Đăng ký internet và truyền hình FPT Mang Thít, Vĩnh Long

Đăng ký internet và truyền hình FPT Mang Thít, Vĩnh Long
Dịch vụ truyền hình và internet đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với mỗi người chúng ta, giúp mọi người cập nhật tin tức, làm việc, giải trí một cách thuận tiện và dễ dàng hơn. Tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long thì có rất nhiều người dân đang có mong muốn có hạ tầng mạng FPT tại đây để có thể sử dụng được mạng internet và truyền hình để phục vụ cho đời sống sinh hoạt của mình và gia đình giúp tăng cơ hội học tập, làm việc, giao lưu học hỏi.

Các bạn đang ở huyện Mang Thít, Vĩnh Long và đang có nhu cầu lắp đặt một đường truyền internet tốc độ cao, ổn định thì hãy để FPT Vĩnh Long chúng tôi giúp bạn giải quyết vấn đề này - với các dịch vụ mạng internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình FPT đầy cuốn hút.

1. Giới thiệu FPT Telecom Vĩnh Long

FPT Vĩnh Long là 1 đơn vị thuộc tập đoàn FPT Telecom, hiện nay FPT đang có hầu hết các địa chỉ văn phòng giao dịch trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long với mong muốn đem đến cho những người dân có trải nghiệm được những đường truyền mạng internet chất lượng tốt và luôn luôn trong trạng thái ổn định nhất.

Không những thế FPT Telecom còn có các dịch vụ truyền hình FPT kèm theo sản phẩm công nghệ 4.0 có thể kể đến như: FPT Play Box, Camera an ninh FPT các sản phẩm này đã được mang thị trường công nghệ Việt Nam và đang làm mưa làm gió vì những tiện ích mà nó có thể mang lại cho người dùng. Những sản phẩm này đã được khách hàng đánh giá và sản phẩm rất đáng có trong chính ngôi nhà của bạn. Còn chờ gì nữa hãy nhanh cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm những dịch vụ của FPT Telecom.


2. Gói internet hộ gia đình tại Mang Thít, Vĩnh Long

FPT Telecom tại Vĩnh Long đang có những chính sách vô cùng là ưu đãi dành cho các hộ gia đình tại Mang Thít giúp người dân có thể trải nghiệm được những đường truyền tốc độ cao và luôn giữ được trạng thái tốt nhất thông qua các gói cước của FPT Telecom.

Cáp quang FPT Vĩnh Long

Theo nhu các đã thấy hiện nay đã bước vào thời kỳ nóng nhất của mùa hè chính vì như vậy người dân tại Vĩnh Long rất khó chịu khi phải ra đường vào các thời tiết nóng lực như thế này. Ở nhà là sự lựa chọn sáng suốt nhất nhưng ở nhà mà hệ thống đường truyền internet của nhà bạn mà gặp phải trục trặc những sự cố ngoài ý muốn khiến cho bạn cảm thấy chán nản. Vậy sao bạn không sử dụng hệ thống internet của FPT Mang Thít, Vĩnh Long để được trải nghiệm đường truyền ổn định luôn giữ được trạng thái tốt nhất mà không bị ảnh hướng đến các yếu tố bên ngoài.

2.1 Thủ tục lắp đặt gói cước internet

- Đối với các khách hàng có địa chỉ lắp đặt cụ thể

+ Khách hàng cần có 1 CMND.

+ Khách hàng phải có số hộ khẩu ( Địa chỉ lắp đặt của khách hàng phải trùng khớp với địa chỉ ghi trên sổ hộ khẩu ).

- Đối với các khách hàng đang thuê trọ, thuê nhà.

+ Khách hàng cần có 1 CMND.

+ Khách hàng phải đặc cọc trước theo chính sách mà FPT Telecom đã ban hành.

2.2 Bảng báo giá của các gói cước internet tại Mang Thít, Vĩnh Long

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Gói cước FTTH dành cho doanh nghiệp

Nhiều các doanh nghiệp tại Vĩnh Long đang có hệ thống phát triển vô cùng là lớn mạnh về mô hình mà mình đang kinh doanh. Với việc mô hình phát triển mạnh mẽ như vậy thì nhiều doanh nghiệp đang có muốn có hệ thống mạng internet vô cùng là mạnh mẽ để phục vụ cho nhu cầu làm việc của cả doanh nghiệp đó. Để phục vụ theo mong muốn của các doanh nghiệp thì hiện nay FPT Telecom còn đáp ứng nhu cầu sử dụng hệ thống internet dành cho các doanh nghiệp giúp cho các doanh nghiệp có thể vận hành hệ thống đúng theo mong muốn của mình.

3.1 Thủ tục lắp mạng cáp quang FTTH

- Đối với các khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ

+ Phải có 1 CMND của giám đốc của doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ đó.

+ Phải có giấy cho phép hoạt động kinh doanh.

- Đối với các khách hàng là tiệm game, quán cafe, nhà nghỉ, nhà hàng...

+ Khách hàng cần có 1 CMND.

+ Phải có giấy cho phép hoạt động kinh doanh.

3.2 Bảng báo giá của gói cước FTTH tại Mang Thít

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Gói cước truyền hình + internet tại Mang Thít, Vĩnh Long

FPT Vĩnh Long ngoài việc cung cấp đường truyền internet tốc độ cao thì hiện nay chúng tôi tiếp tục mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt hơn nữa, điển hình là gói combo dịch vụ mạng và truyền hình FPT. Thật tuyệt vời khi được sử dụng cùng 1 lúc 2 dịch vụ trên hạ tầng mạng cáp quang với giá cước ưu đãi. 

Dịch vụ truyền hình FPT tại Vĩnh Long

 Với việc truyền hình FPT hiện nay đang có tới 150 kênh truyền hình trong nước và nước ngoài với nhiều kênh khác nhau phù hợp với mọi đối tượng xem truyền hình, các bạn sẽ đắm chìm vào thế giới nhiều màu sắc và làm cho cho bạn không cảm thấy bị nhàm chán. Không những thế truyền hình FPT còn có 1 kho phim khổng lồ với nhiều thể loại khác nhau như: hành động, bom tấm, khoa học viễn tưởng, tâm lý tình cảm... bạn sẽ phải bất ngờ vì không chỉ có kho phim khổng lồ mà truyền hình FPT còn có những bị phim được chiếu rạp nữa. Vậy còn chờ gì nữa hãy lắp đặt truyền hình FPT để bạn và người thân cũng như là bạn bè có thể chìm đắm vào những bộ phim mà không cần phải đến các rạp chiếu phim đông đúc chập hẹp.

Ngoài những chương trình truyền hình, những bộ phim thì còn có cả những chương trình thể thao với các bộ môn như: bóng đá, cầu lông, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, golf... Nhưng chương trình thể thao mà được nhiều người quan tâm nhất đó là bóng đá bộ môn thể thao Vua được rất người yêu thích và truyền hình FPT có phát sóng những trận đấu kinh điểm từ 5 giải vô địch từ Châu Âu: La Liga, Premier League, Serie A, Bundesliga, Ligue 1. Nếu như bạn là 1 tín đồ của bộ môn thể thao Vua thì bạn khó có thể bỏ qua được những gì mà truyền hình FPT có thể mang lại.

Nếu như bạn cảm thấu những nội dung ở trên không phù hợp cho trẻ nhà bạn thì bạn yên tâm nhé vì truyền hình FPT có những chương trình dành riêng cho trẻ nhỏ với nội dung đã được chọn lọc kỹ càng sẽ giúp cho trẻ hiểu hơn về cuộc sống sinh quanh tránh bị ảnh hưởng xấu đến các nội dung không lành mạng trên các trang mạng xã hội.

Nếu bạn chưa lắp đặt truyền hình FPT thì bạn nhanh tay đăng ký gói cước này đi vì bạn có thể trải nghiệm được những tiện ích như sau: xem youtube, hát karaoke, đọc báo...Đặc biệt truyền hình FPT còn giúp TV thường của nhà bạn sẽ biến thành 1 chiếc Smart TV đắt đỏ ngoài thị thường mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với mua trực tiếp sản phẩm Smart TV.

Dưới đây là thông tin của gói cước internet + truyền hình mà khách hàng có thể tham khảo qua:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


5. Các sản phẩm công nghệ do FPT Telecom sản xuất

FPT Telecom luôn tự hào vì mình đơn vị đứng đầu về cung cấp đường truyền internet mạnh mẽ tốc độ cao và được người dân tin tưởng và sử dụng lan ra khắp đất nước Việt Nam. Với mong muốn người dân có thể tiếp cận được công nghệ 4.0 thì FPT Telecom đang nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm 4.0 như: FPT Play Box, Camera FPT. Hãy cùng FPT Telecom Vĩnh Long đi tìm hiểu thông tin chi tiết của từng sản phẩm này nhé.

5.1 FPT Play Box niềm tự hào của FPT Telecom

- FPT Play Box được sản phẩm ra nhằm mục đích giúp người dân có thể thư giãn thoải mái sau 1 ngày làm việc vất vả mệt mỏi và đầy áp lực. FPT Play Box có nội dung đa dạng phong phú giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn như: chơi game, trình chiếu các thông tin từ điện thoại lên màn hình TV... Chưa hết FPT Play Box còn được nhiều người săn đón nhiệt tình như thế là nó có hệ thống điều khiển bằng giọng nói đâu là công nghệ đầu tiên tại Việt Nam sử dụng nhận diện giọng nói và đây là điều các TV Box ngoài thị trường chưa có thể làm được.

- Sản phẩm FPT Play Box S 2021 được các nhà khoa học của FPT Telecom nghiên cứu tỉ mỉ với nhiều tâm huyết thì cuối cùng cũng được cho ra mắt vào năm 2021. Không chỉ mong muốn giúp khách hàng có thể giải trí mà FPT Telecom muốn biến sản phẩm FPT Play Box S 2021 thành trái tim của ngôi nhà. FPT Play Box có khả năng đặc biệt như nhận diện giọng từ xa mà không cần sử dụng đến Remote khoảng cách mà FPT Play Box có thể nhận giọng nói lên đến 5m.

5.1 Camera FPT

- Được nghiên cứu và chế tạo ra giúp người dùng có thể nâng cấp hệ thống an ninh bảo mật của ngôi nhà của bạn lên mức tối đa tránh kẻ xấu xâm nhập và có thể xảy ra những đáng tiếc ngoài ý muốn. Camera FPT được thiết kế bên ngoài vô cùng là đẹp bắt mắt, đừng để vẻ bề ngoài của nó đánh lừa bạn vì bên trong camera FPT thì toàn là linh kiện hiện đại tiên tiến có thể đưa những hình ảnh chất lượng full HD 1080 sắc nét ngay cả ban ngày lẫn bên đêm.

+ Camera Indoor: Có thiế kế nhỏ gọn hình bán nguyệt, hoạt động độc lập nhờ sử dụng hệ thống mạng không dây ( WIFI ) không cần đến dây kết nối sẽ đem lại thẩm mỹ cho không gian xung quanh.

+ Camera Outdoor: Với camera này thì đã được các nhà khoa học của FPT Telecom trang bị cho lớp vỏ ngoài cứng rắn và chắc chắn có khẳ năng chống chọi lại với thời thiết khắc nghiệt tại Việt Nam mà vận hành vô cùng là trơn tru.


6. Đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT ở Mang Thít, Vĩnh Long

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ đăng ký internet và truyền hình FPT tại huyện Mang Thít, Vĩnh Long vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


7 Tư vấn lắp đặt dịch vụ FPT cho khách hàng 

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Nhà tôi ở đường Nguyễn Trãi tại Mang Thít, Vĩnh Long giờ tôi muốn lắp đặt FPT Play Box S 2021 cho gia đình, tôi đã sử dụng dịch vụ mạng Internet FPT Vĩnh Long, công ty tư vấn và lắp đặt giúp tôi nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, FPT Play Box S 2021 là sản phẩm giúp người dùng có thể thư giãn sau 1 ngày dài làm việc mệt mỏi và FPT Play Box S 2021 cũng có thể điều khiển bằng giọng nói từ xa điều này rất là tiện lợi. Bạn vui lòng có chúng tôi biết thêm thông tin cá nhân để nhân viên của chúng tôi xuống địa điểm lắp đặt cho bạn.

• Câu hỏi: Nhà tôi vừa chuyển nhà đến huyện Long Hồ và giờ tôi muốn chuyển mạng FPT sang huyện Long Hồ thì đến đâi để làm thủ tục chuyển đổi?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, để chuyển đổi địa điểm bạn vui lòng gọi điện đến số 1900600 hoặc đến văn phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ vấn đề này bạn nhé.

• Câu hỏi: Tư vấn cho tôi hiện tại tôi muốn mở 1 quán game với quy mô số lượng máy khá là lớn thì nên sử dụng gói cước nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, với mong muốn theo yêu cầu của bạn đã đề ra thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói cước FTTH super 500 với tốc độ đường truyền 500 Mbps có thể đáp ứng được nhu cầu mà bạn đã đề ra.

• Câu hỏi: Camera FPT trong nhà có hoạt động như thế tư vấn giúp tôi về camera này và cho nhân viên xuống lắp đặt luôn nhé?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, Camera Indoor có hình thức hoạt động nhờ sử dụng đường truyền mạng không dây ( WIFI ) không cần sử dụng dây kết nối sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn. Bạn vui lòng có chúng tôi biết thêm thông tin cá nhân để nhân viên của chúng tôi xuống địa điểm lắp đặt cho bạn.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt truyền hình FPT và internet nhưng địa điểm của nhà tôi không biết có thể lắp đặt được hệ thống mạng của FPT được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm nhân viên của chúng tôi sẽ xuống địa điểm của bạn để khảo sát tình hình tư vấn cho bạn những vấn đề mà bạn đang mắc phải.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá