Lắp mạng fpt cho xóm trọ dùng chung tại Dĩ An

Hiện nay, có nhiều khu nhà trọ, xóm trọ muốn kéo đường dây internet của fpt để cùng nhau sử dụng chung nhằm tiết kiệm chi phí cuộc sống. Nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân trong xóm trọ cũng không nhiều cho nên xu hướng cùng nhau chia sẻ đường internet là tất yếu.

Bảng giá cước mạng fpt cho xóm trọ

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Thành phố Dĩ An là trung tâm phát triển nhiều dự án khu công nghiệp như:

  • Khu công nghiệp Sóng Thần I, Sóng Thần II, Sóng Thần III.
  • Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B
  • Khu CN Bình Dường, phường An Bình, thị xã Dĩ An.

Bên cạnh đó có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện... cho nên việc thuê trọ diễn ra thường xuyên liên tục. Do đó nhu cầu sử dụng mạng cũng đi đôi với việc thuê nhà, mỗi cá nhân thuê nhà đều có nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu được là sử dụng mạng internet.

- Lắp mạng fpt cho xóm trọ là việc không khó nhưng khách hàng ở trọ thường sử dụng không lâu dài từ 3 - 8 tháng (mà theo cam kết trong hợp đồng internet là 18 - 24 tháng), mỗi khi rời xóm trọ thường không thông báo chuyển địa điểm mà tự động ngưng sử dụng, phá vỡ hợp đồng internet gây thiệt hại rất lớn cho các nhà mạng không chỉ với FPT Telecom.

- FPT Bình Dương quy định: "Với bất kỳ cá nhân thuê trọ, ở xóm trọ, thuê kiot bán hàng...đều phải áp dụng đặt cọc 660.000 đồng cho đến khi hết thời hạn cam kết sử dụng. Khách hàng sẽ không phải đặt cọc nếu trả trước 12 tháng."

Bây giờ, bạn không phải chen chân xếp hàng đăng ký dịch vụ internet tại văn phòng fpt, FPT sẵn sàng cử nhân viên tới đăng ký dịch vụ internet tại nhà, tại doanh nghiệp.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em lắp mạng cho xóm trọ mà có giấy tờ thuê nhà trên 2 năm từ thời điểm lắp mạng thì có cần đặt cọc không ạ? 

⇒ Trả lời: Trường hợp không phải nhà chính chủ vẫn cần phải đóng cọc bạn nhé, bạn có thể đăng ký trả trước 6 tháng để được miễn cọc ạ. 

• Câu hỏi: Tiền đặt cọc này khi nào thì em được hoàn trả lại ? Phải chờ khi nào dừng hợp đồng hay hết 2 năm là em có thể lấy lại được ạ?

⇒ Trả lời: Tiền cọc sẽ được hoàn trả lại cho bạn sau khi bạn sử dụng đủ 2 năm nhé.

• Câu hỏi: Tôi ở trọ muốn lắp gói cước cả truyền hình có được không. Gói này nếu thanh toán 6 tháng có được miễn phí đặt cọc không?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé. Bạn trả trước 6 tháng cả 2 dịch vụ sẽ được miễn phí lắp đặt và miễn cọc luôn ạ. 

• Câu hỏi: Xóm trọ 10 phòng thì nên dùng gói cước nào? Khu vực phường Chiêu Liêu, Dĩ An.

⇒ Trả lời: Với những xóm trọ có nhiều phòng 8 - 10 phòng thì bạn nên đăng ký 2 đường truyền internet fpt gói super 60 (60mbps), khi đó bạn chia ra sử dụng sẽ mạnh hơn rất nhiều. Đồng thời bạn có thể lựa chọn modem wifi 1 cổng hoặc 4 cổng để cùng phát sóng wifi trong xóm trọ, thêm vào đó bạn cũng có thể mua 1 loại switch chia cổng 8 - 16 cổng.

switch 16 cổng TP-Link

-Với chiếc switch 16 cổng này, bạn có thể mua ngoài thị trường với giá rẻ nhất là 380.000 đồng/chiếc, đắt nhất có thể lên tới 3-5 triệu/chiếc.

 

- Nguyên nhân bạn cần mua switch 16 cổng: điều này không thừa chút nào bạn nhé! Bởi với 10 phòng trọ thì đôi khi số lượng máy tính có thể lên tới 20 chiếc máy tính sử dụng.

• Câu hỏi: Lắp mạng fpt cho xóm trọ tại Dĩ An thì có cần nhờ người tại Dĩ An đứng tên chủ hợp đồng không?

⇒ Trả lời: Không! Bạn hãy sử dụng đúng chứng minh thư của bạn để làm thủ tục đăng ký dịch vụ. Điều này sẽ rất có lợi cho bạn, nếu bạn có làm thủ tục nâng cấp gói cước, thủ tục chuyển địa điểm hoặc thủ tục sang tên đổi chủ hợp đồng, thủ tục tạm ngưng dịch vụ hoặc cắt hợp đồng internet... sẽ dễ dàng hơn.

• Câu hỏi: Nếu cùng 1 xóm trọ với gói cước 45mbps thì sử dụng tối đa được bao nhiêu máy tính?

⇒ Trả lời: Mỗi gói cước đều không hạn chế số lượng máy tính sử dụng nhưng bạn cần lưu ý rằng số lượng máy tính sử dụng chung càng nhiều thì tốc độ tải web càng chậm, xem phim online sẽ bị giật hình hoặc "đơ web" không tải nổi.... Nếu bạn đã đăng ký gói cước 5mbps thì bạn nên hạn chế từ 2-3 máy tính là hợp lý, hạn chế cho mật khẩu wifi và cần thiết nên đổi mật khẩu wifi 1 tháng/1 lần.

• Câu hỏi: Đăng ký gói 45mbps thì ban đầu đóng bao nhiều tiền ạ? Em ở khu phố Trung Thắng, phường Bình Thắng, Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

⇒ Trả lời: Theo quy định chung: đặt cọc 660.000 đồng cho xóm trọ.

- Nếu bạn không có đủ tiền để trả trước 1 năm thì bạn có thể thanh toán từng tháng nhưng ban đầu sẽ đóng 660.000 + 330.000 đồng phí hòa mạng = 990.000 đồng.

- Nếu bạn thanh toán trước 12 tháng: bạn sẽ được miễn phí 990.000 đồng ở bên trên + miễn phí 1 tháng cước và bạn sẽ đóng trước 12 tháng với số tiền là: 242.000 x 12 tháng = 2.904.000 đồng/13 tháng.

- Nếu bạn trả trước 6 tháng thì được miễn phí hòa mạng, và số tiền bạn phải đóng lúc này là: 242.000 x 6 tháng + 660.000 (đặt cọc) = 2.112.000 đồng.

Khuyến nghị: Bất cứ cá nhân nào đang sử dụng mạng fpt tại các xóm trọ không được tự ý cắt bỏ đường mạng, mang theo modem tới địa chỉ mới. Việc cá nhân tự ý phá vỡ hợp đồng gây thiệt hại cho công ty FPT Telecom, các cá nhân phải đền bù thiệt hại cho công ty FPT Telecom theo quy định của pháp luật. Mọi cá nhân cần phải thông báo với FPT Telecom để được hướng dẫn làm thủ tục chuyển địa điểm khi sang chỗ ở mới.

Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá