Đăng ký cáp quang FPT Hậu Giang tặng bao lì xì Tết

Bao Lì Xì Tết là một trong những ấn phẩm mà FPT Telecom gửi tới khách hàng bước sang dịp đầu xuân năm mới 2018. Chúc Quý khách hàng năm mới nhiều niềm vui. Sau đây, mời quý khách tham khảo chương trình khuyến mãi đăng ký cáp quang FPT Hậu Giang gồm có những gói cước:

I. GÓI INTERNET CÁP QUANG FPT HẬU GIANG

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 240.000
Super 150 150 Mbps 305.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Đóng phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


II. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký cáp quang FPT tại Hậu Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

<

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


III. TƯ VẤN ĐĂNG KÝ CÁP QUANG FPT HẬU GIANG

• Câu hỏi: Tư vấn giúp em gói cước mạng cho gia đình.Sử dụng một máy tính e hay chơi game liên minh. Một tivi và điện thoại. Gói cước cả mạng và truyền hình thì đóng ban đầu bao nhiêu tiền và được trang bị những gì? Em có phải mua thêm gì không? 

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước mạng cáp quang kèm truyền hình hiện tại đang được FPT Telecom Hậu Giang  cung cấp với chi phí thấp nhất là 210.000/ tháng. Khi đăng ký sử dụng bạn sẽ được trang bị 1 modem wifi 4 cổng, 1 đầu thu FPT TV 4K để xem truyền hình.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi truyền hình FPT khác gì truyền hình thông thường. Có dễ sử dụng hay không. Bố mẹ tôi có tuổi rồi muốn xem có được không?Bình thường ông bà không thạo mấy cái này lắm. Bật 2,3 nấc là ông bà không bật được.Hơn nữa ông hay xem các kênh truyền hình địa phương thì bên mình có hay không?

⇒ Trả lời: Truyền hình FPT rất dễ sử dụng khi có thể điều khiển bằng giọng nói, giúp người dùng bỏ qua được những thao tác nút bấm rườm rà trên điều khiển. Ngoài ra truyền hình FPT cung cấp cho khách hàng 207 kênh truyền hình trong và ngoài nước cùng nhiều ứng dụng giải trí ưu việt khác nên bạn yên tâm nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang sử dụng mạng truyền hình FPT muốn đăng kí thêm K+ thì có được không, Cước tháng là bao nhiêu?

⇒ Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm kênh K+ trên truyền hình FPT nhé, hàng tháng ngoài gói cước cơ bản thì khách hàng sẽ thanh toán thêm chi phí K+ là 113.700 vnd /tháng

• Nhà em đang sử dụng mạng cáp đồng của FPT Telecom, nay em muốn nâng lên cáp quang để sử dụng cho mạnh, chơi game và xem phim không bị giật thì đăng ký như thế nào?

⇒ Trả lời: Hiện nay, FPT Hậu Giang liên tục mở rộng hạ tầng mạng cáp quang trên địa bàn các phường trong tp Vị Thanh và các khu vực lân cận. Nếu bạn có nhu cầu mở rộng hạ tầng cáp quang từ cáp đồng lên cáp quang, bạn cần ra trực tiếp văn phòng làm thủ tục đăng ký nâng cấp đường truyền.

• Nếu đăng ký gói cáp quang rẻ nhất tại Hâu Giang thì phải đóng chi phí ban đầu là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Bạn có thể chọn hình thức thanh toán trước 6 tháng hoặc thanh toán trước 12 tháng để được lắp đặt miễn phí hoặc trả tiền phí vật tư là 300.000 đồng.

• Chào ad, cho e hỏi vài ngày nữa e về tầm vu gần gạch ròi cho e hỏi ở đó có lắp đặt wifi bên fpt ko vậy. E quên hỏi người nhà rồi nên chưa biết chính xác địa chỉ, chỉ biết nằm ở gần cầu tầm vu?

•  Khu hành chính ủy ban nhân dân huyện ấp Nhơn thuận 1A, thị trấn Một Ngàn huyện Châu Thành A tỉnh Hậu Giang. 02933946398

⇒ Chào bạn, khu vực này chưa có cáp quang FPT Hậu Giang.

• Cho em hỏi ở ấp 5 xã Vĩnh Viễn, Long Mỹ, Hậu Giang có lắp đặt WiFi cáp quang được không? Chi phí lắp mạng cáp quang và thiết bị thì như thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn, khu vực này, FPT Telecom Hậu Giang chưa triển khai hạ tầng. Bạn vui lòng chờ trong thời gian tới.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá