Cáp quang FPT Tiên Du

Trong không khí rộn ràng của những ngày đầu năm mới với nhiều khởi sắc mới, hứa hẹn 1 năm nhiều may mắn, FPT Bắc Ninh đồng hành cùng quý khách hàng triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng tại Tiên Du với những gói cước vô cùng hấp dẫn. quý khách hàng đănng ký lắp đặt mạng tại Tiên Du sẽ có cơ hội được tặng tới 4 tháng cước và kèm theo các món quà tết vô cùng ý nghĩa, hãy nhanh tay đăng ký qua số điện thoại tổng đài phía trên, nhân viên kinh doanh FPT Tiên Du sẽ qua tận nhà làm thủ tục đăng ký lắp đặt cho quý khách và nhanh chóng triển khai lắp đặt đường truyền.

1. Cáp quang FPT Tiên Du

2. Gói combo cáp quang và truyền hình FPT 

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 430.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Thủ tục và quy trình đăng ký lắp đặt

3.1 - Thủ tục đăng ký

  • 01 chứng minh thư nhân dân.
  • 01 giấy chứng minh nhà sở hữu. VD: Hộ khẩu, giấy điện nước đứng tên chính chủ, sổ hồng, sổ đó, ... Nếu không có các giấy tờ trên thì đặt cọc theo chính sách của công ty.

3.2 - Quy trình đăng ký

  • Khách hàng liên hệ số điện thoại Hotline đăng ký để được tư vấn.
  • Nhân viên tới nhà khảo sát và làm thủ tục đăng ký.
  • Lắp đặt trong 1-3 ngày (trừ mưa bão).

Quy trình ký kết hợp đồng FPT

Quy trình ký kết hợp đồng FPT


4. Tư vấn giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp một gói mạng tại Tiên Du cho gia đình thì gói cước thấp nhất là bao nhiêu tiền 1 tháng và ban đầu thì phải đóng tất cả là bao nhiêu tiền. Có được trang bị thiết bị modem wifi luôn không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói mạng FPT thấp nhất tại Tiên Du cho gia đình bên em thấp nhất là : 185.000vnd/ tháng ạ, anh chị được miễn phí hòa mạng, trang bị miễn phí thiết bị, và được tặng thêm tháng cước sử dụng nếu đăng ký trả trước ạ.

• Câu hỏi: Lắp mạng mình có phải thanh toán tiền trước không hay lắp xong với thanh toán ạ. Có gì đảm bảo lúc thu tiền không ạ? Ví dụ kí hợp đồng xong mà không lắp được thì có được trả lại tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị khi bên em làm thủ tục đăng ký lắp đặt sẽ  có hóa đơn cho anh chị, và anh chị cần thanh toán hóa đơn cho bên em để kỹ thuật có thể xuất vật tư lắp đặt ạ, nếu trong trường hợp hợp đồng nhà anh chị lắp đặt không được, bên em sẽ hoàn trả 100% tiền hợp đồng ạ.

• Câu hỏi: Fpt Tiên Du có gói cước mạng dành riêng cho công ty không. Công ty nhỏ chỉ sử dụng 4 máy tính 2 mắt cam và điện thoại thì nên lắp gói nào cho hợp lí ạ? Đăng kí thì thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Tiên Du có rất nhiều gói cước ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho công ty ạ, như số lượng thiết bị anh chị sử dụng công ty anh chị có thể tham khảo gói cước super 80 bên em ạ, thủ tục lắp đặt bên em rất đơn giản chỉ cần có chứng minh thư đại diện của chủ hợp đồng  và giấy phép kinh doanh kèm mã số thuế là có thể làm thủ tục đăng ký hợp đồng bên em ạ,


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá