Thi công sân bóng đá nền cỏ nhân tạo ở thành phố Huế

Bóng Đá hiện nay đang được coi là bộ môn thể thao Vua chính vì thế nó được rất nhiều người trên thế giới quan tâm cũng như là yêu thích nó. Ngay lúc này nhu cầu chơi bóng của nhiều người ngày càng gia tăng 1 cách chóng mặt cho nên các sân thi đấu hay là luyện tập lúc nào cũng chật kín người. Sân bóng đá cỏ tự nhiên không thể đáp ứng được cường độ sử dụng cao giới hạn của cỏ tự nhiên chỉ có thể là 2 trận đấu vì khi sử dụng dồn dập thì mặt cỏ sẽ bị xuống cấp không tươi tốt nhìn rất là mất thẩm mỹ. Vậy làm sao để có thể giúp người dân trên toàn thế giới có thể thỏa mãn với niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn? Giải pháp tốt nhất là nên sử dụng cỏ nhân tạo đây chắc chắn là vị cứu tinh của nhiều người.

Cỏ nhân tạo Thừa Thiên Huế

Bạn đang muốn tìm hiểu chi tiết về loại cỏ nhân tạo này đồng thời cũng đang muốn kinh doanh sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp và đưa ra những thông tin có ích dành cho bạn.

1. Sân bóng đá cỏ nhân tạo là gì?

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đã sáp nhật và Việt Nam thì khác là lâu rồi cho nên nó không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Tuy nhiên để hiểu hết về loại cỏ nhân tạo thì không phải ai cũng để tự tin để hiểu hết về nó 100%.

1.1 Nguồn gốc của cỏ nhân tạo

Đây là loại cỏ đặc biệt là sản phẩm của nhân loại cụ thể hơn thì nó được sản xuất năm 1960 tại Mỹ. Đầu tiên loại cỏ nhân tạo chỉ được sử dụng cho bóng đá nhưng nó quá là hiệu quả cho nên nó cũng được áp dụng cho những bộ môn thể thao khác không những thế cỏ nhân tạo còn sử dụng để trang trí đồng thời tạo thêm điểm nhấn thu hút người nhìn. Khác với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo có thể thích ứng và phù hợp với mọi địa hình, không bị ảnh hưởng lớn bởi thời tiết và khí hậu chính vì vậy nó đang là loại cỏ có xu hướng sử dụng nhiều nhất và thời điểm này.

1.2 Đặc tính của cỏ nhân tạo

Có nhân tạo có những điều tuyệt vời như: có độ đàn hồi tốt, có độ bền cao và chịu được lực ma sát lớn do bóng đá là môn thể thao có nhiều chuyển động... với những điều tuyệt vời như thế này thì chắc chắc nó là loại cỏ được ưa chuộng hơn so với loại cỏ tự nhiên. Cỏ nhân tạo có khả năng thấm hút khá là lớn đặc biệt hơn loại cỏ này sẽ làm nhiều người phải bất ngờ vì nó không đọng nước khi có mưa lớn. Chi phí của cỏ nhân tạo thì khá là rẻ nếu như hỏng hóc thì bạn chỉ cần phải thay thảm cỏ điều này đối với cỏ tự nhiên là không thể.


2. Tại sao sử dụng cỏ nhân tạo lại được ưa chuộng?

Cỏ tự nhiên là loại cỏ cần phải chăm sóc kỹ càng và cẩn thận cho nên cỏ mới luôn luôn trong tình trạng tươi tốt còn không chăm sóc thì cỏ này chắc chắn mặt cỏ sẽ bị sẫm màu và nhìn rất là mất thẩm mỹ. Ngược lại hoàn toàn với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo không cần phải chăm sóc của nhiều mà nó cũng là loại cỏ có khả năng chịu đựng được thời tiết khí hậu khắc nghiệt mà tuổi thọ cũng khá là cao.

Nhờ có sân bóng đá cỏ nhân tạo mà nhiều người dân tại thành phố Huế có thể vui chơi, tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Cỏ nhân tạo có rất nhiều lợi ích mà nhiều người còn chưa biết đến.

Bề mặt của cỏ thì mượt mà giống cỏ thật

Cỏ nhân tạo giống với cỏ thật bởi vì nó được làm từ những sợi nhựa dẻo cho nên chất lượng của nó tương đương với cỏ tự nhiên cùng với sự kết hợp với những hạt cao su và những lớp cát nền bên dưới cho mặt sân lúc nào cũng có độ đàn hồi nhất định. Những hạt cao su sẽ làm cho người chơi bóng không gặp phải những chấn thương đáng tiếc. Cỏ nhân tạo nhiều người nghĩ nó độc hại với sức của con người nhưng thực tế nó hoàn toàn vô hại cũng như nó được sản xuất bởi những chất liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường.

Khả năng chịu đựng tương đối lớn

Khác với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo có thể sử dụng và chịu được cường độ lớn chính nhờ điều này mà  sân bóng đá cỏ nhân tạo có thể hoạt động hết công suất 24/24 không kể ngày đêm chính vì thế nhiều người thường có xu hướng sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo hơn.

Phù hợp với nhiều người

Nếu như bạn muốn chơi sân bóng đá tự nhiên thì số tiền mà bạn phải bỏ ra không hề nhỏ có thể từ 30 - 40 triệu đồng 1 trấn đấu. Tại sao bạn có thể bỏ ra 1 số tiền khá lớn như thế thay vào đó bạn có thể bảo ra vài trăm nghìn để có thể chơi bóng đá thỏa mãn đam mê với 90 phút với sân bóng đá cỏ nhân tạo. Nhờ có sân bóng đá cỏ nhân tạo mà nhiều người dân tại thành phố Huế có thể giảm được những áp lực từ cuộc sống và vui chơi với trái bóng tròn.


3. Thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo

Nếu nói những năm về trước thì người dân tại thành phố Huế muốn chơi bóng đá thì phải tìm đến những khu đất trống chải không có người qua lại để chơi bóng, hay là các sân ở trong khu vực thôn, xã nhìn khá là đơn sơ. Tuy nhiên và thời điểm này thì xã hội đã phát triển vì thế nhiều người không còn đến những nơi như thế để đá bóng nữa mà người ta thường đến những sân bóng đá cỏ nhân tạo cháy bỏng đam mê của mình.

Sân bóng đá cỏ nhân tạo đã du nhập đến với những người của thành phố Huế và được xuất hiện nhiều nhất tại các khu vực như: trường học, công ty hoặc 1 số dịch vụ vui chơi giải trí khác.

3.1 Sân bóng đá dành cho trường học

Hầu hết ở trường học đều có bộ môn thể dục giúp những học sinh, sinh viên có thể rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể lực. Cho nên nhiều trường học thường lựa chọn sử dụng sân cỏ nhân tạo để có thể tạo ra một môi trường tập luyện cho học sinh, sinh viên. Đặc biệt đây cũng là địa điểm chính để tổ chức các giải đấu hấp dẫn điều này giúp cho nhà tiền tiết kiệm được nhiều chi phí
Thi công sân cỏ nhân tạo cho trường học

3.2 Sân bóng đá cho doanh nghiệp

Với những doanh nghiệp thì sân bóng đá là điều vô cùng cần thiết hầu như các nhân viên của doanh nghiệp toàn là dân văn phòng vì phải ngồi máy tính khá là nhiều cho nên họ cũng cần phải vận động nhằm nâng cao sức khỏe, cải thiện thể lực. Hầu như các doanh nghiệp đều đầu tư sân bóng đá cỏ nhân tạo để cho nhân viên trong công ty có thể giao lưu đá bóng vui vẻ với nhau.

3.3 Sân bóng dịch vụ

Để đáp ứng được nhu cầu chơi bóng của nhiều người dân vì thế dịch vụ thuê sân bóng đá cỏ nhân tạo đã được ra đời. Với mô hình này thì nó có giá thành thuê sân khá là rẻ cho nên rất nhiều người thường xuyên đến đây để đam mê với trái bóng tròn nhờ đó giúp thúc đẩy được tinh thần thể dục thể thao của nhiều người dân hơn.


4. Thế nào là một sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp

Sân bóng đá cỏ nhân tạo thu hút giúp là nhiều khách hàng bởi vì nối chơi, chiến lược, kỹ thuật đẹp mắt và những pha tranh chấp gay cắn, nhiệt huyết của các cầu thủ ở trên sân. Để có thể đáp ứng được những điều trên thì chắc chắn phải có sân bóng đá chuyên nghiệp và hội tụ đầy đủ các yếu tố như: diện tích, mặt sân, các phụ kiện đi kèm...

4.1 Diện tích của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Có nhiều người không biết nhưng sân bóng đá cỏ nhân tạo vẫn phải làm theo những yêu cầu của Hiệp Hội Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới ( FIFA ) đề ra và sân bóng đá cỏ nhân tạo hiện nay được chia làm 3 loại sân chính đó là sân 5, sân 7 và sân 11 người mỗi sân thì điều có diện tích riêng biệt.

Sân 5 người:Chiều dài: 24 - 40m. Chiều rộng: 15 - 25m.

Sân 7 người: Chiều dài: 50 -70m. Chiều rộng: 40 - 55m.

Sân 11 người: Chiều dài: 90-120m. Chiều rộng: 45 - 90m.

4.2 Bề mặt của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo sẽ được gắn chặt bằng 1 lớp keo chuyên dụng ở dưới tấm tấm thảm để làm sao mà quá trình sử dụng cỏ nhân tạo không bị tung khỏi bề mặt của tấm thảm. Một sân cỏ nhân tạo thì chắc chắn phải có những tấm cỏ nhân tạo, những hạt cao su được trải ra sắp mặt sân diều này giúp cho người chơi không gặp phải những chấn thương lớn, ở bên dưới thì những lớp cát có thể giúp mặt sân có độ đàn hồi nhất định.

4.3 Các phụ kiện của sân bóng đá cỏ nhân tạo

Khung thành, cầu môn

Nếu 1 sân bóng đá mà không có khung thành thì mục tiêu nhắm đến là gì, phân định thắng thua ra sao? Nếu không có khung thành thì sân bóng đá cỏ nhân tạo sẽ không thu hút khách hàng đồng thời đây cũng là vị trí mà nhiều người muốn ghi bàn nhất. 

Lưới che chắn bóng

Đây là phụ kiện đặc biệt nếu như không có nó thì khi sử dụng sân bóng đá cỏ nhân tạo người chơi có thể đá bóng bay ra bên ngoài điều này có thể ảnh hưởng đến những người xung quanh ngoài ra những tấm lưới như thế nào cũng tạo được vẻ đẹp riêng cho sân bóng

Hệ thống đèn chiếu sáng

Sân bóng đá cỏ nhân tạo mà không có ánh sáng vào buổi thì sẽ là 1 sân bóng không chuyên nghiệp vì sân bóng đá cỏ nhân tạo thường đông khách vào buổi tối vì thế sân bóng đá cần phải có hệ thống đèn chiếu sáng để người chơi có thể đá bóng ở bất kỳ thời điểm nào.


5. AT Sport đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam

Lĩnh vực thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo Thừa Thiên Huế đang có rất nhiều vì thế các nhà đầu tư cần phải lựa chọn 1 đơn vị chuyên thi công về sân bóng đá cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng và an toàn tại thành phố Huế. Có 1 đơn vị chuyên thi công về lĩnh vực này đó AT Sport tại vì đây là đơn vị uy tín đặc biệt là có thể thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo tại 63 tỉnh thành khác nhau cho nên chất lượng dịch vụ của chúng tôi là điều không cần phải bàn cãi.

Đội ngũ thi công của AT Sport thì đều đã được đào tạo từ cơ bản nhất cho đến chuyên nghiệp vì thế nhà đầu tư có thể an tâm và tin tưởng chắc chắn sẽ sở hữu 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo chất lượng tuyệt vời. Với nhân viên đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệp kết hợp với các thiết bị máy móc hiện đại thì các công trình sẽ sớm hoàn thành hơn so với dự kiến. Ngoài ra đơn vị của chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành sân bóng đá cỏ nhân tạo cho nhà đầu tư 24 tháng kể từ ngày hoàn thành công trình với dịch vụ này thì AT Sport luôn là đơn vị hàng đầu và được nhiều nhà đầu tư tìm đến.


6. Những hình ảnh mà đơn vị của chúng tôi đã thi công


7. Bảng báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Kinh nghiệm để có sân bóng đá cỏ nhân tạo thành công

Để đạt được thành công thì các nhà đầu tư cần phải chú ý đến những điều sau kinh doanh thành công mô hình sân bóng đá cỏ nhân tạo này.

Mặt bằng thuê để thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo là yếu tố quan trọng cần phải đặc biệt chú ý điều này ảnh hưởng đến sự thành công hay là thất bại của dự án. Thông thường các nhà đầu tư cần phải sử dụng đất có thời hạn 2 năm tốt nhất là 5 năm để đảm bảo có đủ thời gian để hồi vốn. Sân bóng đá cỏ nhân tạo cũng cần phải đảm bảo chất lượng của cỏ êm ái và chắc chắn an toàn như thế mới thu hút được khách hàng.

Các nhà đầu tư cũng cần phải biết giữ khách hàng của mình bằng cách là tổ chức nhiều giải đấu lớn, chủ động ghép các đội thi đấu với nhau đồng thời có nhiều chương trình khuyến mái hấp dẫn.

Đây là những điều mà các nhà đầu tư cần biết để làm sao cho thể vừa giữ được khách hàng mà mô hình của mình ngày càng phát triền mạnh mẽ hơn.


9. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công bóng đá nền cỏ nhân tạo ở thành phố Huế vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại thành phố Huế

• Câu hỏi: Nhà tôi ở phường Kim Long, thành phố Huế tôi đang muốn thi công sân bóng đá mini ở trong vườn không biết đơn vị của mình có thể cử nhân viên đến khảo sát được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, bạn đang muốn thi công sân bóng đá mini ở trong vườn thì bạn nên thi công sân bóng đá 5 người, bạn vui lòng liên hệ đến với chúng tôi theo mẫu ở bên trên để nhân viên chúng tôi đến tận nhà để tư vấn cho bạn.

• Câu hỏi: Đơn vị mình có thể giao vật tư đến tận nơi để thi công được hay không? Thời gian hoàn thành có nhanh chóng không? Tôi muốn thi công sân bóng đá ở khu vực phường Vĩ Dạ, thành phố Huế.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, nếu bạn muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo thì nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thi công và thời gian thi công cũng nhanh chóng chỉ mất khoảng 2 tháng thôi mà bạn có thể một sân bóng đá chuyên nghiệp.

• Câu hỏi: Cỏ nhân tạo có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt hay không nơi có nắng gay gắt có ảnh hưởng gì đến chất lượng của cỏ không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, cỏ nhân tạo có thể chống chọi với mọi thời tiết nhưng nó như ở nơi có năng gắt thì thi thoảng bạn nên tươi nước để giảm nhiệt độ giúp cho mặt cỏ không bị biến dạng.

• Câu hỏi: Tôi muốn thi công sân bóng đá cho nhà trường thì đơn vị mình có thể tư vấn cho tôi nên sử dụng sân nào được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, còn phải tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của nhà trường nhưng nếu ở trong trường học thì nên thi công sân đá bóng cỏ nhân tạo 7 người là hợp lý nhất.

• Câu hỏi: Tôi đang muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo nhưng tôi không muốn sử dụng hạt cao su có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport, nếu như không có các hạt cao su thì người chơi sẽ gặp phải những chấn thương khá là đáng tiếc cho nên bạn cần phải sử dụng những hạt cao su nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 4.5/5 đánh giá