KHUYẾN MẠI LẮP ĐẶT MẠNG WIFI FPT HUẾ THÁNG 6

Câu hỏi

Mình ở trọ tại đường Ngự Bình, phường An Cựu, tp Huế. Nếu lắp mạng wifi của FPT Huế trong tháng 6 này thì cần thủ tục gì? Mình ở huyện Quảng Điền, mới lên thành phố học tập, không có hộ khẩu tại thành phố thì có đăng ký được không?

Trả lời:

Chào bạn, FPT Huế sẵn sàng cung cấp dịch vụ internet cho sinh viên học tập tại thành phố Huế. Thủ tục lắp đặt mạng FPT rất đơn giản chỉ cần 1 chứng minh thư nhân dân để đăng ký thôi ạ.

Mời bạn tham khảo chương trình khuyến mại mới nhất tháng 6

1. Gói cước mạng FPT Huế tháng 6

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 215.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Phí vật tư 110.000 VND + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu về dịch vụ truyền hình FPT

Truyền hình FPT là dịch vụ truyền hình được khai thác trên nền tảng băng thông rộng internet cáp quang do công ty FPT Telecom cung cấp cho khách hàng sử dụng thông qua 1 trong 2 thiết bị là FPT Play Box hoặc FPT TV 4K.

Làm thế nào để kết nối internet cho tivi thường, đời cũ?
Tìm hiểu khả năng kết nối internet và xem truyền hình cho tivi thường đời cũ; các gói cước mạng và truyền hình FPT, sản phẩm FPT Play Box chính hãng đang được FPT Telecom cung cấp

3. Đăng ký trực tuyến, tiết kiệm thời gian

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT tại Huế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn lắp đặt và giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Tôi muốn tư vấn và lắp đặt wifi của FPT tại Huế, song không có nhiều thời gian ở nhà? Các bạn có thể đến văn phòng công ty, chỗ tôi đang làm để tư vấn được không?

⇒ Trả lời: Chúng tôi sẵn sàng cử nhân viên kinh doanh tới tư vấn tại nhà, tại doanh nghiệp của quý vị và các bạn, phí dịch vụ là 0 đồng.

• Câu hỏi: Gói cước mạng Fpt thấp nhất tháng 6 này ở Huế là bao nhiêu? Gói này có thể sử dụng nhu cầu cơ bản của gia đình không?

⇒ Trả lời: Xin chaò bạn, gói cước mạng thấp nhất trong tháng này là gói 45mb cước 215.000 VND/tháng ạ. Gói này đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình có tối đa 7-9 thiết bị sử dụng mạng ạ.

• Câu hỏi: Fpt Huế mình ngoài cung cấp gói cước mạng còn cung cấp cả gói dịch vụ truyền hình đúng không ạ? Truyền hình của mình là đi đường dây riêng hay đi chung với đường mạng? Gói này ngoài xem kênh truyền hình ra có xem được gì nữa không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, truyền hình FPT với công nghệ IPTV không sử dụng cáp đồng trục mà sử dụng cáp LAN nối từ modem FPT tới đầu thu FPT TV 4K sau đó truyền tín hiệu từ đầu thu đến tivi thông qua cổng AV đối với tivi thùng hoặc cổng HDMI đối với tivi màn hình phẳng ạ. Ngoài gần 180 kênh truyền hình thì còn có các kho mục giải trí miễn phí như: kho phim, ca nhạc, thiếu nhi, thể thao, youtube, học online, đọc báo...

• Câu hỏi: Lắp mạng Fpt Huế có được trang bị thiết bị modem wifi miễn phí không? Thiết bị này được bảo hành bao nhiêu lâu? 

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, các gói mạng của FPT đều miễn phí modem ạ, modem này bảo hành xuyên suốt trong quá trình bạn sử dụng mạng FPT ạ, không giới hạn thời gian bạn nhé.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng bên mình giờ chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng bên mình có hỗ trợ không? Nguyễn Lộ Trạch, Phường Vĩ Dạ, TP Huế, Thừa Thiên Huế có mạng của mình chưa ạ?

⇒ Trả lời: 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
5 Bình luận 5/5 đánh giá