Lắp mạng cáp quang FPT xã Tống Phan, Phù Cừ, Hưng Yên

Như các bạn đã biết thì hiện nay cuộc sống của con người dần dần thay đổi và việc sử dụng mạng internet đang là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của con người. Nếu như các bạn đang muốn làm việc, vui chơi giải trí, học tập tìm kiếm những thông tin bổ ích hoặc là sử dụng những thiết bị thông minh như: máy tính, điện thoại... thì cũng cần phải có hệ thống mạng internet.

Cáp quang FPT Hưng Yên

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà mạng khác nhau đang áp dụng những chương trình kèm theo những gói cước ưu đãi. Tuy nhiên việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ của nhà mạng nào sao cho phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình thì là 1 điều vô cùng là khó khăn. Hiện nay nhiều người dân tại xã Tông Phan huyện Phù Cư tại Hưng Yên đang tin tưởng và sử dụng hệ thống đường truyền internet của nhà mạng FPT Telecom.

Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn hiểu hơn về các dịch vụ của FPT và có những điểm vượt trội gì mà được nhiều người dân sử dụng rộng rãi như vậy.

1. Giới thiệu FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên

FPT Telecom hiện nay đang là nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam không chỉ mạng lên những hệ thống đường truyền internet tốc độ tuyệt đỉnh mà đường truyền luôn trong trạng thái ổn định mà hiện nay FPT Telecom đang muốn mở rộng hạ tầng nhất là tại xã Tông Phan, huyện Phù Cừ để người dân nơi đây có thể sử dụng hệ thống mạng do FPT Telecom cung cấp.

tại thời điểm này thì mạng cáp quang FPT Telecom đang phủ sóng trải dài ra khắp tỉnh Hưng Yên và FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên đang áp dụng những gói cước đa dạng giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu như các khách hàng đang muốn đăng ký lắp đặt mới hoặc muốn tư vấn về những vấn đề mình đang gặp phải thì hãy đến địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Hưng Yên dưới đây nhé.

  • 131 Nguyễn Trãi, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên.

2. Gói cáp quang FPT dành cho các hộ gia đình tại xã Tống Phan

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Khi sử dụng dịch vụ mạng của FPT Telecom tại xã Tống Phan, huyện Phù Cư thì các hộ gia đình được trải nghiệm các gói cước đa dạng kèm theo nhiều ưu đãi vô cùng lớn đồng thời kèm theo các vật tư đi kèm hoàn toàn miễn phí. Với các gói cước do FPT cung cấp thì khách hàng thoải mái lựa chọn và tìm ra xem gói cước nào phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình.

2.1 Thủ tục đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT

- Dành cho các khách hàng có địa chỉ lắp đặt cụ thể: Khách hàng cần phải cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình đồng thời phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt mạng phải trùng khớp với địa chỉ được ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Dành cho những khách hàng đang đi thuê trọ, thuê nhà: Khách hàng cần phải cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và khách hàng phải đặt cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

2.2 Bảng báo giá gói cước cáp quang FPT

Dưới đây là thông tin của những gói cước mà những hộ gia đình tại xã Tống Phan cần phải tham khải để lựa chọn gói cước phù nhất đến với nhu cầu sử dụng của mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 250.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cáp FTTH dành cho các doanh nghiệp đang có ở Hưng Yên

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Nếu như bạn chưa biết thì doanh nghiệp là mô hình kinh doanh tương đối là lớn mà để vận hành cả 1 hệ thống thì chắc chắn cần phải sử dụng hệ thống internet. Các doanh nghiệp đang muốn tìm hiểu nhà mạng nào có thể cung cấp hệ thống đường truyền mạng internet có thể hoạt động hệ thống của doanh nghiệp thì hãy tìm ngay đến nhà mạng FPT Telecom không chỉ mang đến cho người dân hệ thống đường truyền mạng ổn định mà  hiện nay FPT Telecom còn mang đến hệ thống đường truyền mạng khủng dành cho các doanh nghiệp bằng những gói cước FTTH với gói cước này thì các doanh nghiệp không cần phải lo lắng gì hệ thống đường truyền internet.

3.1 Thủ tục lắp đặt hệ thống mạng FTTH

- Dành cho khách hàng đang có mô hình kinh doanh: Khách hàng cần phải cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

- Dành cho khách hàng là doanh nghiệp, công ty: Khách hàng cần phải cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của giám đốc của doanh nghiệp, công ty đó  và phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

3.2 Bảng báo giá gói cước FTTH

Dưới đây là thông tin về những gói cước FTTH mà các doanh nghiệp cần phải tham khảo kỹ càng để tìm ra gói cước nào phù hợp nhất để vận hành hệ thống lớn mà doanh nghiệp của mình đang cần.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói cước internet + truyền hình FPT tại huyện Phù Cư

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Điều tuyệt vời nhất của FPT Telecom đó là không chỉ mang lại cho người dân hệ thống đườn truyền internet mượt mà mà ngay lúc này thì FPT đang áp dụng cho khách hàng có thể xem những nội dụng độc quyền giúp cho người dân có thể thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả và mệt mỏi, hãy cùng với FPT Telecom Hưng Yên đi tìm hiểu những nội dung mà FPT đang sở hữu nhé.

4.1 Truyền hình FPT có những nội dung đặc sắc?

- Đầu tiên khi bạn sử dụng truyền hình của FPT thì bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị và vô cùng là hấp dẫn với 150 kênh truyền hình khác nhau chính vì có nhiều kênh truyền hình như vậy thì khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn đồng thời không làm cho khách hàng bị nhàm chán vì các nội dung không bị lặp đi lặp lại. Truyền hình FPT đang có những chương trình truyền hình trong như nước có thể kể đến như: VTV, VTC, ANTV và những chương trình ở các địa phương khác, không chỉ có trong nước mà truyền hình FPT còn mang đến cho bạn những chương trình nước ngoài đó là: Master Chef, The Voice, Survivor, The Amazing Race... Không chỉ có các chương trình truyền hình đây là điểm đặc biết của truyền hình FPT đó là nó có những bộ phim hấp dẫn với nhiều thể loại độc đáo như: hành động, bom tấn, khoa học viễn tưởng, tình cảm lãng mạng... và hơn thế nữa những bộ phim đang được chiếu rạp thì điều có trên truyền hình FPT. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng truyền hình FPT mà vẫn có thể xem những bộ phim hay giống như ngoài rạp chiếu phim nào!

- Tiếp đến đó là nội dung dành cho những người yêu thể thao vì hiện tại truyền hình FPT đang có những chương trình thể thao với nhiều bộ môn có lượt xem khủng khiếp như: bóng đá, bóng chuyền, điền kinh, tennis, bơi lội. Và bộ môn luôn có sức hút đó là Bóng Đá vì đây là bộ môn thể thao Vua cho nên truyền hình FPT đang có những trận đấu kịch tính của 5 giải vô địch quốc gia hay nhất tại Châu Âu thời điểm hiện tại: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1. Tại sao bạn không sử dụng truyền hình FPT để có thể cùng người thân trong gia đình của mình cùng nhau thưởng thức những trận cầu đỉnh của Bóng Đá.

- Những nội dung truyền hình trên của FPT liệu có phù hợp đến với lứa tuổi phát triển của trẻ không là câu hỏi mà FPT Telecom nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây của các bậc làm cha làm mẹ. Khi sử dụng truyền hình FPT thì các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm vì ngoài những nội dung phim ảnh, thể thì truyền hình FPT có chương trình dành riêng cho trẻ em với nội dung đã được chọn lọc kỹ càng để giúp trẻ có thể học mà lại vui chơi giảm trí hạn chế tối đa cho trẻ tiếp xúc đến các nội dung không phù hợp đến lứa tuổi của trẻ đang có trên các trang mạng xã hội.

- Cuối cùng khi các bạn sử dụng truyền hình FPT thì bạn có thể được trải nghiệm những điều tiện ích như: xem Youtube, lướt Web, hát Karaoke... với truyền hình FPT thì giúp cho TV của nhà mạng không khác gì 1 chiếc Smart đang có ngoài thị trường mà chức năng lại không khác gì.

4.2 Bảng thông tin gói cước internet + truyền hình

Những thông tin về các gói cước mà các khách hàng cần phải tham khảo kỹ lưỡng để tìm ra gói cước nào phù hợp nhất dành cho gia đình của mình.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 bộ bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/bộ giải mã.


5. Các thủ tục của dịch vụ FPT Telecom

5.1 Thủ tục chuyển đổi địa điểm sử dụng

- Khách hàng chỉ có thể chuyển đổi trong cùng huyện và thành phố miễn là nơi đó có hạ tầng của FPT Telecom ( không thể chuyển sang tỉnh khác được ). Thủ tục này khách hàng cần phải đến địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom để làm thủ tục này. Khi khách hàng đi làm thủ tục cần mang theo những giấy tờ sau:

- Cá nhân: Khách hàng cần mang CMND của chủ hợp đồng.

- Doanh nghiệp: Khách hàng cần mang giấy giới thiệu, CMND của người giới thiệu.

- Thời gian chuyển đổi khoảng từ 1 - 5 ngày.

5.2 Tạm ngưng dịch vụ (hợp đồng)

- Khách hàng có thể tạm ngưng sử dụng nếu như có việc đột xuất trong 1 thời gian ngắn khoảng từ 1 - 6 tháng.

- Phí tạm ngưng hợp đồng: Khách hàng vui lòng liên hệ đến số hotline 19006600 hoặc đến văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để nhân viên tư vân cụ thể và rõ ràng hơn cho bạn.


6. Công nghệ 4.0 của FPT Telecom

Hiện nay FPT Telecom đang cho nghiên cứu và sản xuất nhiều thiết bị sản phẩm công nghệ vô cùn hiện đại tiên tiến có thể kể đến như: FPT Play Box, Camera quan sát FPT đây đều là những sản phẩm đã mang ra thị trường Việt Nam đồng thời được người dân đánh giá là sản phẩm hữu ích cần có trong chính ngôi nhà của mình, vậy những thiết bị này có những công dụng thì các hãy cùng với FPT Telecom Hưng Yên đi tìm hiểu kỹ càng hơn nhé.

6.1 Camera quan sát FPT

Được sản xuất ra với mục đích giúp người dân có thể đảm bảo và nâng cấp hệ thống an ninh của mình lên mức độ tối đa không còn phải lo sợ về những tên trộm đang có ý đồ xấu đến ngôi nhà của bạn. Camera FPT được thiết kế vô cùng là tinh vi với những thiết bị linh kiện bên trong vô cùng là tiên tiến giúp người dân có thể xem được hình ảnh vô cùng là sắc nét đặc biệt vào ban đêm thì camera quan sát FPT còn sử dụng tia hồng ngoại để quan sát cho nên bạn hoàn toàn có yên tâm khi sử dụng camera quan sát FPT.

6.2 FPT Play Box sản phẩm đỉnh cao của FPT

Được các nhà khoa học nghiên cứu tỉ mỉ với những tâm huyết vô cùng là lớn để mang đến cho khách hàng sản phẩm giúp khách hàng có thêm thời gian thư giãn, thoải mái sau 1 ngày học tập và làm việc mệt mỏi. Hiện nay FPT Play Box đang là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam cũng như toàn Đông Nam Á vì nó đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất của Google chính vì thế nó đang sở hữu những nội dung độc đáo mà chưa một TV Box nào có thể làm được. Điểm đặc biệt khi sử dụng FPT Play Box bạn sẽ được trải nghiệm tính năng nhận diện giọng để điều khiển với tính năng này thì FPT Play Box không khác gì 1 sản phẩm đi trước thời đại công nghệ.


7. Đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp mạng cáp quang FPT tại xã Tống Phan huyện Phù Cư, Hưng Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


8. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại huyện Phù Cư, Hưng Yên

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Nhà tôi ở gần UBND huyện Phù Cư hiện tại tôi muốn lắp đặt mạng Internet FPT Hưng Yên vì nhà tôi đang sử dụng 2 TV và 3 máy tính thì tôi nên sử dụng gói cước nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, với nhiều cầu sử dụng truyền hình và internet của bạn cao như vậy chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử gói cước combo super 150 với tốc độ lên đến 150 Mbps rất phù hợp cho gia đình bạn.

• Câu hỏi: Doanh nghiệp của tôi là Doanh nghiệp tư nhân Phúc Hưng - Vũn Hồng Thuỷ đang cần sử dụng internet khá là cao liệu mạng FPT có thể cung cấp đường truyền mạng có thể vận hành cho doanh nghiệp được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, theo yêu cầu của bạn thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sử dụng gói cước super 500 với tốc độ cao 500 Mbps với tốc độ này thì có thể vận hành hệ thống cho doanh nghiệp của bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn làm thủ tục chuyển đổi địa điểm lắp đặt mạng của FPT thì nên đến đâu để thực hiện thủ tục này tư vấn giúp cho tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn vui lòng đến địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất để được nhân viên chúng tôi hỗ trợ về vấn đề này.

• Câu hỏi: FPT Play Box có những nội dung gì và những tính năng gì liệu có hơn với những thiết bị TV Box ngoài thị trường không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ của FPT Telecom, FPT Play Box đang sử dụng Android TV 10 vì vậy những nội dung mà nó đang sử hữu là độc quyền đồng thời sử dụng giọng nói của chính mình để điều khiển đây là điều mà TV Box chưa có thể làm được.

• Câu hỏi: Truyền hình FPT có những nội dung có phù hợp cho trẻ nhỏ không tôi đang lo sợ những nội dung không phù hợp đến lứa tuổi đang phát triển của trẻ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những nội dung của truyền hình đã được chọn lọc kỹ càng vừa có thể giúp trẻ học tập và vui chơi giải trí cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng truyền hình của FPT nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai