FPT Play Box không đơn giản là truyền hình internet

Báo giá sản phẩm FPT Play Box mới nhất năm 2021

1. Báo giá FPT Play Box 2021

Với chương trình khuyến mãi mới nhất của FPT Telecom, sản phẩm FPT Play Box sẽ liên tục có những ưu đãi là khuyến mãi mới nhất, gửi tận tay người tiêu dùng.

2. Chính sách bảo hành FPT Play Box

• Điều kiện bảo hành: FPT Play Box sẽ được nhân viên bảo hành dựa trên mã QR phía trên thiết bị. Sản phẩm được bảo hành phải đảm bảo không bị tác động của ngoại lực làm hư hỏng và đang còn thời gian bảo hành

• Chính sách bảo hành sản phẩm:

- Thời gian bảo hành sản phẩm: 12 tháng đối với thiết bị đầu thu và 03 tháng đối với linh phụ kiện và thiết bị điều khiển.

- Khách hàng được đổi trả thiết bị trong vòng tháng đầu tiên sử dụng nếu phát hiện các lỗi hư hỏng do nhà sản xuất.

- Sản phẩm được kiểm tra, bảo hành tại nhà trong quá trình sử dụng bởi nhân viên kỹ thuật của FPT Telecom. Quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ.

3. Đặt mua sản phẩm FPT Play Box chính hãng như thế nào?

Sản phẩm FPT Play Box hiện đã có mặt trên toàn quốc với giá bán được niêm yết rõ ràng tại các trang website chính thống của FPT Telecom. Người dùng có thể truy cập để cập nhật giá và các chương trình khuyến mãi. Để đặt mua sản phẩm chính hãng quý khách có thể lựa chọn mua sản phẩm bằng các cách sau:

- Tham khảo và trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại văn phòng giao dịch FPT Telecom.

- Mua sản phẩm tại cửa hàng FPT Shop.

- Đặt mua online tại cách trang website chính thức của FPT.

4. Quy trình đặt mua sản phẩm online

Để tiện lợi cho quý khách hàng, FPT Telecom đã chính thức đưa ra dịch vụ hỗ trợ tư vấn lắp đặt sản phẩm tại nhà với các quy trình như sau:

• Bước 1: Khách hàng truy cập vào hệ thống fpt123.net điền thông tin liên hệ theo mẫu hoặc chat trực tiếp với chúng tôi.

• Bước 2: Nhân viên kinh doanh tiếp nhận yêu cầu tư vấn, liên hệ xác nhận địa chỉ, giới thiệu và cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại nhà.

• Bước 3: Ký kết hợp đồng điện tử, kích hoạt gói dịch vụ khuyến mãi và bảo hành sản phẩm.

• Bước 4: Hoàn tất lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng giao dịch sản phẩm, điều khiển giọng nói và liên hệ kỹ thuật khi gặp sự cố hư hỏng.

4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về giá FPT Play Box, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Giới thiệu FPT Play Box S

Cuối tháng 4/2021, tập đoàn công nghệ FPT Telecom đã cho ra mắt dòng sản phẩm FPT Play Box S, phiên bản thế hệ thứ 4 của FPT Play Box. Đây là sản phẩm hứa hẹn mang tới người dùng nhiều tính năng vượt trội, những trải nghiệm đẳng cấp.

Thay đổi thiết kế ngoạn mục với sự kết hợp thông minh giữa thiết bị tivi box và loa thông minh.- Ngoài các tính năng thông minh sẵn có, FPT Play Box S sử dụng kết hợp nhiều tính năng hiện đại tiến tới làm trái tim trung tâm cho ngôi nhà thông minh.

- Hands Free Voice điều khiển không chạm. Chỉ cần khách hàng ngồi yên và ra khẩu lệnh điều khiển để tìm kiếm chương trình, nội dung giải trí.

- Ứng dụng Rogo smart home điều khiển các thiết bị điện tử trong nhà, hướng tới cuộc sống thông minh, tiện lợi.

6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi:  Chào công ty, nhà tôi có sử dụng Box 2019  và bị hư điều khiển. Cho mình hỏi điều khiển có được bảo hành không, chính sách bảo hành như thế nào và bảo hành ở đâu?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, điều khiển FPT play box 2019 được bảo hành 03 tháng, anh/chị có thể mang thiết bị điều khiển tới văn phòng giao dịch FPT telecom gần nhất để được hỗ trợ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tải thêm ứng dụng về dùng có được không và tải như thế nào ?

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể tải thêm ứng dụng tại kho Ch play hoặc FPT store với các thao tác rất đơn giản nhé. Anh/chị có thể làm theo hướng dẫn theo sách đi kèm thiết bị hoặc gọi tổng đài 19006600 nhấn phím 2 để được hỗ trợ

• Câu hỏi: Tôi sử dụng thiết bị này có thể đăng kí thêm các gói mở rộng không và đăng kí thì thanh toán qua đâu?

⇒ Trả lời: Anh/chị có thể đăng ký thêm các gói mở rộng và thanh toán trực tiếp tại nhà

• Câu hỏi: Sản phẩm FPT Play box 2019 và 2020 khác gì nhau ạ? Trong trường hợp nào tôi nên lựa chọn sản phẩm nào?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, sản phẩm đầu FPT play box 2020 và đầu FPT play box 2019 chỉ khác nhau về chip xử lý và bộ nhớ trong. Nếu bạn có nhu cầu cao về tốc độ xử lý thì bạn nên lựa chọn đầu FPT play box 2020 nhé

• Câu hỏi: Bên mình có chính sách hỗ trợ đổi box 2018 sang box 2019 hoặc 2020 không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện tại FPT chưa có chính sách hỗ trợ đầu 2018 thành đầu 2020 nhé

• Câu hỏi: Box này bảo hành bao nhiêu lâu và nếu có vấn đề gì liên hệ qua đâu để được bảo hành ạ?

⇒ Trả lời: FPT play box được bảo hành 12 tháng tại tất cả các điểm giao dịch của FPT telecom trên toàn quốc

Dự kiến, một ngày đẹp trời trong tháng 3, FPT Telecom sẽ tung ra sản phẩm mới mang tên FPT Play Box để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi sử dụng phiên bản FPT Play Box 2018 có nhiều hạn chế như không tải được app về mỗi thiết bị chỉ sử dụng được 1 tivi.

Như vậy, FPT Telecom gần như sẽ khắc phục rất nhiều hạn chế của sản phẩm FPT Play Box đời trước.

Theo một nguồn đáng tin cậy của chúng tôi, sản phẩm FPT Play Box sẽ có giá từ 1.590.000 VND / 1 bộ trở lên.

Thông tin chính thức sẽ được chúng tôi công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và gửi đến mỗi khách hàng qua email, qua điện thoại hoặc qua các công cụ chat trực tuyến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá