Lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yên

Cáp quang FPT Hưng Yên

Xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ là một trong những địa phương có kinh tế phát triển vượt trội trong những năm gần đây, đời sống của người dân được cải thiện, có nhu cầu cao hơn trong việc sử dụng các dịch vụ thiết thực phục vụ đời sống. Một trong những dịch vụ không thể thiếu, được người dân tìm hiểu lựa chọn sử dụng chính là dịch vụ internet wifi.

Hãy cùng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp, giá rẻ với cáp quang FPT Hưng Yên nhé.

1. Chương trình khuyến mãi lắp mạng FPT xã Yên Phú

Nhận thấy nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân xã Yên Phú rất lớn, FPT Hưng Yên đã triển khai xây dựng hạ tầng mạng cáp quang FPT trên toàn bộ xã Yên Phú. Đặc biệt ưu đãi cho khách hàng tại khu vực xã Yên Phú nhiều chương trình khuyến mãi lắp đặt hấp dẫn.

- Miễn phí 100% chi phí khảo sát, tư vấn gói cước tại nhà. Khách hàng được nhân viên kinh doanh hỗ trợ ký kết hợp đồng tại nhà vào tất cả khung giờ trong ngày theo yêu cầu.

- Tặng Voucher giảm giá lắp đặt cho quý khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán trả từng tháng trị giá lên tới 330.000 VNĐ.

- Đối với khách hàng lựa chọn hình thức trả trước sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và tặng kèm tháng cước sử dụng. Trả trước 06 tháng tặng 01 tháng, trả trước 12 tháng tặng 02 tháng.

- Nhiều phần quà tặng giá trị cho tất cả khách hàng khi đăng ký dịch vụ. (Chương trình quà tặng được áp dụng cho tới khi hết quà tặng tại công ty)

Hãy cùng tham khảo các gói cước dịch vụ internet wifi FPT hiện nay tại khu vực xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ nhé.


2. Gói cáp quang FPT xã Yên Phú

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Dịch vụ mạng cáp quang internet wifi FPT là một trong những gói dịch vụ chất lượng cao, được khách hàng yêu thích sử dụng vì dung lượng mạng lớn, đường truyền ổn định, không bị các yếu tố thời tiết, khí hậu tác động làm suy hao tín hiệu. FPT Yên Phú triển khai rất nhiều gói cước để phục vụ khách hàng từ Super 30 cho tới Super 500 đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng.

• Gói internet wifi cá nhân, hộ gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 205.000
Super 100 100 Mbps 250.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

• Gói mạng cáp quang FTTH dành cho doanh nghiệp

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


3. Gói combo mạng và truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Gói combo mạng và truyền hình FPT là gói cước được rất nhiều hộ gia đình tại xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ lựa chọn sử dụng vì đem đến nhiều lợi ích cho người sử dụng. Bên cạnh sử dụng đường truyền internet tốc độ cao, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ giải trí đỉnh cao với thiết bị đầu thu truyền hình thông minh FPT TV FX6.

- Hỗ trợ truy cập các ứng dụng Youtube, Karaoke, đọc báo..

- Theo dõi nội dung truyền hình trong nước và quốc tế với truyền hình xem lại tiện ích, không sợ bỏ lỡ chương trình yêu thích.

- Kho giải trí ngập tràn nội dung với giao diện dễ tìm kiếm như thể thao, ca nhạc, phim truyện, giải trí..

Bảng giá cước:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 215.000
Combo Super 80 80 Mbps 235.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi + 01 bộ bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã, cước cộng thêm 22.000 VND/tháng/bộ giải mã.


4. Thủ tục và quy trình đăng ký gói mạng FPT Yên Mỹ

FPT Yên Mỹ, Hưng Yên luôn hướng tới sự đơn giản, tiện ích cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ mạng cáp quang FPT. Quý khách hàng được phục vụ tại nhà hoàn toàn miễn phí từ khâu đăng ký cho tới lắp đặt. Tham khảo thủ tục và quy trình lắp đặt dịch vụ mạng cáp quang FPT dưới đây:

• Bước 1: Khách hàng liên hệ với nhân viên kinh doanh qua số hotline hoặc chát trực tuyến.

• Bước 2: Nhân viên tư vấn trực tiếp qua điện thoại, khảo sát hạ tầng khu vực nhà khách hàng, báo kết quả ngay tới khách hàng. Nếu khu vực khách hàng có hạ tầng cáp quang FPT, nhân viên xác nhận địa chỉ và thời gian tư vấn trực tiếp tại nhà.

• Bước 3: Khảo sát trực tiếp mô hình lắp đặt, nhu cầu sử dụng của khách hàng, tư vấn gói dịch vụ phù hợp, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Quý khách hàng cần cung cấp những gì?

Ngoài CMND hoặc CCCD bản gốc hoặc bản photo công chứng, tùy theo đối tượng khách hàng bổ sung thêm các loại giấy tờ sau:

- Nếu là khách hàng doanh nghiệp: 01 giấy phép kinh doanh hoặc giấy phép hoạt động.

- Nếu khách hàng hộ gia đình, đăng ký ở địa chỉ chính chủ: 01 sổ hộ khẩu

- Nếu khách hàng cá nhân ở trọ, ở thuê: Nộp thêm lệ phí đặt cọc, phí này sẽ được hoàn trả sau 24 tháng sử dụng.

• Bước 4: Nhân viên kinh doanh ký kết hợp đồng điện tử, thông báo thời gian lắp đặt cụ thể theo thời gian khách hàng yêu cầu.

• Bước 5: Kỹ thuật tiến hành lắp đặt đường truyền mạng theo nội dung hợp đồng, lắp đặt thêm các thiết bị kèm theo nếu có. Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ và liên hệ bảo hành khi có sự cố hư hỏng xảy ra.


5. Liên hệ lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Yên Phú

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng cáp quang FPT xã Yên Phú, Yên Mỹ, Hưng Yênvui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. FPT Hưng Yên còn cung cấp sản phẩm gì?

FPT Hưng Yên cung cấp đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm công nghệ do FPT Telecom cung cấp, vì thế ngoài dịch vụ internet viễn thông FPT, công ty còn mang tới cho khách hàng Hưng Yên 2 dòng sản phẩm công nghệ đang nổi đình đám của FPT Telecom đó là camera FPT và FPT Play Box

6.1 Giới thiệu sản phẩm

• FPT Play Box: là thiết bị giải mã truyền thông minh, hỗ trợ biến chiếc tivi thông thường thành tivi điện tử thông minh có đầy đủ các nội dung giải trí, truyền hình hấp dẫn, đa dạng cùng nhiều tính năng thông minh. FPT Play Box đang được khách hàng trên cả nước yêu thích sử dụng bởi tính đơn giản, gọn nhẹ trong khâu lắp đặt, tính hữu ích trong chức năng cùng giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt. Hiện FPT Play Box mang tới cho người dùng 2 phiên bản nổi trội đó là FPT Play Box + và FPT Play Box S sử dụng điều khiển giọng nói thông minh, mang tới quý khách hàng dòng sản phẩm Smart Box hiện đại không chỉ dừng lại ở chức năng giải trí.

• Camera FPT: Với mong muốn tạo ra sản phẩm bảo vệ cuộc sống cho người dân, tập đoàn FPT đã dày công nghiên cứu, chế tạo sản phẩm camera FPT. Là thiết bị ghi hình quan sát mới nhất, được ra mắt từ cuối năm 2019. Camera FPT sử dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội mang tới cho người dùng giải pháp ghi hình quan sát chất lượng cao với độ phân giải sắc nét, hiện đại với các tính năng hỗ trợ cảnh báo chuyển động thông minh, bảo mật thông tin tuyệt vời với lưu trữ điện toán đám mây.

6.2 Điểm bán sản phẩm

Ngoài văn phòng giao dịch của FPT Telecom chi nhánh Hưng Yên, quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm tại chuỗi cửa hàng điện tử FPT Shop cũng như một số đại lý ủy quyền của FPT Telecom trên địa bàn với địa chỉ cụ thể sau

• Văn phòng giao dịch FPT Telecom Hưng Yên

- Thành phố Hưng Yên: 133 Nguyễn Trãi, TP Hưng Yên, Hưng Yên

- Thị trấn Văn Giang: 401 thị trấn Văn Giang, Hưng Yên

- Huyện Mỹ Hào: Số 6 đường 196 Phố Nối, Mỹ Hào, Hưng Yên

• Cửa hàng FPT Shop

- Cửa hàng FPT Shop 28A Ngã tư Phố Nối (28A Bần Yên Nhân)

- Cửa hàng FPT Shop 39 - 41 Điện Biên 1


7. Giải đáp thắc mắc về sản phẩm

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Thôn Mễ Hạ, xã Yên Phú, huyện Yên Mỹ có lắp đặt mạng Internet FPT Hưng Yên không, nhà tôi sử dụng 2 máy điện thoại và 1 tivi có dùng gói thấp nhất được không nhỉ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng mạng cáp quang FPT, hiện tại khu vực nhà quý khách đã có hạ tầng mạng cáp quang FPT, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt và sử dụng gói mạng thấp nhất. Vui lòng để lại thông tin liên hệ để được nhân viên tư vấn chi tiết về sản phẩm

• Câu hỏi: Mình muốn làm thủ tục hủy hợp đồng vì gia đình không có nhu cầu sử dụng nữa thì tới địa chỉ văn phòng ở đâu, thủ tục cần những gì?

⇒ Trả lời: Xin thông tin tới quý khách địa chỉ văn phòng giao dịch FPT Hưng Yên là 131 Nguyễn Trãi, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên. Để làm thủ tục thanh lý hợp đồng quý khách vui lòng mang theo CMND và thiết bị bộ phát modem wifi, đầu thu truyền hình (nếu có) tới văn phòng để được nhân viên hỗ twoj.

• Câu hỏi: Mạng cáp quang FPT tại xã Yên Phú giá rẻ nhất là bao nhiêu, tôi có phải thanh toán trả trước 6 tháng khi đăng ký không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, hiện FPT Yên Mỹ, cung cấp gói cước đặc biệt siêu ưu đãi cho quý khách hàng tại xã Yên Phú với giá cước chỉ từ 200.000 VNĐ/tháng, quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng gói trả từng tháng mà không cần phải thanh toán trả trước 6 tháng.

• Câu hỏi: Trước em có dùng mạng FPT nhưng vì chuyển trọ nên em để lại cho bạn, giờ em có thể đăng ký hợp đồng mới đứng tên của mình không?

⇒ Trả lời: Chào em, cám ơn em luôn lựa chọn sử dụng mạng cáp quang FPT, em hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt gói mạng internet FPT cùng lúc 2 hợp đồng. Nhân viên sẽ liên hệ tư vấn chi tiết gói cước dịch vụ tới em trong thời gian sớm nhất/

• Câu hỏi: Thời gian lắp đặt gói mạng và truyền hình FPT có nhanh không nhỉ, nhân viên có lắp đặt vào cuối tuần không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, thời gian lắp đặt hợp đồng muộn nhất 48h kể từ khi ký kết hợp đồng hoàn tất, nhân viên FPT làm việc toàn thời gian vào tất cả các ngày trong tuần, hỗ trợ đăng ký và lắp đặt vào tất cả các khung giờ khách hàng yêu cầu.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4/5 đánh giá