Lắp mạng cáp quang FPT thị trấn Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang

Bố Hạ là 1 thị trấn của Yên Thế tỉnh Bắc Giang nơi đây người dân sinh sống chủ yếu là nhờ làm trông cây ăn quả và làm công nghiệp để phát triển kinh tế người dân nơi đây đang áp dụng 1 số công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất. Trong các lĩnh vực được huyện quan tâm nhất là phổ biến về đường truyền internet đến cho người dân hiểu biết thêm về internet sẽ mang lại rất nhiều tiện ích trong việc sản xuất.

Lắp mạng cáp quang FPT thị trấn Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang

1. Giới thiệu FPT Bắc Giang

FPT Bắc Giang là 1 đơn vị thành viên của FPT Telecom chuyên cung cấp các dịch vụ đường truyền mạng ổn định nhất tại Bắc Giang. Chúng tôi không chỉ đem lại đến cho người dân dịch vụ internet tốt nhất mà còn mang đến cho người dân những sản phẩm công nghệ cao do FPT Telecom sản xuất ra như : FPT Play Box, Camera FPT đây là những sản phẩm được khách hàng đánh giá rất tốt để phục vụ cho đời sống của họ. FPT sẽ mang lại cho bạn những ưu đãi dưới đây:

- Nhân viên FPT Telecom sẽ tư vấn cho bạn những dịch vụ tốt nhất luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 hoặc có thể tư vấn tại nhà theo yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ lắp đặt thiết bị hệ thống hoàn toàn miễn phí và nhân viên lắp đặt sẽ hỗ trợ đưa ra những ý kiến rất phù hợp giành cho bạn.

- Nếu dịch vụ đường truyền hoặc là thiết bị hệ thống có gặp vấn đề về kỹ thuật, khách hàng vui lòng liên hệ đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ báo nhân viên đến để sửa đổi giúp khách hàng.


2. Gói internet FPT cho cá nhân tại thị trấn Bố Hạ

Hiện nay, FPT Yên Thế, Bắc Giang đang có những ưu đãi khá là hấp dẫn giành cho các hộ gia đình tại thị trấn Bố Hạ ngay trong thời điểm dịch bệnh còn phức tạp. Hãy nhanh tay đăng ký những gói cước của FPT đây cũng là 1 giải pháp vô cùng hiểu quả bạn vừa có thể chống dịch mà vừa có thể ở nhà trải nghiệm mọi thứ mà FPT Telecom đem đến cho bạn.

2.1 Bảng báo giá gói cước FPT

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Thủ tục khi lắp đặt

- Khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt

+ Cần có 1 chứng minh thư

 + Sổ hộ khẩu ( địa chỉ lắp đặt phải đúng với sổ hộ khẩu )

- Khách hàng thuê nhà hoặc thuê trọ

+ Cần có 1 chứng minh thư

+ Phải đặt cọc theo quy định của FPT Telecom ban hành


3. Gói cáp quang cho doanh nghiệp ở thị trấn Bố Hạ

3.1 Bảng giá của gói cước

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí hòa mạng ban đầu
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 1.000.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 1.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000
Lux 500 500 Mbps - 500 Mbps 800.000 1.200.000
Lux 800 800 Mbps - 800 Mbps 1.000.000 1.200.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí hòa mạng như trên.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

3.2 Thủ tục đăng ký lắp đặt

- Khác hàng là doanh nghiệp hoặc công ty

+ Cần phải có chứng minh thư của giám đốc của doanh nghiệp

+ Cần có giấp phép kinh doanh

- Khách hàng kinh doanh internet

+ Cần có 1 chứng minh nhân dân

+ Cần có giấp phép kinh doanh

4. Gói internet + truyền hình FPT thị trấn Bố Hạ

FPT luôn là dịch vụ được người dân ủng hộ và tin tưởng sử dụng vì FPT Telecom không chỉ mang đến cho người dân những đường truyền internet với tốc độ nhanh mà còn cung cấp cho người dân những dịch vụ đa dạng và phong phú.

Đăng ký truyền hình FPT Bắc Giang

Hiện nay truyền hình FPT đang có bao gồm 150 kênh truyền hình trong nước và ngoài nước sẽ đem lại có bạn rất nhiều cảm giác mới lạ và đa dạng màu sắc. Nếu như những kênh truyền hình chưa là bạn thoả mãn thì FPT sẽ đem tới cho bạn những bộ phim hay hấp dẫn và đặc sắc với rất nhiều các thể loại khác nhau giúp bạn có thể thoải mái xem với chất lượng hình ảnh sắc nét. Những thể loại phim gồm có: hành động, hài hước, lãng mạng, tình cảm gia đình, đặc biết là truyền hình FPT có cả những bộ phim được chiếu rạp nữa đó.

Ngoài những bộ phim hay kèm theo đó là đa dạng màu sắc của 150 kênh truyền hình thì FPT chúng tôi còn đem đến cho bạn những kênh thể thao hấp dẫn với những trận cầu nảy lửa ở các giải đá bóng quốc gia hàng đầu Châu Âu như: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý. FPT còn phát sóng trực tiếp những trận đấu như: Euro, World Cup và hiện nay ĐT VN của chúng ta đang đá vòng loại World Cup hãy cùng FPT Telecom ủng hộ cũng như là cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta đi sâu vào giải đấu này nhé các bạn.

Bạn đang lo lắng về vấn đề những chương trình của chúng tôi có phù hợp cho trẻ nhỏ. Đừng lo nhé vì dịch vụ truyền hình FPT đang những chương trình giành cho trẻ em cũng như sẽ cho trẻ những nội dung phù hợp với lứa tuổi của trẻ nhỏ.

Điều thú vị khi bạn lắp đặt hệ thống truyền hình FPT là bạn có thể xem được những tiện ích như: xem youtube, hát karaoke, đọc báo đặc biệt nhất là bạn có thể xem lại những chương trình mà mình đã bỏ lỡ nữa đấy.

Dưới đây là 1 số gói cước để cho khách hàng tham khảo thêm:

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

5. Chính sách và thủ tục FPT

5.1 Chuyển đổi địa điểm

- Chính sách : Khách hàng có thể chuyển đổi địa điểm cùng tỉnh, thành phố chỉ cần trong khu vực có cơ sở hạ tầng của FPT Telecom. Khách hàng làm thủ tục này phải đến văn phòng giao dịch của FPT và cần mang các giấy tờ như:

+ Cá nhân : CMND của chủ hợp đồng

+ Doanh nghiệp : CMND  và giấy giới thiệu của người giới thiệu

5.2 Tạm Ngưng hợp đồng

- Chính sách: Trong quá trình sử dụng dịch vụ khách hàng có thể tạm ngưng dịch vụ FPT từ 1 đến 6 tháng vì lý do nào đó.

- Phí tạm ngưng dịch vụ: Nếu biết thêm thông tin chi tiết phí tạm ngưng, quý khách vui lòng xem trên phụ lục hợp đồng có ghi rõ, hoặc liên hệ tổng đài 19006600 nhánh 0, hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch để được tư vấn cụ thể.

5.3 Thanh lý (huỷ) hợp đồng

Trường hợp hủy hợp đồng trước khi sử dụng (chưa lắp đặt, chưa kích hoạt modem): FPT sẽ hoàn trả lại toàn bộ số tiền ban đầu Khách hàng đã thanh toán cho Khách hàng.

- Trường hợp hủy hợp đồng sau khi sử dụng (đã lắp đặt, chưa kích hoạt modem): Khách hàng có thể hủy hợp đồng sau khi sử dụng đủ 24 tháng, nếu hủy hợp đồng khi chưa sử dụng đủ 24 tháng thì khách hàng sẽ phải bồi thường 1.000.000 VND đối với ADSL, GPON, 5.000.000 VND đối với FTTH.

+ Đối với Khách hàng trả sau: Khách hàng phải thanh toán các khoản nợ cước

+ Đối với Khách hàng trả trước: FPT sẽ không hoàn trả tiền cước mà khách hàng chưa sử dụng.

6. Liên hệ & đăng ký thông tin

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vui internet và những sản phẩm FPT thị trấn Bố Hạ, Yên Thế, Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

7. Công nghệ của FPT

FPT Telecom không chỉ có những dịch vụ tốt nhất về đường truyền mạng mà FPT Telecom còn cung cấp những sản phẩm vô cùng hiện đại như: FPT Play Box, Camera an ninh FPT đây là những sản phẩm đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm an toàn và hữu ích đến cuộc sống của họ. Hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về các sản phẩm này nhé.

7.1 Camera an ninh FPT

Đây là sản phẩm được FPT Telecom sản xuất nhằm mục đích là theo dõi an ninh, nó là 1 dòng sản phẩm công nghệ cao với các linh kiện vô cùng hiện đại sẽ mang lại cho khách hàng 1 hình ảnh sắc nét về ban ngày lẫn ban đêm cũng như thắt chặt an ninh cho ngôi nhà của bạn.

Lắp đặt camera FPT gia đình

Camera FPT thương hiệu được ưa chuộng nhất

7.2 FPT Play Box

FPT Play Box+ S550
1.690.000 VND
FPT Play Box S
2.390.000 VND

FPT Telecom luôn có mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm vô cùng chất lượng và hiện đại vì thế FPT Play Box được sản xuất nhằm mục đích giúp khách hàng có thể giải trí sau những giờ làm căng thẳng. Không chỉ đẹp về hình thức mà FPT Play Box còn có những thiết bị cấu tạo vô cùng mạnh mẽ đây là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Tất cả nội dụng FPT Play Box đều đa dạng với rất nhiều các màu sắc khác nhau. Ngoài ra FPT Play Box có thể sử dụng chức năng giọng nói 1 điều mà tất cả các TV Box đều chưa làm được.

- Sản phẩm FPT Play Box S là sản phẩm mới nhất do FPT Telecom phát minh sau bao nhiêu lần nâng cấp và thử nghiệm thì FPT Play Box S vượt trội hơn các sản phẩm đời trước. FPT Play Box có thể nhận diện giọng nói mà không cần chạm vào điều khiển, chuyển kênh và xem các chương trình yêu thích đặc biệt nó có thể liên kết được với các thiết bị thông minh ở trong nhà của bạn.


8. Tư vấn dịch vụ khác hàng Yên Thế, Bắc Giang

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng 1 đường internet FPT bây giờ muốn chuyển địa điểm?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn muốn chuyển địa điểm hãy gọi 19006600 nhánh số 2 hoặc qua trực tiếp quầy giao dịch hoặc gửi yêu cầu hỗ trợ qua ứng dụng Hi FPT để nhân viên kỹ thuật sắp xếp qua chuyển địa điểm cho chị nhé.

• Câu hỏi:  Gói cước mạng thấp nhất hiện nay là bao nhiêu? Tôi lắp gói này thanh toán cước từng tháng có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể đăng ký hình thức lắp đặt thanh toán trả từng tháng với phí hòa mạng là 550.000 đồng. Tháng cước đầu tiên sẽ được tính theo ngày sử dụng kể từ khi lắp đặt. Hiện gói cước mạng internet thấp nhất có giá là 200.000 đồng/tháng.

• Câu hỏi: Điều khiển giọng nói của FPT Play Box có hiểu được tiếng địa phương không ạ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã đặt ra câu hỏi cho chúng tôi,  điều khiển giọng nói của FPT Play Box được thiết kế thông minh hiểu được câu lệnh của tất cả giọng địa phương.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá