Lắp đặt cáp quang FPT ở chung cư Tiến Bộ, TP Thái Nguyên

1. Chung cư Tiến Bộ có mạng cáp quang FPT không?

Lắp mạng cáp quang FPT chung cư Tiến Bộ, TP Thái Nguyên
Khu chung cư Tiến Bộ tọa lạc ở tổ dân phố số 2, phường Hoàng Văn Thụ thành phố Thái Nguyên đã được đưa vào hoạt động vài năm nay. Là khu chung cư mới đầu tiên của tỉnh Thái Nguyên, FPT Telecom may mắn khi được ban quản lý dự án tin tưởng cho phép doanh nghiệp đầu tư cơ sở hạ tầng cáp quang tại đây để cung cấp đường truyền cáp quang tốc độ cao cho người dân trong khu chung cư sử dụng. 

FPT Telecom là một trong những nhà mạng cung đường truyền internet cáp quang băng thông rộng chất lượng nhất tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực mang đến cho người dân trong khu chung cư không chỉ là đường truyền mạnh, ổn định, giá cước phù hợp với thu nhập của người dân, mà bên cạnh đó chúng tôi còn không ngừng làm việc, cải thiện chất lượng chăm sóc khách hàng với tiêu chí: nhanh nhất, tận tình chu đáo nhất. Ngoài mạng cáp quang chúng tôi còn cung cấp thêm những sản phẩm khác cũng đang được đông đảo người dân hưởng ứng trong đó phải kể đến là truyền hình kỹ thuật số mặt đất FPT, camera FPT, iHome...

Nếu bạn cần lắp đặt cáp quang FPT, truyền hình, camera quan sát FPT ở khu chung cư Tiến Bộ, Tp Thái Nguyên thì hãy liên hệ với tổng đài tư vấn trực tuyến của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Câu hỏi

Tôi mới mua lại căn chung cư Tiến Bộ, thành phố Thái Nguyên. Tôi cần lắp đặt mạng cáp quang và dịch vụ truyền hình FPT thì đăng ký ở đâu? Không biết chi phí lắp đặt ban đầu ra sao?

Tư vấn 

Cảm ơn quý bạn đọc đang theo dõi bài viết giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT khu vực chung cư Tiến Bộ, thành phố Thái Nguyên như sau: 

1.1 Bảng giá cước

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps -
Super 80 80 Mbps 190.000
Super 100 100 Mbps 245.000
Super 150 150 Mbps 310.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


1.2 Thủ tục đăng ký dịch vụ

Với cá nhân, hộ gia đình đang sinh sống tại chung cư Tiến Bộ, giấy tờ mua bán sở hữu chung cư, cần cung cấp 1 bản photo + chụp ảnh chứng minh thư

Với cá nhân thuê nhà chung cư này, cần 1 bản photo hợp đồng thuê nhà + chứng minh thư 2 mặt.


2. Bạn cần lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là truyền hình tương tác đầu tiên tại Việt Nam với hơn 180 kênh truyền hình đặc sắc, phong phú trong và ngoài nước như: giải trí, phim truyện, ca nhạc, thể thao, tin tức...cùng với đó là đầu thu 4K hỗ trợ các dòng tivi đời cũ có thể lên mạng, được sử dụng miễn phí Youtube cùng hơn 10 ứng dụng giải trí hoàn toàn miễn phí.

Hãy cùng FPT Thái Nguyên trải nghiệm dịch vụ truyền hình FPT, các bạn nhé.


3. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi cáp quang và dịch vụ truyền hình FPT tại khu vực chung cư Tiến Bộ, thành phố Thái Nguyên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn & Giải đáp dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi dịch vụ bắt mạng wifi FPT tại Sông Công, Thái Nguyên có làm tận nhà không?

⇒ Trả lời: Có. Hiện nay, FPT Thái Nguyên sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới tư vấn trực tiếp tại nhà và tại doanh nghiệp của khách hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin cáp quang FPT Thái Nguyên, dịch vụ truyền hình, sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K....

• Câu hỏi: Trước đây, nhà em có dùng mạng ở Nghệ An chuyển đi đã làm thủ tục cắt rồi giờ em muốn đăng kí mạng mới ở Phổ Yên, Thái Nguyên thì em phải gặp ai để đăng kí thủ tục như thế nào? Chứng minh thư của em vẫn địa chỉ ở Nghệ An thì em cần chuẩn bị giấy tờ thủ tục gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn vui lòng mang chứng minh thư của mình ra quầy giao dịch FPT Telecom Thái Nguyên để được hướng dẫn, kiểm tra thông tin hoặc liên hệ theo số điện thoại tổng đài đăng ký bên trên, nhân viên kinh doanh sẽ tư vấn thêm cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng thiết bị FPT TV 4K của bên mình, hiện giờ tôi chuyển lên thành phố làm việc muốn cầm theo thiết bị này để xem tivi được không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, trước hết chúng tôi muốn xác định rõ là bạn lên thành phố như vậy có muốn chuyển địa điểm sử dụng mạng không? nếu bạn muốn thay đổi địa điểm sử dụng mạng lên địa điểm mới bạn ở thì bạn có thể mang theo thiết bị FPT TV 4K để lắp xem như bình thường ở nhà. Trong trường hợp mạng cáp quang đang sử dụng ở nhà bạn để cho người nhà sử dụng và không có ý định chuyển địa điểm sử dụng mạng thì bạn mang thiết bị này lên cũng không thể xem được, vì mỗi thiết bị FPT TV 4K đều được đăng ký sử dụng với 1 tivi và hợp đồng mạng riêng. Bạn có thể tham khảo mua thiết bị FPT Play Box, với thiết bị này bạn có thể mang đi tất cả các nơi đều có thể xem được, ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ giải trí mới lạ hấp dẫn.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá