FPT Hưng Yên

FPT Hưng Yên là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT bao gồm một số công ty như:

• FPT Telecom Hưng Yên: là đơn vị cung cấp dịch vụ internet băng thông rộng, dịch vụ chữ ký số, dịch vụ lắp đặt camera, dịch vụ hosting, tên miền, truyền hình onetv, fpt play hd... 

- Địa chỉ 1: Số 6 đường 196 thị trấn Phố Nối

- Địa chỉ 2: 131 Nguyễn Trãi, phường Lê Lợi, thành phố Hưng Yên

1. Cáp quang FPT Hưng Yên

Lắp mạng cáp quang FPT phường An Tảo, TP Hưng Yên
Tư vấn, lắp đặt gói dịch vụ mạng cáp quang FPT phường An Tảo, Hưng Yên, cung cấp gói dịch vụ cáp quang FPT gia đình, gói combo mạng và truyền hình FPT, giá cả hợp lý, đăng ký tiện lợi

2. Truyền hình FPT Hưng Yên

Lắp đặt đầu thu truyền hình FPT TV huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Đăng ký lắp đặt đầu thu truyền hình FPT TV huyện Văn Lâm, Hưng Yên với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp; miễn phí hoàn toàn chi phí đầu thu truyền hình cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ mạng FPT

3. Camera FPT tại Hưng Yên

4. Sản phẩm FPT Play Box

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại hà Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Văn phòng mình có hỗ trợ làm thủ tục nâng cấp gói cước không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, văn phòng FPT sẽ hỗ trợ các thủ tục nâng gói cước cho bạn nhé

• Câu hỏi: Em muốn mua FPT Play box 2020 văn phòng mình có chưa ạ? Box này mình có lắp đặt và bảo hành tận nơi không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã lựa chọn sử dụng sản phẩm FPT play box 2020, hiện văn phòng đã có sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin liên hệ tại đây, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giao box và lắp đặt tại nhà cho bạn nhé

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình Hưng Yên của mình có hỗ trợ mạng cho tivi thường không ?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Văn phòng Fpt Telecom Phố Nối bên mình có làm việc thứ 7 chủ nhật không? Văn phòng làm việc tới mấy giờ em muốn qua làm thủ tục gia hạn hợp đồng và thanh toán cước 6 tháng?

⇒ Trả lời: Cám ơn quý khách đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của FPT, nhân viên công ty làm việc từ 7h30 đến 18h vào các ngày trong tuần trừ chủ nhật, Để gia hạn hợp đồng bạn cầm CMND tới quầy giao dịch để được nhân viên hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng Fpt bên mình hàng tháng có thể qua Fpt Shop 28A Phố Nối để thanh toán cước đúng không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ vâng, bạn hoàn toàn có thể tới FPT shop để thanh toán tiền cước mạng sử dụng

• Câu hỏi: Em muốn lắp 2 mắt cam Fpt tư vấn giúp e ạ ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện camera FPT có 2 loại là camera trong nhà (indoor) có giá 1.300.000 đồng và camera ngoài trời (out door) 1.400.000 đồng.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt
    Chào anh, cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi của công ty FPT Telecom. Giấy tờ mà anh cần để làm thủ tục chuyển địa điểm lắp đặt là 1 thẻ căn cước công dân và đến chi nhánh của FPT để làm thủ tục hoặc anh cũng có thể gọi điện vào số CSKH 19006600 để được nhân viên hướng dẫn một cách chi tiết nhất. Chúc anh ngày mới vui vẻ.
  • Tôi đang cùng wifi FPT muốn đăng ký thêm truyền hình FPT
    Cảm ơn chị Ngọc Khánh đã liên hệ FPT Hưng Yên đăng ký thêm truyền hình. Gia đình chị Ngọc đang sử dụng mạng internet FPT giờ lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình mỗi tháng sẽ + 66.000₫/ tháng. Đồng thời đường truyền internet sẽ giảm thêm 33.000₫/ tháng trên giá gốc, khi trả trước 6 tháng truyền hình chị sẽ được miễn phí đầu thu HD 4K và được tặng tháng cước thứ 7 của truyền hình, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn và ký hợp đồng với chị Ngọc ngay ạ.