FPT Quận 8

1. Giới thiệu về FPT Quận 8

FPT Quận 8 là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

FPT Shop Quận 8 là trung tâm bán lẻ một số sản phẩm như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, ipad, thiết bị nghe nhìn, camera, thiết bị máy tính, linh kiện điện tử...

FPT Telecom Quận 8: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình onetv, fpt play hd... 


2. Cáp quang FPT quận 8

Khuyến mại cho khách hàng lắp đặt internet mới thời điểm tháng 05/2024 tại quận 8 với rất nhiều gói cước có tốc độ đường truyền khác nhau từ 25 Mbps đến 400 Mbps áp dụng với tất cả các cá nhận, hộ gia đình và doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng các dịch vụ cáp quang FPT trên địa bàn.

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại quận 8, thành phố Hồ Chí Minh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Sản phẩm Camera FPT

Cùng với tốc độ phát triển của xã hội công nghệ 4.0 FPT Telecom đã lần lượt cho ra đời thêm các sản phẩm công nghệ có tính bảo mật cao đặc biệt là sản phẩm camera FPT.Sản phẩm này được lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây nên không ai có thể lấy đi dữ liệu quan sát của bạn được. Chỉ có bạn mới có quyền truy cập và cấp quyền cho người nhà sử dụng. 

 

5. Sản phẩm FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm chính hãng của FPT Telecom. Sản phẩm này sử dụng hệ điều hành Android TV 10 kèm theo điều khiển giọng nói có thể kết nối với mọi loại tivi, mọi nhà mạng để sử dụng. Với hơn 150 kênh truyền hình miễn phí và các gói kênh truyền bản quyền trong nước và quốc tế khác nữa đã tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm này.

 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước mạng wifi thấp nhất là giá bao nhiêu? Nếu trả trước 1 năm có được ưu đãi gì không ạ? Thủ tục đăng ký gồm những giấy tờ nào ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện nay giá gói cước mạng wifi thấp nhất là 200.000 VND/tháng. Nếu trả trước 1 năm bạn được miễn phí vật tư và tặng 1 tháng cước thứ 7. Khi đăng ký bạn cần có chứng minh thư nhân dân hoặc sổ hộ khẩu, nếu không có giấy tờ này bạn sẽ phải đặt cọc tiền theo quy định của công ty.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng wifi của FPT giờ muốn lắp thêm gói truyền hình thì bao nhiêu tiền? Hàng tháng phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa? Tư vấn cho tôi? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng mạng FPT trong thời gian qua. Chi phí lắp thêm gói truyền hình FPT là 550.000 VND. Hàng tháng bạn phải đóng thêm 77.000 VND/tháng nũa nhé.

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói combo mạng wifi và truyền hình, nhà em chỉ sử dụng 1 tivi và 3 điện thoại thôi. Vậy gói nào phù hợp ạ? Thủ tục đăng ký cần những gì ạ? 

⇒ Trả lời:Chào bạn, nhà bạn sử dụng 1tivi và 3 điện thoại thì nên dùng gói combo super 25 có giá là 215.000 VND/tháng nhé. Khi đăng ký cần chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, nếu không có giấy tờ này bạn sẽ phải đặt cọc tiền theo chính sách của công ty.

• Câu hỏi: Fpt Telecom ở quận 8 bên mình cung cấp các sản phẩm dịch vụ nào ạ? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, ngoài lắp mạng wifi và truyền hình quận 8 còn có thêm các dịch vụ camera FPT, FPT Play Box, FPT TV 4K.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá