Lắp mạng cáp quang FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam

Cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại, thông minh và internet trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong cuộc sống, góp phần trong mọi hoạt động vui chơi, giải trí và làm việc của con người. Internet đang dần trở thành một sản phẩm thiết yếu của con người, là cầu nối của con người trên toàn thế giới hiện nay. Mọi doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ đều sử dụng internet và truyền hình để quảng bá sản phẩm và doanh nghiệp mình một cách rộng rãi, tiếp cận đến mọi đối tượng hơn.

Cáp quang FPT Quảng Nam

Người dân ở xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam cũng không nằm ngoài xu hướng này, khi internet đã trở nên thiết yếu đối với con người. Nếu bạn cần lắp đặt mạng cáp quang hãy liên hệ FPT xã Tam Quang để được hỗ trợ, chăm sóc tận tình nhất.

1. Ưu đãi lớn khi đăng ký lắp mạng FPT Núi Thành

Nhu cầu sử dụng mạng internet để phục vụ cho học tập, làm việc, giải trí,.. ngày càng nhiều. Dịch vụ mạng cáp quang FPT xã Tam Quang, Núi Thành đã được kịp thời tung ra với những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, cùng hàng loạt các ưu đãi, khuyến mại đặc biệt vô cùng hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng mạng cáp quang FPT xã Tam Quang. Chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho quý khách hàng dịch vụ internet và truyền hình FPT tốt nhất trên thị trường. 

Các trang thiết bị được sử dụng:

- Miễn phí modern wifi 4 cổng, 2 băng tần cho khách hàng sử dụng. 

- Trang bị box 4K đời mới nhất khi đăng ký trọn gói internet và truyền hình FPT. 

- Khi đăng ký gói dành cho doanh nghiệp sẽ được cung cấp thiết bị riêng tùy theo gói mà bạn đăng ký.

- Trong quá trình sử dụng mạng cáp quang FPT Núi thành, nếu xảy ra bất kì khó khăn, khúc mắc hay trục trặc nào từ nhà mạng thì quý khách hàng không cần lo lắng vì nhà mạng FPT luôn có hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ đồng hành cùng mọi người ở mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng phục vụ khách hàng cả ngoài giờ làm việc. Và sẽ giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất, với đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiệt tình, kỹ thuật cao.

- Đặc biệt, khi sử dụng mạng cáp quang FPT xã Tam Quang chúng tôi sẽ mang đến cho người dùng những ưu thế và trải nghiệm tối ưu nhất, bên cạnh đó là các dịch vụ khuyến mãi, tặng quà tới người dùng mạng để tri ân các quý khách hàng đã lựa chọn và đến với dịch vụ của chúng tôi.

- Trong quá trình sử dụng mạng khách hàng sẽ luôn quan tâm tới độ an toàn, bảo mật của nhà mạng, nhưng đến với FPT các quý khách hàng hãy luôn yên tâm, không cần lo lắng tới vấn đề này vì FPT luôn chú trọng và đặt tính bảo mật, an toàn của khách hàng lên hàng dầu và ở mức độ tối ưu nhất, cao nhất.


2. Chi tiết các gói cước mạng cáp quang FPT

2.1. Gói cước dành cho hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Mạng cáp quang FPT có nhiều gói cước đa dạng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí tốc độ cao, đường truyền nhanh, tín hiệu ổn định để phục vụ những nhu cầu của bản thân và gia đình. Được trang bị Modern wifi 4 cổng hiện đại nhất đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu. Ngoài ra, khi đăng ký lắp đặt gói cước mạng cáp quang FPT, các hộ gia đình sẽ có cơ hội nhận được từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí và toàn bộ chi phí hoà mạng khi tham gia trả trước. 

Dịch vụ mạng cáp quang FPT Xã Tam Quang được cung cấp các gói cước dành cho hộ gia đình với tốc độ, băng thông khác nhau, giá thành rẻ, quý khách hàng có thể lựa chọn:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 225.000
META 150 1000 Mb - 1000 Mb 325.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2. Gói cước dành cho công ty, doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp, công ty có nhu cầu truy cập nhiều thiết bị cùng một lúc, lượng giao dịch quốc tế ngày càng nhiều, nên đòi hỏi các gói cước cáp quang FPT xã Tam Quang phải có đường truyền cao, ổn định, băng thông nhanh. Mạng cáp quang FPT được trang bị công nghệ cáp quang FTTH hiện đại nhất thế giới với tốc độ truyền tải lên đến 1000Mbps - Dịch vụ xứng tầm với doanh nghiệp của bạn. Đảm bảo cho các doanh nghiệp kết nối quốc tế nhanh, ổn định đồng thời quảng bá sản phẩm, hình ảnh của công ty đến với dân chúng nhiều hơn.

Hiện nay, tại chi nhánh mạng cáp quang FPT xã Phù Lộc đang có những chương trình ưu đãi cho doanh nghiệp, công ty lắp đặt mạng cáp quang FPT để doanh nghiệp có thể sử dụng mạng internet một cách tốt nhất và nhanh chóng nhất. 

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
 • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

2.3. Gói combo internet + truyền hình FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Gói cước combo bao gồm 2 dịch vụ là internet và truyền hình FPT được các gia đình vô cùng ưa chuộng không chỉ vì tiết kiệm được chi phí mà còn ở chính gói cước này sở hữu rất nhiều nội dung đặc sắc, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời đến với khách hàng. Đặc biệt, với gói combo này có thể biến những chiếc Tivi thông thường trở thành Tivi thông minh.

Khi sử dụng Combo internet + truyền hình FPT, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng vượt trội sau:

- Sở hữu danh mục hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước với tiêu chuẩn HD sắc nét. Khách hàng có thể theo dõi các kênh nổi tiếng như: VTV, HBO, Cartoon network, BBC, CNN,...

- Kho ứng dụng nội dung đặc sắc như phim truyện (hơn 10000 bộ phim được cập nhật đổi mới liên tục), thể thao, ca nhạc,... được sắp xếp logic, dễ dàng tìm kiếm. 

- Ngoài ra khách hàng có thể theo dõi trực tiếp những trận cầu đỉnh cao như cup FA, UEFA Champions League... Tất nhiên là không thể thiếu các ứng dụng youtube, karaoke được các gia đình sử dụng rất nhiều để giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Để trực tiếp cảm nhận những tính năng vượt trội mà giá cả lại vô cùng hợp lý, khách hàng có thể tham khảo bảng giá gói combo internet + truyền hình FPT mà đơn vị mạng cáp quang FPT Quảng Nam chúng tôi cung cấp dưới đây:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 150 1000 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 150 1000 Mb - 1000 Mb 355.000

Gói cước này không áp dụng tại TP Hội An.
Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

 • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
 • Trả trước 3 tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
 • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
 • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Những lí do lắp đặt mạng cáp quang FPT 

Phần lớn khách hàng là cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tại Quảng Nam đều đánh giá rất tốt rằng chỉ có lắp cáp quang FPT xã Tam Quang mới mang lại nhiều trải nghiệm và giá trị tuyệt đối của một đường truyền mạng nhanh để đáp ứng giải trí và làm việc hàng ngày. Đăng ký cáp quang FPT xã Tam Quang không hề đắt so với mặt bằng chung của thị trường, các bạn sinh viên thuê trọ vẫn có thể tiếp cận lựa chọn các gói cước lắp cáp quang giá rẻ với mức chi phí thuê bao hàng tháng hợp lý.

Kế bên đó, phải kể đến một số doanh nghiệp mô hình kinh doanh lớn luôn yêu cầu những khắt khe về tốc độ đường truyền, đáp ứng xử lý sự cố nhanh để đảm được tính xuyên suốt của đặc thù công việc. Lựa chọn tốt nhất là lắp cáp quang FPT xã Tam Quang cho doanh nghiệp của mình luôn là quyết định sáng suốt mà khách hàng đã đưa ra.

Cuối cùng, đơn vị mạng cáp quang FPT Quảng Nam luôn mong muốn cung cấp dịch vụ cáp quang FTTH tốc độ cao giá thành hợp lý cho mọi đối tượng người dùng đều có thể đăng ký và lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Tam Quang.


4. Thủ tục lắp đặt mạng FPT Quảng Nam

- Đối với khách hàng là cá nhân: chứng minh thư hoặc căn cước công dân (ảnh chụp hoặc bản photo có công chứng), sổ hộ khẩu (nếu có), số điện thoại.

- Đối với khách hàng là doanh nghiệp: Quý khách vui lòng cấp chứng minh thư hoặc căn cước công dân (ảnh chụp hoặc bản photo có công chứng), giấy phép hoạt động kinh doanh. Với người ủy quyền thì phải có giấy ủy quyền và căn cước công dân của người được ủy quyền.


5. Quy trình đăng ký và lắp mạng cáp quang FPT

Sau đây FPT Quảng Nam xin gửi tới quý khách hàng quy trình lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Tam Quang:

- Bước 1: Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Tam Quang có thể điền thông tin theo mẫu có sẵn hoặc gọi lên số tổng đài hotline của chúng tôi.

- Bước 2: Sau khi tiếp nhận được thông tin thì nhân viên kinh doanh FPT Quảng Nam sẽ liên hệ lại với quý khách hàng để hẹn lịch qua nhà khảo sát và tư vấn.

- Bước 3: Dựa theo nhu cầu của khách hàng mà nhân viên kinh doanh sẽ tư vẫn các gói cước phù hợp để khách hàng lựa chọn.

- Bước 4: Sau khi khách hàng đồng ý sẽ tiến hàng kí kết hợp đồng điện tử trên máy điện thoại của nhân viên kinh doanh.

- Bước 5: Thu tiền và hẹn lich triển khai cho khách hàng sau khi kí kết.

- Bước 6: Kỹ thuật sẽ triển khai lắp đặt trong khung giờ hẹn, thường tối đa là 48h sau khi ký hợp đồng.

- Bước 7: Cài đặt các thiết bị sử dụng wifi và hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình.

- Bước 8: Cùng khách hàng nghiệm thu và hướng dẫn khách hàng báo hỏng khi có sự cố.


6. Ưu điểm vượt trội của mạng cáp quang FPT

Mạng cáp quang FPT có những ưu điểm vượt trội sau đây khiến cho khách hàng tại xã Tam Quang an tâm sử dụng:

- Có nhiều gói cước đa dạng cho khách hàng lựa chọn để phục vụ, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

- 100% internet hiện nay sử dụng công nghệ cáp quang FTTH hiện đại bậc nhất.

- Tốc độ đường truyền ổn định kể cả khi truy cập vào website trong nước hay nước ngoài. 

- Mạng có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn cho người dùng và không bị chặn địa chỉ IP truy cập.

- Chế độ chăm sóc khách hàng tốt, hỗ trợ sau dịch vụ chu đáo, nhiệt tình. Cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ 24/7 làm cả thứ 7, chủ nhật.

- Ứng dụng Hi FPT giúp khách hàng thanh toán cước nhanh chóng, dễ dàng và được hỗ trợ kỹ thuật 24/24 khi thông báo qua app.

- Những gói cước FPT cung cấp tới khách hàng có tốc độ cao, đường truyền ổn định, hỗ trợ học tập, giải trí làm việc, đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.


7. Liên hệ lắp đặt mạng FPT xã Tam Quang

Quý khách hàng lắp đặt, thi công lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


8. Tư vấn lắp đặt mạng cáp quang FPT Núi Thành

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Gia đình tôi tại xã Tam Quang, Núi Thành mới lắp wifi FPT được 3 tháng và bây giờ chuyển sang địa chỉ khác có được không?

⇒Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt hỏi câu tới trung tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng của FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam. Dạ, hoàn toàn được ạ. Bên mình có hỗ trợ chuyển địa chỉ nếu như khách hàng có nhu cầu với kinh phí là 275.000 VNĐ một lần vận chuyển, nếu bạn sử dụng lâu dài hoàn toàn có thể nhận được ưu đãi miễn phí ạ. 

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng ký lắp đặt mạng cáp quang FPT xã Tam Quang, Núi Thành cho gia đình thì có mất chi phí lắp đặt không?

⇒Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt hỏi câu tới trung tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng của FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam. Dạ, bạn sẽ hoàn toàn không mất chi phí lắp đặt nếu như bạn tham gia trả trước 6 tháng hoặc 1 năm sử dụng. Ngoài ra bạn còn được tặng thêm từ 1 đến 3 tháng cước miễn phí tùy theo gói cước bạn đăng ký ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn tham khảo các gói cước và chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mới đăng ký tại Xã Tam Quang thì xem ở đâu?

⇒Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt hỏi câu tới trung tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng của FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam. Dạ, bạn có thể tham khảo bài viết trên hoặc có thể đến cửa hàng FPT gần nhất để được nhân viên hỗ trợ tư vấn chi tiết thêm ạ. 

• Câu hỏi: Chào FPT, tôi muốn tạm ngưng sử dụng dịch vụ combo internet và truyền hình FPT thì phải làm như thế nào ạ?

⇒Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt hỏi câu tới trung tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng của FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam. Để tạm ngưng sử dụng dịch vụ bạn cần mang căn cước công dân, Box 4k, Modern wifi và hợp đồng gốc đến cửa hàng FPT gần nhất để được hỗ trợ làm thủ tục tạm ngưng ạ. 

• Câu hỏi: Nhà tôi đang sử dụng mạng internet của FPT, bây giờ tôi muốn lắp thêm mạng FPT thì kinh phí như thế nào?

⇒Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt hỏi câu tới trung tâm chăm sóc, hỗ trợ, tư vấn khách hàng của FPT xã Tam Quang, Núi Thành, Quảng Nam. Dạ, cảm ơn bạn đã tin dùng các dịch vụ của FPT, chỉ cần đóng thêm cước 77.000 VNĐ/ tháng, bạn đã có thể sử dụng dịch vụ truyền hình FPT với vô vàn kênh truyền hình đặc sắc đang chờ bạn trải nghiệm ạ. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá