Đăng ký internet và truyền hình FPT Phù Cừ, Hưng Yên

Như các bạn đã biết thì truyền hình và internet đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi người dân.

Đăng ký internet và truyền hình FPT Phù Cừ, Hưng Yên
Thật vậy nhờ internet nó có thể giúp người dân làm việc, học tập cũng như là tìm kiếm thông tin và truyền hình là dịch vụ có thể mang lại cho những khách hàng những phút giây thư giãn sau 1 ngày làm việc vất vả và mệt mỏi. Để mang lại cho người dân tại huyện Phù Cư tại Hưng Yên hiện nay FPT Telecom đang và đã mở thêm hạ tầng giúp người dân tại đây có thể sử dụng internet và truyền hình để phục vụ cho nhu cầu đời sống sinh hoạt hàng ngày.

Hiện tại nếu như bạn đang ở huyện Phù Cư, Hưng Yên mà đang muốn sử dụng hệ thống đường truyền internet tốc độ cao cũng như luôn trong trạng thái ổn định và truyền hình FPT thì bài viết dưới đây FPT Hưng Yên sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

1. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống mạng FPT Telecom

Khi sử dụng hệ thống internet FPT Hưng Yên bạn sẽ được trải nghiệm những ưu điểm vô cùng là hấp dẫn và những ưu điểm này cho thấy tại sao FPT Telecom hiện nay đang là nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm đó bao gồm:

+ Có rất nhiều gói cước đa dạng và phong phú giúp cho các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những gói cước nào phù hợp đến như cầu sử dụng của mình.

+ Khi sử dụng mạng của FPT Telecom thì khách hàng sẽ có những chương trình ưu đãi hàng tháng như: tặng miễn phí moden, khuyến mãi các gói cước. Đây là điều mà khách hàng chỉ có thể thấy ở nhà mạng FPT mà thôi.

+ Với FPT Telecom thì khách hàng sẽ được các nhân viên tư vấn chăm sóc nhiệt tình có thể giúp bạn có thể giải đáp được những vấn đề mà bạn đang gặp phải, ngoài ra đội ngũ kỹ thuật còn tận tâm với nghề đặc biệt sẽ làm ngoài giờ nếu như khách hàng muốn lắp đặt hệ thống mạng ngay lập tức.

+ Đặc biệt nhất là để đáp ứng cho người dân có thể làm việc và học tập trực tuyến tại nhà thì hiện tại FPT Telecom đang gia tăng gấp đôi băng thông cho dịch vụ hệ thống mạng internet mà vẫn giữ nguyên giá của gói cước giúp người dân tại Hưng Yên và toàn bộ người dân tại Việt Nam đang chung tay chống dịch bệnh.


2. Giới thiệu về FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên

FPT Hưng Yên hiện nay đang thuộc tập đoàn viễn thông lớn tại Việt Nam đó là FPT Telecom và FPT đang muốn có hạ tầng trên toàn địa bàn của tỉnh Hưng Yên với mong muốn có thể mang đến cho người dân tại đây những hệ thống đường truyền internet tốc độ cao cũng như luôn trong tình trạng ổn định không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài. Không chỉ có chất lượng đường truyền internet mà FPT đem lại cho người dân những nội dung độc quyền chỉ có trên truyền hình FPT giúp bạn có thể thư giãn và thoải mái sau ngày dài đầy áp lực. Nếu như khách hàng đang muốn để các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom Hưng Yên hãy đến những địa chỉ dưới đây: 

Hạ tầng lắp đặt

- Thị trấn Trần Cao

- Xã Tống Phan

- Xã Quang Hưng

VPGD gần nhất

VPGD Phù Tiên, t.t Vương, Tiên Lữ.

Cách thị trấn Trần Cao, Phù Cừ 5km.

FPT Phù Cừ, Hưng Yên

3. Gói cước internet cho gia đình tại Phù Cừ, Hưng Yên

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Khi sử dụng hệ thống mạng internet của FPT Phù Cừ, Hưng Yên thì các bạn sẽ có thể lựa chọn nhiều gói cước vô cùng là đa dạng dành cho mọi hộ gia đình từ sử dụng internet thấp đến những gia đình sử dụng internet cao chính vì đều này mà khách hàng có thể tìm hiểu cũng như tìm ra được gói cước phù hợp đến như cầu sử dụng của mình.

3.1 Thủ tục lắp đặt internet FPT

- Với những khách hàng đang có địa chỉ lắp đặt cụ thể:

+ Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình.

+ Phải có sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt hệ thống mạng FPT phải trùng khớp với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Với những khách hàng đang thuê nhà, thuê trọ:

+ Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình.

+ Khách hàng phải đặt cóc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

3.2 Bảng báo giá gói cước internet FPT

Dưới đây là thông tin của những gói cước internet mà bạn có thể xem qua để lựa chọn ra gói cước nào phù hợp nhất.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 250.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp tại Hưng Yên

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Như các bạn đã biết thì doanh nghiệp là mô hình phát triển kinh tế lớn và nếu không có hệ thống internet thì hệ thống của doanh nghiệp không thể phát triển mạnh mẽ được. Nếu như các doanh nghiệp tại Hưng Yên đang có nhu cầu tìm hiểu nhà mạng nào có cung cấp hệ thống internet đủ mạnh để có thể duy trì hệ thống của doanh nghiệp thì không thể bỏ qua nhà mạng của FPT Telecom. Không chỉ mang lại đường truyền internet cho người dân mà hiện nay FPT Telecom còn mang đến cho doanh nghiệp gói cước FTTH cũng như giúp các doanh nghiệp giải quyết dứt điểm về vấn đề sử dụng mạng nào để có thể duy trì được hệ thống to lớn mà doanh nghiệp đang sở hữu.

4.1 Thủ tục lắp đặt mạng FTTH

- Đối với những khách hàng đang có mô hình kinh doanh:

+ Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của mình.

+ Khách hàng cần phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

- Đối với những khách hàng là doanh nghiệp, công ty:

+ Khách hàng vui lòng cho nhân viên FPT Telecom xem CMND của giám đốc doanh nghiệp, công ty.

+ Khách hàng cần phải có giấy phép hoạt động kinh doanh.

4.2 Bảng báo giá gói cước FTTH

Dưới đây là bảng giá của từng gói cước FTTH mà các doanh nghiệp có thể quan tâm đến để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


5. Truyền hình + interent tại huyện Phù Cừ, Hưng Yên

Truyền hình FPT kho phim vô tận

Ngoài mang lại cho người dân sử dụng hệ thống đường truyền internet thì FPT Telecom còn đem đến cho khách hàng những nội dung bản quyền chỉ có tại truyền hình FPT. Vậy những nội dung đó là gì hãy cùng với FPT Telecom Hưng Yên đi vào tìm hiểu ngay nhé:

5.1 Những nội dung bản quyền của truyền hình FPT

- Với truyền hình FPT thì bạn sẽ phải ngạc nhiên vì những gì nó có thể mang đến bao gồm 150 kênh truyền hình khác nhau điều này sẽ làm cho khác nhau có thêm nhiều sự lựa chọn đồng thời làm cho nội dung thêm phong phú và đa dạng hơn. Hiện nay truyền hình đang có những chương trình truyền hình trong nước: VTC, VTV, ANTV kèm theo những chương trình địa phương khác nữa. Không chỉ có trong nước mà truyền hình FPT còn có chương trình nước ngoài: HBO HB, AXN, Star Movies... với những nội dung trên thì khách hàng sẽ không bị nhàm chán. Ngoài những nội dung trên thì truyền hình FPT còn mang đến có bạn những bộ phim đang có lượt xem khủng nhất hiện nay với nhiều thể loại như: hành động, bom tấm, gay cấn, kịch tính, tình cảm - lãng mạng và hơn thế nữa truyền hình FPT sẽ mang đến cho bạn những phim được chiếu rạp. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi lặp đặt truyền hình FPT vừa có thể xem những bộ phim đang hot nhất thời điểm hiện tại mà không cần đến các rạp chiều phim.

- Những nội dung trên thì chưa cho bạn cảm thấy thú vị thì tiếp đến là những nội dung thể thao với nhiều bộ môn như: bóng đá, bóng chuyền, bơi lội, điền kinh, tennis, golf... Và bộ môn có lượt xem cao kỷ lục thì đó chính là Bóng Đá đây được thế giới ca tụng là bộ môn thể thao Vua vì vậy truyền hình FPT đang sỡ hữu những trận cầu của 5 giải vô địch quốc gia hay nhất Châu Âu: Premier League, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 còn gì tuyệt vời hơn nếu như có thêm đồ ăn đồ uống và ngồi xem những trận đấu bóng đá của FPT bên bạn bè và người thân trong gia đình.

- Liệu nội dung của truyền hình FPT có phù hợp đến với lứa tuổi đang phát triển của trẻ không đây là những câu hỏi đến từ phía các bậc phụ huynh nhiều nhất. Các bậc làm cha làm mẹ có thể yên tâm vì hiện nay truyền hình FPT có những nội dung dành riêng cho trẻ và những nội dung này điều đã được chọn lọc kỹ càng giúp trẻ có thể vừa học vừa chơi mà trên hết hạn chế cho trẻ tiếp xúc đến các nội dung không phù hợp đang có trên các trang mạng xã hội.

- Đặc biệt khi sử dụng truyền hình FPT thì khách hàng có thể sử dụng những ứng dụng như: xem Youtube, lướt Web, hát Karaoke... với những tính năng này thì TV nhà bạn không khác gì biến đổi thành 1 TV thông minh đang có ngoài thị trường.

5.2 Bảng báo giá gói cước truyền hình + internet

Dưới đây là thông tin của các gói cước truyền hình + internet mà các bạn có thể xem qua để lựa chọn ra gói cước phù hợp.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 bộ bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/bộ giải mã.


6. Các thủ tục của FPT Telecom

6.1 Thủ tục huỷ dịch vụ

- Trường hợp khách hàng huỷ hợp đồng trước khi sử dụng ( chưa lắp đặt và chưa kích hoạt moden ): FPT sẽ hoàn trả lại số tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi.

- Trường hợp huỷ hợp đồng khi đã sử dụng ( đã lắp đặt, đã kích hoạt modem): Khách hàng có thể huỷ hợp động sau khi sử dụng đủ 24 tháng, nếu như khách hàng chưa sử dụng hệ thống mạng FPT đủ 24 tháng thì khách hàng sẽ phải đền bù 1.000.000 VND đối với Gpon và 5.000.000 VND đối với FTTH.

6.2 Thủ tục chuyển đổi địa điểm

- Khách hàng vui lòng đến các địa chỉ văn phòng giao dịch của FPT Telecom gần nhất để thực hiện yêu cầu này và mang theo những giấy tờ sau:

+ Đối với cá nhân: Mang 1 CMND.

+ Đối với doanh nghiệp: Phải có giấy giới thiệu,  CMND của người giới thiệu.

Khách hàng có thể biết phí đổi địa điểm: Vui lòng 19006600 chọn phím số 0 hoặc đến trực tiếp văn phòng.

Thời gian chuyển đổi: 1 - 5 ngày.

6.3 Thủ tục khôi phục dịch vụ

- Chính sách: Quý khách hàng được hưởng khuyến mãi theo chương trình bán mới tại thời điểm làm thủ tục

Khi bạn khôi phục lại dịch vụ thì sẽ hoàn toàn miễn phí.


7. CSKH - Quá trình lắp đặt mạng FPT Telecom

7.1 Kiểm tra gói cước mà mình đang sử dụng

+ Khách hàng vui lòng gọi điện đến số 19006600 chọn phím 2 để yêu cầu.

+ Khách hàng hãy tải ứng dụng HI FPT để kiểm tra gói cước nhé.

7.2 Kiểm tra mã của khách hàng

+ Khách hàng vui lòng gọi điện đến số 19006600 chọn phím 2 để yêu cầu.

+ Khách hàng có thể xem mã được ghi ở hoá đơn thu cước hàng tháng.

7.3 Quá trình lắp đặt mạng FPT Telecom

 • Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên FPT Telecom của chúng tôi bằng hình thức (hotline đăng ký, chat trực tuyến).
 • Quý khách cung cấp địa chỉ để nhân viên kiểm tra hạ tầng và tư vấn trực tiếp tại nhà cho bạn.
 • Khách hàng làm thủ tục trên phần mềm được cài đặt trên điện thoại của nhân viên FPT Telecom, đồng thời đóng tiền cho nhân viên
 • Tổng đài FPT gửi tin nhắn về xác minh số tiền mà công ty đã nhận từ khách hàng.
 • Trong 1-5 ngày kỹ thuật sẽ tới nhà lắp đặt ngay cho khách hàng.

8. Công nghệ tiên tiến vượt bậc của FPT Telecom

FPT Telecom không chỉ mang lại cho người dân hệ thống mạng internet tốc độ cao và hệ thống thì luôn luôn trong trạng thái ổn định và mang đến người dân nhân những nội dung độc quyền của truyền hình FPT. Hiện nay đang là thời đại công nghệ 4.0 vì thế FPT Telecom đang cho phát minh ra những sản phẩm có thể phục vụ trong thời đại mới này đó là: FPT Play Box, Camera quan sát FPT 2 sản phẩm này đều đã được mang ra thị trường và đã được đánh giá là sản phẩm cần thiết trong chính ngôi nhà của mình. Vậy hãy cùng với FPT Telecom Hưng Yên đi tìm hiểu chi tiết về 2 sản phẩm công nghệ này nhé.

8.1 Camera quan sát FPT

- Đây là sản phẩm được các nhà khoa học FPT Telecom phát minh để khách hàng có thể theo dõi được những vị trí mà mình đã lắp đặt camera giúp bảo vệ cho người thân yêu trong gia đình và bảo chính bản thân mình tránh trường hợp kẻ xấu đột nhập. Camera FPT hiện tại đang sử dụng các linh kiện hiện đại tiên tiến nhất trong việc quan sát sẽ giúp cho khách hàng thấy được những hình ảnh sắc nét kể cả đó có là ban ngày hoặc là ban đêm.

8.2 FPT Play Box niềm tự hào của FPT

- Đây là sản phẩm được sản xuất ra với mục đích giúp người dân có thể thư giãn thoải mái sau 1 ngày dài, hiện tại nó đang có những nội dung đặc biệt với việc kết hợp với Google cũng như đang sử dụng hệ điều hành Android TV 10 mới nhất hiện nay. Điều thần kỳ khi các bạn sử dụng FPT Play Box là bạn có thể sử dụng giọng nói của chính bản thân của mình để điều khiển thiết bị thông qua Remote với chức năng đặc biệt này đối với TV Box ngoài thị trường chưa có thể làm được.


9. Đăng ký lắp đặt internet và truyền hình trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ lắp đặt internet và truyền hình FPT tại huyện Phù Cư, Hưng Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Phù Cừ, Hưng Yên

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn lắp đặt hệ thống FPT Play Box tư vấn cho tôi và có thể cho nhân viên lắp đặt được không? Nhà tôi hiện tại đang ở cạnh sân vận động huyện Phù Cừ, Hưng Yên.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của FPT Telecom, FPT Play Box là sản phẩm có thể giúp bạn thư giãn và thoải mái sau 1 ngày làm việc và trải nghiệm những nội dung độc quyền ngoài ra còn sử dụng nhận diện bằng giọng nói vô cùng là thông minh, bạn vui lòng cho chúng tôi thêm thông tin để chúng tôi cử nhân viên xuống tận nhà lắp đặt cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn lắp mạng Internet FPT Hưng Yên cho khách sạn của mình nhưng chưa chọn gói cước phù hợp tư vấn giúp tôi nhé? Địa chỉ của tôi là Khách sạn Hải Nam tại huyện Phù Cừ, Hưng Yên

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, về vấn đề này chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước FTTH của FPT là phù hợp nhất đến với mô hình mà bạn đang kinh doanh.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn chuyển đổi địa điểm từ huyện Phù Cừ sang huyện Yên Mỹ thì tôi cần làm thủ tục gì và đến đâu để thủ tục này?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, bạn vui lòng đến địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Telecom gần nhất để nhân viên chúng tôi hỗ trợ cho bạn về vấn đề này.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng  máy tính và TV thì nên sử dụng gói cước nào sao cho phù hợp đến nhu cầu sử dụng mạng của tôi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của FPT Telecom, về vấn đề này thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước internet + truyền hình vì nhu cầu sử dụng mạng của bạn đang khá là cao nên chúng tôi sẽ chọn cho bạn gói cước combo super 150 đây là gói cước phù hợp nhất.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn sử dụng camera quan sát FPT nhưng chưa có thông tin nào về sản phẩm này, liệu có thể quan sát tốt không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của FPT Telecom, với camera quan sát FPT thì bạn có thể yên tâm vì nó đang có những linh kiện tiên tiến sẽ giúp cho bạn có những hình ảnh chất lượng nhất.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá