Lắp đặt mạng FPT

1. Thi công lắp đặt mạng FPT

2. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT cho gia đình, cho doanh nghiệp vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn dịch vụ khách hàng

Kính chào quý khách hàng đang tham quan website fpt123.net cung cấp thông tin gói cước mạng FPT trong năm 2024. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về gói cước, chi phí lắp đặt, thủ tục đăng ký lắp đặt mạng FPT tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

• Câu hỏi: Tôi đang ở nhà riêng tại khu vực phường Sông Hiến, thành phố Cao Bằng. Tôi có nhu cầu lắp đặt mạng FPT không biết hiện nay gói cước tại Cao Bằng có những mức giá nào? Nếu trả trước 1 năm thì có ưu đãi gì không? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại FPT Cao Bằng có gói cước internet cáp quang thấp nhất là 185.000VND/tháng. Nếu thanh toán trước 12 tháng sẽ được miễn phí vật tư và tặng 2 tháng cước thứ 13,14 nhé.

• Câu hỏi: Tôi có nhu cầu lắp đặt combo mạng và truyền hình tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Gia đình tôi chỉ sử dụng 1 máy tính bàn và 2 điện thoại di động thì nên đăng ký gói nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, bạn có thể sử dụng combo super 45 với giá 235.000VND/tháng rất phù hợp với gia đình bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang dự định muốn lắp mạng wifi FPT cho gia đình sử dụng tại khu đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An. Nhà tôi sử dụng chỉ có 1 tivi và 3 điện thoại thôi ạ.

⇒ Trả lời: Với như cầu sử dụng của gia đình bạn nên chọn gói super 45 có giá 185.000VND/tháng để đảm bảo chất lượng tốt nhất khi gia đình bạn truy cập internet.

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký mạng FPT tại phường Định Hòa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Gia đình tôi có xây dựng 8 phòng trọ để cho thuê kinh doanh thì nên chọn gói nào vừa ổn định vừa khỏe được ạ? Nếu thanh toán trước 6 tháng có ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Để đảm bảo chất lượng khi truy cập internet cho 8 phòng trọ bạn dùng gói super 80 với giá 350.000VND/tháng nhé. Nếu thanh toán trước 6 tháng sẽ được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Chào công ty FPT Bắc Ninh! Nhà em đang ở phường Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. Em muốn lắp mạng FPT wifi thì cần làm thủ tục gì? Chi phí ban đầu như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Bạn có thể mang chứng minh nhân dân đến văn phòng giao dịch của FPT để được tư vấn và làm thủ tục. Phí vật tư khi lắp mạng wifi là 220.000VND. 

• Câu hỏi: Nhà em ở ngõ 45 đường Nguyễn Huy Tự, phường Vĩnh Ninh, gần bệnh viện Trung Ương Huế, thuộc địa bàn thành phố Huế. Nhà em sử dụng 2 máy tính bàn ở phòng làm việc, 1 tivi phòng khách và 3-4 điện thoại. em muốn đăng ký lắp mạng thì nên chọn gói internet hay gói combo? Nếu thanh toán trước 6 tháng có ưu đãi gì không ạ? 

⇒ Trả lời: Bạn nên dùng gói combo super 60 có giá 255.000VND/tháng cho gia đình bạn đảm bảo tuy cập. Nếu thánh toán trước 6 tháng bạn sẽ được giảm phí vật tư còn 220.000VND và được tặng 1 tháng cước thứ 7.

• Câu hỏi: Em muốn lắp mạng cho gia đình tại kiệt 266 đường Hoàng Diệu, phường Nam Dương, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng thì có thể tới đâu để đăng ký?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, nhân viên bên em sẽ qua tận nhà anh chị để tư vấn  lắp đặt cho anh chị ạ, thủ tục  đăng ký lắp đặt rất mau lẹ ạ.

• Câu hỏi: Em đang ở đường Nguyễn Trãi, phường Bắc Sơn, thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Nhà em kinh doanh nhà nghỉ cho khách ở ngắn ngày nhưng mùa đông thì ít khách hơn, vậy theo anh chị nhà em nên đăng ký gói cước nào được ạ? Nếu thanh toán toán trước 12 tháng sẽ có những ưu đài gì không?

⇒ Trả lời: Bạn có thể chọn gói super 80 với giá 300.000VND/tháng. Nếu thanh toán trước 6 tháng bạn sẽ được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7 nhé.

• Câu hỏi: Em muốn lắp mạng fpt tại khu nhà Thờ thành phố Thanh Hóa. Em muốn hỏi chương trình khuyến mại tháng 1 như thế nào ạ? Em muốn lắp mạng sử dụng 1 máy tính cá nhân thôi ạ!

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị,mạng FPT tại Thanh Hóa tháng này đang có khuyến mãi tặng thêm tới 4 tháng cước cho khách hàng đăng ký lắp đặt đó ạ, anh chị dùng máy tính cá nhân có thể tham khảo gói  mạng super 25 bên em ạ, gói đang có giá: 175.000vnd/tháng ạ

• Câu hỏi: Em đang ở thành phố Pleiku, Gia Lai muốn lắp đặt mạng FPT giá rẻ. Không biết công ty có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới hay không? Em muốn tham khảo trước khi lắp ạ

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT  thành phố Pleiku bên em đang có nhiều gói cước ưu đãi  và khuyến mãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký lắp mạng FPT trong tháng này đó ạ. anh chị vui lòng để lại thông tin theo mẫu trên hoặc gọi điện tới số điện thoại tổng đài bên em phía trên, nhân viên bên em sẽ liên hệ qua lắp đặt cho anh chị ngay ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá