FPT có gói cước giáo viên ở Bắc Giang không?

Tôi đang thắc mắc không biết công ty FPT có gói cước internet nào ưu đãi cho giáo viên không?

Câu hỏi

Tôi đang công tác giảng dạy tại trường tiểu học Ngô Sỹ Liên, tp Bắc Giang. Tôi có muốn lắp đặt 1 gói mạng internet để sử dụng tại nhà (địa chỉ là số nhà xxx/45 Nguyễn Gia Thiều, phường Trần Phú, tp Bắc Giang). Tôi đang thắc mắc: "Không biết công ty FPT có gói cước internet nào ưu đãi cho giáo viên không?"

Trân trọng cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

- Với chương trình khuyến mại tháng 11/2014, FPT Bắc Giang không cung cấp gói cước ưu đãi dành riêng cho giáo viên hay bất cứ cá nhân nào làm việc, công tác, phục vụ trong nghành giáo dục.

- Mặc dù trong tháng 11, có ngày kỷ niệm Nhà Giáo Việt Nam, song công ty đã có những chương trình đặc biệt ngay từ đầu tháng. Công ty FPT áp dụng chung khuyến mại từ ngày 01/11/ - 30/11.

- FPT Bắc Giang áp dụng các gói cước cáp quang cho tất cả các cá nhân, các đối tượng.

- Fpt123 xin giới thiệu đến bạn và các bạn đọc khác các gói cước đang được công ty phục vụ tại thành phố Bắc Giang như sau:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền ? Tôi lắp mới thanh toán cước từng tháng có được không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước combo mạng và truyền hình thấp nhất tại Bắc Giang có giá 205.000 đồng. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký hình thức lắp đặt thanh toán trả từng tháng với phí hòa mạng là 550.000 đồng.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng giờ đăng kí thêm gói truyền hình phải đóng bao nhiêu tiền có được khuyến mại gì không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng phí truyền hình sẽ được lắp đặt miễn phí đầu thu thông minh 4K 

• Câu hỏi: Tôi mua FPT Play Box mình có bao nhiêu loại và giá bán thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Hiện FPT Play box đang có 2 loại là  FPT Play Box 2019 với giá 1.590.000 đồng và  FPT Play Box 2020 có giá 1.690.000 đồng

• Câu hỏi: FPT Bắc Giang mình có cung cấp gói cước cả truyền hình không? Gói này xem được những gì?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, FPT Bắc Giang hiện đang cung cấp gói combo mạng và truyền hình. Với đường truyền internet tốc độ cao, ổn định. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. 

• Câu hỏi: Em lắp gói mạng ở thành phố Bắc Giang nếu thanh toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Đối với khách hàng thanh toán trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị 1 modem wifi và tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang có hạ tầng mạng của mình không ạ? Gói cước mạng thấp nhất ở đây là bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Hiệp Hòa, Bắc Giang có giá chỉ từ 170.000 đồng, Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • mình lắp mạng trong tháng này có được khuyến mãi gì không vậy?
    Cảm ơn chị Phạm Thị Hồng Ngọc đã liên hệ tìm hiểu FPT có gói cước giáo viên ở Bắc Giang không? FPT hiện nay đang có chương trình miễn toàn bộ chi phí lắp đặt ban đầu và tặng kèm tháng cước thứ 7, thiết bị kèm theo là modem wifi khi chị Ngọc đăng ký lắp mạng internet tham gia trả trước từ 6 tháng và tặng tháng cước thứ 13, 14 khi chị trả trước 12 tháng, nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp cho chị Ngọc ngay ạ.