Xem truyền hình FPT trên tivi thường

Tivi thường có dùng được internet truyền hình FPT không?

1. Giới thiệu về truyền hình FPT

Truyền hình FPT sử dụng công nghệ IPTV hiện đại nhất hiện nay, nó hoàn toàn khác so với công nghệ cáp đồng trục cũ của một số nhà mạng về cả màu sắc hình ảnh đến tính năng, giao diện, nội dung. Đến thời điểm này, truyền hình FPT đang được đánh giá là truyền hình hay nhất và hiện đại nhất trên thị trường Việt Nam. Vậy khi bạn lắp truyền hình cáp quang FPT bạn sẽ xem được những gì?

- Khoảng 200 kênh truyền hình trong và ngoài nước đặc sắc và không trùng kênh. Bạn có thể tua lại nội dung chương trình yêu thích nhưng vô tình bị bỏ lỡ một cách dễ dàng.

- Kho phim truyện 4K, phim chất lượng hình ảnh Full HD được cập nhật liên tục lên đến 10.000 đầu phim trong và ngoài nước như: Mỹ, Hàn, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ấn Độ và Việt Nam với đủ thể loại từ hành động đến tâm lý tình cảm, kinh dị...

- Kho thiếu nhi bổ ích cho bé vừa học vừa chơi, ngoài những chương trình giải trí thông thường bé còn có thể học tiếng anh thông qua những hình ảnh ngộ nghĩnh.

- Kho karaoke online có chấm điểm, là chương trình không thể thiếu mỗi khi gia đình bạn có dịp quây quần và thể hiện khả năng ca hát của các thành viên trong gia đình.

- Ứng dụng học online miễn phí, đặc biệt là trong khi dịch đang diễn biến phức tạp, con em bạn sẽ không lo bỏ quên kiến thức bằng cách tự học và ôn luyện tại nhà với giá án chuẩn của Bộ Giáo dục.

- Ứng dụng Youtube với cả dòng tivi thường, thể thao, đọc báo, kho mục giải trí, ca nhạc, chơi game hoàn toàn miễn phí.

2. Tivi thường có xem được truyền hình FPT

Câu hỏi

Gia đình tôi đang dùng 1 chiếc tivi đời cũ, nó chỉ là một loại tivi bình thường màn hình dày, không phải loại mỏng đời mới. Tôi muốn hỏi nếu đăng ký dùng truyền hình FPT thì có xem được trên loại tivi này không? Mong nhận được giải đáp sớm! 

Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi xin khẳng định là: Có!

Bạn hoàn toàn an tâm về bộ thiết bị giải mã FPT TV 4K hoặc FPT Play Box mà nhà cung cấp FPT Telecom cấp cho bạn để sử dụng. Đi kèm theo là 1 modem wifi + bộ điều khiển + toàn bộ zắc cắm AV, hoặc cáp HDMI. Cái mà bạn cần là zắc AV để cắm vào tivi thông thường.

3. Sản phẩm FPT TV 4K FX6

4. Sản phẩm FPT Play Box

5. Liên hệ lắp đặt truyền hình FPT

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tivi thường có xem được Youtube không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, với việc đã có sẵn mạng internet của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ viễn thông nào, bạn sẽ sử dụng FPT Play Box để xem. Ngoài việc xem phim trên Youtube, bạn còn sử dụng được nhiều ứng dụng khác trên mạng internet.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá