Kéo mạng internet Việt Yên, Bắc Giang hết bao nhiêu tiền?

1. Gói cước internet FPT tại Việt Yên

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Gia đình tôi cần lắp đặt mạng internet tại thôn My Điền, xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên thì phải đóng bao nhiêu tiền ban đầu? Cần anh chị tư vấn cho tôi gói cước rẻ nhất và phí kéo mạng ban đầu?

Trả lời:

Mời quý vị và các bạn tham khảo gói cước cáp quang FPT đang áp dụng tại huyện Việt Yên, Bắc Giang như sau:

1.2 Bảng giá cước

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu kéo mạng internet FPT tại Việt Yên, Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn kéo mạng internet ở Việt Yên

• Câu hỏi: Bây giờ tôi muốn lắp một gói mạng cho gia đình tại Việt Yên Bắc Giang gồm 1 máy tính bàn và 1 tivi và wifi để sử dụng điện thoại thì tổng chi phí phát sinh là bao nhiêu và bản thân tôi cần mua thêm thiết bị gì hay không?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, với nhu cầu sử dụng của gia đình mình có thể đăng ký sử dụng gói cước thấp nhất với giá 185.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 550.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước, trả 12 tháng tặng 2 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi hiện còn 1 cái tivi thường màn hình to không muốn bỏ đi thì công ty có bán thiết bị hỗ trợ vào mạng trên thiết bị này không và giá là bao nhiêu? Nếu tôi đăng kí cả wifi luôn thì tôi được hưởng ưu đãi gì khi trả trước cước 1 năm ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, anh/chị hoàn toàn được miễn phí thiết bị đầu thu thông minh 4K khi đăng ký trọn bộ combo mạng và truyền hình FPT thanh toán trả trước 12 tháng

• Câu hỏi: Bây giờ tôi muốn đăng kí mạng internet ở Việt Yên Bắc Giang nhưng tôi không có hộ khẩu ở đây thì tôi cần chuẩn bị những gì? Tôi mới chuyển về đây ở và mua nhà được 1 tháng.

⇒ Trả lời: Anh/chị hoàn toàn có thể đăng ký sử dụng gói cước internet và truyền hình tại Bắc Giang với CMND

• Câu hỏi: Chi phí ban đầu cho việc kéo mạng internet là bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Có nhiều gói cước và hinh thức lắp đặt khác nhau. Ví dụ bạn chọn gói mạng rẻ nhất là gói F7 (160.000 VND) nhưng gói cước này yêu cầu bạn phải thanh toán trước 6 tháng. Và bạn không phải đóng phí vật tư / phí lắp đặt / hay phí hòa mạng nữa nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
6 Bình luận 4.8/5 đánh giá