TÌM HIỂU GÓI CƯỚC INTERNET FPT CHO GIA ĐÌNH TẠI BẮC GIANG

Hiện nay, nhiều khách hàng có nhu cầu tìm hiểu gói cước internet FPT tại Bắc Giang nhưng không biết tìm hiểu thông tin tại đâu, đôi khi tìm thấy những thông tin đã cũ, từ nhiều năm trước. Hoặc thông tin không hữu ích, thông tin bị sai lệch nhiều so với chương trình khuyến mại thực tế.

Chúng tôi xin giới thiệu các gói cước internet cáp quang FPT đang được cung cấp tại thành phố Bắc Giang và một số khu vực lân cận như sau:

I. GÓI CƯỚC INTERNET FPT CHO GIA ĐÌNH TẠI BẮC GIANG

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
GIGA 150 Mb - 150 Mb 175.000
SKY 1024 Mb - 150 Mb 225.000
META 1024 Mb - 1024 Mb 325.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


II. GÓI COMBO TRUYỀN HÌNH + INTERNET FPT BẮC GIANG

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


III. ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TRỰC TUYẾN

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu gói cước internet FPT Bắc Giang, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


IV. TƯ VẤN GÓI CƯỚC INTERNET 

• Câu hỏi: Gói cước mạng kèm truyền hình của mình có đắt không. Tôi ở xã Tự Lan, huyện Việt Yên, Bắc Giang muốn lắp gói cước mạng kèm truyền hình của mình hiện nay thì có tốn nhiều tiền không? Gói thấp nhất bao nhiêu 1 tháng. Thanh  toán cước 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói cước kèm truyền hình FPT bên em rất rẻ ạ, gói thấp nhất bên em đang là gói combo super 25 giá: 205.000vnd/ tháng ạ, anh chị thanh toán trước 6 tháng sẽ  được tặng thêm tháng cước sử dụng và được miễn hoàn toàn chi phí lắp đặt, trang bị miễn phí thiết bị nữa ạ.

• Câu hỏi: Em muốn lắp gói cước mạng để sử dụng máy tính bàn và điện thoại không biết gói thấp nhất bao nhiêu tiền và em thanh toán cước từng tháng có được không?

Em ở xã Hoàng Ninh, huyện Việt Yên, Bắc Giang.

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị gói mạng thấp nhất bên em tại Việt Yên, Bắc Giang là gói super 25 giá: 185.000vnd/ tháng ạ, mình có thể thanh toán theo tháng hoặc trả trước 6 đến 12 tháng cước để được hưởng ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký  thanh toán trước dịch vụ ạ.

• Câu hỏi: FPT Bắc Giang có cung cấp miễn phí modem wifi không ạ? xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, Bắc Giang có lắp được mạng của mình không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị FPT Bắc Giang bên em đang khuyến mãi trang bị miễn phí modem wifi cho khách hàng đó ạ, xã Trung Sơn, huyện Việt Yên, Bắc Giang có lắp được mạng FPT ạ, anh chị hãy mau để lại thông tin nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn cho anh chị về khuyến mãi mới nhất bên em ạ.

• Câu hỏi: Mình muốn lắp đặt mạng internet và truyền hình FPT tại Việt Yên, Bắc Giang nhưng nhà chưa có hộ khẩu thì có lắp đặt được không? Chi phí như thế nào?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Với dịch vụ lắp đặt cáp quang FPT và truyền hình FPT thì bạn không nhất thiết phải có sổ đỏ, hay hộ khẩu. Thủ tục chỉ cần 1 bản photo chứng minh thư. Để dễ dàng những người thuê nhà trọ hoặc thuê kiot có thể tiếp cận với internet FPT. Bạn nên chọn hình thức thanh toán trước 6 tháng hoặc thanh toán trước 12 tháng để được hưởng ưu đãi lắp đặt miễn phí ban đầu.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá