh, TP Quảng Ngãi, Dung Quất.... 

Trong tháng 10 này khi các khách hàng tại Quảng Ngãi thi công sân bóng cỏ nhân tạo sẽ nhận được một số khuyến mãi do AT Sport cung cấp 

I.MỘT SỐ MẪU CỎ NHÂN TẠO QUẢNG NGÃI ĐƯỢC KHUYẾN MÃI 

1. CỎ SỢI GÂN 

Dòng cỏ sợi gân đang được khuyến mãi lên đến 10% cho các dòng cỏ VFC 31, VFC 43, VFC 14-38

Đối với dòng VFC 31

Dòng cỏ VFC 31 là dòng cỏ sợi gân cao cấp do CCgrass cung cấp thường được các đơn vị tư nhân chọn sử dụng cho hoạt động kinh doanh của mình. Ưu điểm của dòng cỏ này là có sợi gân ở giữa chịu lực tốt,khả năng đứng cỏ tốt hơn so với các dòng cỏ khác và cho độ bền cao hơn trong quá trình sử dụng, nhưng dòng cỏ này vẫn có một số nhược điểm là dễ bị chẻ ngọn sau nhiều năm hoạt động

Một số thông số kĩ thuật dòng cỏ VFC 31 

  • Tên gọi : VFC31
  •  Số sợi : 8 sợi
  • Khoảng cách hàng : 5/8 ich
  • Số mũi kim/md : 160 mũi
  • Bảo hành : 4 năm

Dòng cỏ VFC 31 tại Quảng Ngãi

Đối với dòng VFC 43 

Dòng cỏ độc quyền do AT Sport cung cấp tại thị trường Việt Nam, thông thường dòng cỏ này sẽ được bán với giá 199k chưa bao gồm thi công nhưng sau khi được giảm giá của dòng cỏ này chỉ còn 179k chưa bao gồm thi công. Dòng cỏ này có rất nhiều ưu điểm nổi bật như sợi gân rất bền và chịu lực tốt, khả năng chẻ ngọn rất thấp.

Một số thông số kĩ thuật dòng cỏ VFC 43

+ Tên gọi : VFC43

+ Số sợi : 8 sợi

+ Khoảng cách hàng : 3/8 ich

+ Số mũi kim/md : 130 mũi

+ Bảo hành 5 năm


Đối với dòng cỏ VFC 14 - 38 

Dòng cỏ này cũng là cỏ sợi gân nhưng sợi cỏ nhở hơn 2 dòng trên,thường khách hàng hay sử dụng dòng VFC 31 và VFC 43 hơn bởi sợi cỏ to chắc tạo độ bền cao, thông thường dòng cỏ này được bán với giá 149k chưa bao gồm thi công nhưng nay đã được giảm còn 139k tùy theo khu vực thị trường bạn thi công.

Một số thông số kĩ thuật dòng cỏ VFC 14-38

+ Tên gọi : VFC 14 -38

+ Số sợi : 10 sợi

+ Khoảng cách hàng cỏ : 3/8 ich

+ Số mũi kim/md : 130 mũi

+ Bảo hành : 3 năm

2. CỎ SỢI KIM CƯƠNG 

Dòng cỏ kim cương trong năm 2019 được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là các đơn vị nhà nước và trường học thường sử dụng,cỏ sợi kim cương đang được giảm mạnh từ 10-20k/m2 tùy theo khu vực bạn chọn thi công. Một số ưu điểm của dòng này là giá thành rẻ nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cỏ.

Một số thông số của dòng cỏ kim cương VFV 11

+ Tên gọi : VFV 11

+ Số sợi : 8 sợi

+ Khoảng cách hàng cỏ : 5/8 ich

+ Số mũi kim/md : 160 mũi

+ Bảo hành : 3 năm

II. MỘT SỐ PHỤ KIỆN ĐƯỢC KHUYẾN MÃI KHI THI CÔNG SÂN BÓNG

1. PHẦN MỀM QUẢN LÝ SÂN BÓNG

Bạn sẽ được dùng miễn phí phần mềm quản lý sân bóng khi đăng kí thi công cỏ nhân tạo do AT Sport cung cấp với nhiều tính năng nổi bật như quản lý thu chi theo ngày, tháng, năm,đặt sân và bán hàng.Phần mềm hiện tại đang được độc quyền chỉ có AT Sport có trên thị trường mà không có đơn vị nào có được.

2. BÓNG CAO CẤP SỐ 4 VÀ SỐ 5

Khi chọn lựa AT Sport thi công sân bóng, sau này khi thi công xong khác được AT Sport tặng bóng cao cấp do chính AT cung cấp để hoạt động kinh doanh, dòng bóng cao cấp chuẩn FIFA


III. HỖ TRỢ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI TẠI KHU VỰC QUẢNG NGÃI

Khách hàng tại Quảng Ngãi đang muốn thi công sân bóng và cần tư vấn các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ theo hotline 0941.898.123 hoặc điền thông tin theo nội dung sau:


IV. CÁC VẤN ĐỀ GẶP PHẢI KHI THI CÔNG SÂN BÓNG

• Câu hỏi : Đất nhà tôi đang ở hiện tại muốn làm sân bóng, cho tôi hỏi thử nếu làm sân bóng thì cần những thủ tục giấy tờ gì và có phức tạp không ?

⇒ Trả Lời : Xin chào, hiện nếu bạn muốn thi công sân bóng thì phải chuẩn bị đủ 2 loại giấy tờ là giấy phép kinh doanh và giấy phép xây dựng để đảm bảo thủ tục diễn ra đúng theo quy định.

• Câu hỏi : Cho tôi hỏi nếu thi công sân bóng 7 người ghép 2 sân 5 thì kích thước như thế nào và dùng dòng cỏ nào là tốt ?

⇒ Trả lời : Xin chào, thông thường đối với sân bóng dùng 2 sân 5 ghép 1 sân 7 sẽ dùng theo kích thước thông dụng là 25x35 cho 1 sân 5 để ghép thành sân 7 là 35 x50 để đảm bảo kích thước chuẩn cho sân thi đấu 7 người.Nếu mình kinh doanh thì nên dùng dòng cỏ tầm trung đến cao cấp để hoạt động kinh doanh diễn ra tốt đẹp và lâu dài.

• Câu hỏi : Hiện tại đất tôi đang dự định làm sân bóng cao hơn so với mặt đường cỡ 2m thì có cần làm mương thoát nước không ? 

⇒ Trả lời :  Chào bạn, hiện tại nếu đất đã cao hơn mặt đường 2m thì không cần phải dùng mương thoát nước để tiết kiệm chi phí.

• Câu hỏi : Nếu đầu tư 1 sân bóng 5 người sau này mở rộng thành sân 7 người có được không ?

⇒ Xin chào, nếu đầu tư 1 sân 5 nhưng sau này mình mở rộng ra thành sân 7 thì sẽ phải nâng cấp nền hạ và trãi cỏ bù thêm với kích thước mở rộng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá