Cần mua FPT Play Box+ huyện Mang Thít, Vĩnh Long

Câu hỏi

"Gia đình tôi đang sử dụng 1 tivi và sử dụng mạng internet của nhà mạng khác tại khu vực huyện Mang Thít. Tôi nghe nói công ty FPT có sản phẩm FPT Play Box để xem dịch vụ truyền hình. Tôi đang băn khoăn là không dùng mạng cáp quang của công ty FPT thì có sử dụng được sản phẩm này không nữa? Mong công ty giải đáp giúp!"

Tư vấn

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm FPT Play Box của công ty FPT Telecom. 

Sản phẩm này có thể sử dụng trên nền tảng mạng internet của tất cả các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông. Kể cả, bạn mang sản phẩm này ra nước ngoài, vẫn có thể xem dịch vụ truyền hình FPT, hoặc bạn đang sử dụng mạng wifi được phát sóng bằng các bộ phát wifi 4G

1. Một số sản phẩm FPT Play Box tại Mang Thít, Vĩnh Long

1.1 - FPT Play Box+ model S400 dòng 2019

Giá sản phẩm: 1.590.000 VND/ bộ

Phiên bản FPT Play Box+ 2019

1.2 - FPT Play Box+ model S550 dòng 2020

Giá sản phẩm: 1.690.000 VND/ bộ

Phiên bản FPT Play Box+ 2020

Bộ FPT Play Box+ có rất nhiều tính năng ưu việt mà bạn rất muốn trải nghiệm như có đi kèm điều khiển bằng giọng nói, có thể bắt sóng wifi từ modem wifi hoặc từ các thiết bị Router wifi (nghĩa là không cần cắm dây mạng). 

FPT Play Box+ có danh sách kênh xem miễn phí trọn đời cho mọi khách hàng đang sở hữu, không những tuyệt vời như vậy mà sản phẩm này còn có thể sử dụng trên mọi loại tivi, đời mới hay đời cũ.


2. Tìm hiểu thêm về FPT Play Box

3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm FPT Play Box tại khu vực huyện Mang Thít, Vĩnh Long, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Nhà em ở khu vực xa thành phố Vĩnh Long thì có được lắp đặt miễn phí tại nhà không? Hay phải mất tiền phí ship sản phẩm? Box này em có thể lắp vào tivi mà không cắm dây mạng vẫn dùng ok chứ ạ?

⇒ Trả lời: Chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc nhé bạn. Đây là thế hệ box mới, ngoài mạng Lan bạn có thể sử dụng mạng wifi, bộ phát wifi 4G để sử dụng thiết bị này nhé

• Câu hỏi: Nếu có trong tay 1 sản phẩm box này tôi có thể trải nghiệm kho ứng dụng như thế nào?Xem được tất cả bao nhiêu kênh truyền hình trong đó có bao nhiêu kênh miễn phí và những ứng dụng nào nữa?Sản phẩm có hỗ trợ cắm chuột hay bàn phím không dây và máy game cầm tay không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm FPT Play Box thế hệ mới của chúng tôi, nhân viên đã liên hệ với bạn để tư vấn và hướng dẫn sử dụng giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất rồi đấy ạ

• Câu hỏi: Sản phẩm box này có cho phép tải ứng dụng ngoài không và nếu cắm cho tivi thường hết thời gian 1 năm có còn vào được mạng không ạ.Chế độ bảo hành của box này ra sao?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, sản phẩm FPT PLay Box+ bên em có thể cắm vào tivi thường để sử dụng ạ, hết 1 năm vẫn có thể truy cập mạng bình thường ạ, Box bên em bảo hành trong vòng 12 tháng ạ, Box bên em có kho ứng dụng bản quyền riêng có thể tải trực tiếp từ Google Play ạ


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá