Thi công cỏ nhân tạo sân bóng tại Hướng Hóa, Quảng Trị

Theo thống kê thì hiện tại trên thế giới có đến 80% - 90% đàn ông đều thích và có niềm đam mê mãnh liệt dành cho Bóng Đá cho nên không có gì khó hiểu khi nhu cầu tập luyện và chơi bóng ở các sân thể thao luôn ở trong tình trạng quá tải, chật kín người. Sân bóng đá cỏ tự nhiên thì không đáp ứng được cường độ sử dụng cao đặc biệt là loại cỏ này bắt buộc phải chăm sóc kỹ càng để màu sắc của cỏ luôn trong trạng thái tươi tốt. Vậy sao để có thể thoả mãn niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng tròn đây? Hiện nay đã xuất hiện sân bóng đá cỏ nhân tạo và đây chắc chắn là vị cứu tinh đồng thời có thể giúp bạn cháy bỏng với đam mê về trái bóng tròn của mình.

Thi công cỏ nhân tạo Quảng Trị

Nếu như bạn đang ở khu vực Hướng Hoá, Quảng Trị đang có ý định tìm hiểu về sân bóng đá cỏ nhân tạo thì bạn nên xem qua bài viết dưới đây để tìm ra được những điều tuyệt vời về sân bóng đá cỏ nhân tạo đã mang đến với chúng ta. 

1. Giới thiệu về sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sân bóng đá cỏ nhân tạo và thời điểm hiện tại đang không còn quá là xa lại đối với người dân tại Việt Nam đặc biệt là khu vực của huyện Hướng Hoá, Quảng Trị. Tuy nhiên để hiểu hết về sân bóng đá cỏ nhân tạo thì không phải ai cũng đã biết hết về nó.

1.1 Nguồn gốc ra đời của cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo là một sản phẩm mang tính đột biến do con người tạo ra cụ thể nhất nó được sản xuất vào năm 1960 tại Hoa Kỳ. Cỏ nhân tạo đầu tiên là loại cỏ thường được sử dụng cho bộ môn bóng đá và nhanh chóng được sử dụng cho những bộ môn khác không những áp dụng cho những bộ môn thể thao mà nó còn được ứng dụng để trang trí nhằm tạo điểm nhấn. Cỏ nhân tạo hơn so với cỏ tự nhiên đó là nó có thể thích ứng với mọi địa hình khác nhau, không bị ảnh hưởng quá nhiều do thời tiết cho nên đây là loại cỏ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng trên toàn thế giới.

1.2 Đặc tính của cỏ nhân tạo 

Cỏ nhân tạo có tính linh hoạt tốt có thể kể đến như: độ đàn hồi tốt, có khả năng chịu đựng ma sát cao... với những đặc tính này của cỏ nhân tạo thì hoàn toàn giống với cỏ tự nhiên. Khả năng thấm hút độ ẩm cao của cỏ nhân tạo đã làm cho nhiều người phải bất ngờ vì nó không đọng nước khi thấm nước mưa bởi vì sân cỏ nhân tạo thì có khả năng thoát nước khá là ổn. Chi phí bảo trì thì khá là thấp đặc biệt là không cần tưới nước như cỏ tự nhiên.


2. Tại sao cỏ nhân tạo thường được sử dụng cho các sân bóng đá

Các bạn biết tại sao cỏ nhân tạo lại là loại cỏ được sử dụng và ưa chuộng hơn so với cỏ tự nhiên không? Đó là vì ở ngoài tư nhiên thì cỏ nhân tạo không bị ảnh hưởng gì đến thời tiết nhiệt độ vì thế tuổi thọ của cỏ nhân tạo chắc chắn là cao ngoài ra còn không phải cắt tỉa thường xuyên tốn thời gian chăm sóc như cỏ tự nhiên.

 Sân bóng đá cỏ nhân tạo đang mang lại nhiều lợi ích cho người dân tại khu vực huyện Hướng Hoá, Quảng Bình vừa giúp người dân có thể rèn luyện, tấp thể dục thể thao. Vậy tại sao không sử dụng cỏ thật tự nhiên mà lại sử dụng cỏ nhân tạo thì đơn vị của chúng tôi sẽ đưa ra các ưu điểm của cỏ tư nhiên nhé.

Có khả năng chịu được tần suất sử dụng lớn

Khác với cỏ tự nhiên thì chỉ có thể sử dụng 1 lần 1 trận thì mặt cỏ đã xuống cấp trầm trọng nhưng đối với cỏ nhân tạo thì nó có thể sử dụng với cường độ cao có khi lên đến 24/24 không kể ngày hay là đêm cỏ nhân tạo vẫn sẽ đáp ứng được nhu cầu chơi bóng của nhiều người.

Bề mặt của sân láng mịn giống như cỏ thật

Cỏ tự nhiên có 1 mặt cỏ yêm ái và mượt mà nhưng đấy là trường hợp loại cỏ này được chăm sóc kỹ lưỡng đồng thời kéo theo đó là mất rất nhiều công sức là thời gian. Cỏ nhân tạo thì được làm từ những sợi cỏ bằng chất liệu nhựa dẻo vì thế nó cũng giống với chất lượng của cỏ thật đặc biệt với sự kết hợp của những hạt cao su và dải cát dưới bề mặt của cỏ thì mặt sân sẽ có độ đàn hồ nhất định chắc chắn sẽ giúp người chơi không gặp phải các chấn thương không quá là nguy hiểm. Cỏ nhân tạo được sản xuất bằng các nguyên hoàn toàn thân thiện với môi trường và an toàn đến sức khoẻ của con người.

Kinh phí phù hợp với nhiều người

Nếu như bạn muốn chơi bóng đá trên sân cỏ tự nhiên thì chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra số tiền khá là lớn từ 20 - 30 triệu đồng chỉ để chơi 1 trận bóng. Ngược lại với cỏ tự nhiên thì cỏ nhân tạo có giá thành khá là rẻ phù hợp với nhiều người nếu bạn muốn chơi 1 trận bóng thì bạn chỉ cần bỏ ra số tiền vài trăm nghìn là bạn có thể thoả mãn với đam mê của mình trong suốt 90 phút rồi nhờ có sân bóng đá cỏ nhân tạo thì người dân tại tỉnh Quảng Ngãi có thể giải toả các áp lực từ cuộc sống.

Những điều tuyệt vời ở trên mà cỏ nhân tạo đã tạo được niềm tin cho nhiều nhà thầu đang có ý định kinh doanh vì đây là mô hình khá là mới và đang HOT với chi phí đầu tư khá là thấp mà lại nhưng hồi vốn, khi hỏng hóc thì chi phí bảo dưỡng rẻ không như các loại cỏ tự nhiên thông thường.


3. AT Sport đơn vị thi công chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Cỏ nhân tạo Quảng Trị

Tại Quảng Trị đang có rất nhiều đơn vị thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo nhưng sẽ là 1 thiết sót lớn nếu như không nói đến đơn vị AT Sport. Tại sao bạn lại nên sử dụng đơn vị AT Sport vì đây là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam và chúng tôi đã thi công rất nhiều sân bóng đá cỏ nhân tạo tại 63 tỉnh thành cho nên các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đến với AT Sport thì các nhà đầu tư có thể sở hữu 1 sân bóng đá cỏ nhân tạo chuyên nghiệp kèm theo đó là những vật tư, các trang thiết bị hiện đại điều này giúp cho nhà đầu tư có 1 sân bóng uy tín và tạo được tiếng vang lớn.

Đội ngũ thi công của AT Sport đều đã được đào tạo từ cơ bản cho đến nâng cao trình độ không có gì phải bàn cãi, có trách nghiệm với công việc của mình với những điều này thì chắc chắn bạn sẽ sở hữu 1 sân bóng đá chuyên nghiệp và có tiếng vang rất là lớn tại khu vực Quảng Trị.

Với nhân công có nhiều kinh nghiệm kết hợp với những kỹ thuật máy học hiện đại chắc chắn sẽ là các nhà đầu tư sẽ có sân cỏ nhân tạo đúng như thời hạn được ghi trên hợp đồng.

Không chỉ thi công mà đơn vị của chúng tôi còn nhận cả bảo dưỡng sân bóng đá cỏ nhân tạo nữa cho nên nhiều nhà đầu tư thường lựa chọn đơn vị AT Sport của chúng tôi đặc biệt thời gian bảo hành cũng khá là lâu có thể kéo dài lên đến 24 tháng kể từ ngày thi công sân bóng


4. Một sân bóng đá đầy đủ tiêu chuẩn sẽ như thế nào?

Bóng Đá được gọi là bộ môn thể thao Vua nó đã thu hút rất nhiều quan tâm của nhiều người bởi lối chơi, kỹ thuật điêu nghệ đẹp mắt cùng với đó là những pha tranh chấp máu lửa. Và để có thể đáp ứng được những điều tuyệt vời ở trên thì chắc chắn cần phải có các yếu tố như: diện tích, mặt sân cùng với đó là các trang thiết bị hiện đại.

4.1 Diện tích tiêu chuẩn của sân cỏ nhân tạo

Diện tích của sân bóng đá cỏ nhân tạo phải đúng theo kích thước mà Hiệp Hội Bóng Đá Lớn Nhất Thế Giới ( FIFA ) đã đề ra. Đặc biệt sân bóng đá cỏ nhân tạo thì được chia làm 3 sân đó là: Sân 5, Sân 7 và Sân 11 người mỗi mặt sân thì điều có những kích thước khác nhau để phục vụ cho nhu cầu chơi bóng của mỗi người.

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người

Có đường biên dọc: 25 - 40m

Có được biên ngang: 15 - 25m

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 7 người

Có đường biên dọc: 50 - 70m.

Có được biên ngang: 40 - 55m.

Kích thước sân bóng đá cỏ nhân tạo 11 người

Có đường biên dọc: 90 - 120m.

Có được biên ngang: 45 - 90m.

4.2 Cấu tạo của mặt sân bóng đá cỏ nhân tạo

Cỏ nhân tạo được sản xuất và thiết kế đặc biệt là phải đảm bảo và chất lượng để làm sao cho có thể phù hợp với sức khoẻ của con người. Có sợi cỏ nhân tạo sẽ được gắn chắt bằng 1 lớp keo chuyên dụng dưới thấm thảm để sao cho quá trình sử dụng không bị bong tróc hoặc là bị rách thảm.

Thường một sân bóng đá cỏ nhân tạo đơn giản thì chắc chắn phải có những điều này: cỏ nhân tạo chất lượng tốt nhất, trải đều các hạt cao su lên bề mặt bặt buộc phải có 1 lớp cát nên ở dưới điều này giúp cho mặt sân lúc nào cũng có tốc độ đàn hồi đặc biệt là giảm mức độ chấn thương dành cho khách hàng.

4.3 Các phụ kiện đi kèm để tạo nên sân bóng đá chuyên nghiệp

Hệ thống đèn chiếu sáng

Đơn vị của chúng tôi thường có câu như thế này: " Nước trong quá thì không có cá - Sân mà tối quá thì không ai đến chơi " câu nói này khẳng định rằng ánh sáng vô cùng là quan trọng đối với mọi cuộc chơi bóng. Nếu như các nhà đầu tư muốn mở rộng khách hàng của mình và hướng đến những người làm ở văn phòng mà có đam mê với trái bóng tròn thì bạn nghĩ họ sẽ đến vào khung giờ nào? Chắc chắn phải là hết giờ hành chính đó là khoảng 19 h lúc đó thì trời cũng đã tối nếu như bạn không lắp hệ thống đèn thì chắc chắn sẽ chả ai đến chơi bóng với mặt sân đen như mực đâu. Nếu bạn muốn mô hình của mình phát triển thì phải sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng ngay nhé vừa thu hút khách hàng mà không gian sân bóng cũng trở nên đẹp đẽ hơn.

Lưới chắn bóng

Nếu đá bóng mà không có lưới thì khác nào đang đá bóng ngoài đường đâu chính vì thế lưới chắn bóng có vai trò nhất định nó giúp cho bóng không bị bay ra ngoài nguy hiểm đến những người xung quanh mà còn tạo được điểm nhất của sân bóng đá cỏ nhân tạo.

Khung thành

Nếu như chơi bóng mà không có khung thành thì làm sao cho thể nhận biệt được ai thắng ai thua đâu bởi vậy khung thành bắt buộc phải có ở các sân bóng đá cỏ nhân tạo và nó đích đến của nhiều người chơi muốn sút bóng vào nhất để có thể ghi bàn.


5. Những sân bóng đá cỏ nhân tạo được ưa chuộng tại Hướng Hoá

5.1 Sân bóng đá 5 người

Tại huyện Hướng Hoá, Quảng Trị thì sân bóng đá này đang khá là thịnh hành và thường được xuất hiện nhiều và phổ biến ở những trường học, đối tượng sử dụng là những trẻ em có đam mê với trái bóng tròn cho nên nhiều người tại Quảng Trị thường cho trẻ em đến đây để vui đùa đồng thời rèn luyện sức khoẻ cho trẻ luôn.

5.2 Sân bóng đá 7 người

Khác với sân bóng đá 5 người thì hãy sân 7 người là sân dành riêng cho người lớn độ tuổi là phù hợp là các đối tượng từ trẻ thành niên cho đến những người trung niên. Sân này thì thường đông khách từ các khung giờ từ 17 cho đến 22h.

5.3 Sân bóng đá 11 người

Loại sân 11 này thì cần phải có số lượng người chơi khá là lớn lên tới 22 người và nó có kích thước không gian rộng lớn nên sân này là loại sân khá là kén người chơi. Nếu ai đang có ý định chơi sân 11 người thì đầu tiên phải tập hợp đủ 22 người nhé.


6. Đơn vị chúng tôi đã thi công một số sân cỏ nhân tạo tại Quảng Trị


7. Bảng báo giá sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sân bóng cỏ nhân tạo Diện tích Đơn giá(VNĐ/m2)
Sân bóng 5 người 800m2 350.000
Sân bóng 7 người 1500m2 350.000
Sân bóng 11 người  4500m2  350.000

Ghi chú

- Đã bao gồm 10% thuế VAT.

- Miễn phí tư vấn thiết kế và tiền vận chuyển tư vật liệu.

- Hỗ trợ cài đặt phần mềm quản lý sân bóng.


8. Hướng dẫn bảo quản sân bóng đá cỏ nhân tạo luôn được như mới

Để có một sân bóng đá cỏ nhân tạo đẹp đồng thời chất lượng phải tốt và bền bỉ với thời gian là những điều mà những nhà đầu tư mong muốn đến với sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình. Ngoài việc lựa chọn sử dụng đơn vị có uy tín và lựa chọn các vật tư có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì việc bảo quản sân bóng đá là điều vô cùng cần thiết vì thế các nhà đầu tư cần phải chú ý và thực hiện các bước dưới đây để sân bóng đá cỏ nhân tạo của mình luôn đạt được trạng thái tốt nhất.

Vệ sinh sân bóng đá cỏ nhân tạo định kỳ khoảng 6 tháng thì các nhà đầu tư nên vệ sinh cỏ nhân tạo 1 lần để đảm bảo được mặt sân luôn luôn trong trình trạng sạch sẽ mà sáng bóng.

Không nên để những chất hóa học độc hại hoặc là các chất dễ cháy ở trên sân bóng đá cỏ nhân tạo vì sân này được làm từ những nhựa đồng thời có rất nhiều các hạt cao su ở trên mặt sân cho nên khi xảy hậu quả sẽ rất là khó lường trước được.

Vào mùa hè nếu như nhiệt độ quá là cao thì các nhà đầu tư cũng nên tươi nước trên bề mặt sân để cho cỏ nhân tạo không bị biến dạng nhiều.

Phải thường xuyên kiểm tra xem sân bóng đá cỏ nhân tạo có bị lỗi ở đâu không nếu như có lỗi thì cần phải khắc phục ngay lập tức để tránh những tình hướng phải thay lại toàn bộ sân bóng.


9. Liên hệ thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân bóng đá tại Hướng Hoá, Quảng Trị vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau: 

* Quý khách hàng hãy Chat Zalo với chúng tôi để nắm bắt thông tin một cách nhanh nhất, mới nhất, chính xác nhất.


10. Tư vấn trực tiếp cho khách hàng tại Hướng Hoá, Quảng Trị

• Câu hỏi: Tôi muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân mini tại khi vực nhà ở của mình thì đơn vị có thể thi công được không chỉ nhân viên đến nhà tôi để khảo sát tình hình có được không? Nhà tôi đang ở khu vực xã Dơi, huyện Hướng Hóa, Quảng Trị.

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport của chúng tôi, nếu như bạn muốn thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo 5 người thì bạn vui lòng điền thông tin cá nhân của mình theo mẫu sau để nhân viên của chúng tôi đến tận nhà để tư vấn cho bạn. 

• Câu hỏi: Tôi đang muốn mua các thiết bị đi kèm chuyên dụng của sân bóng đá cỏ nhân tạo không biết đơn vị của mình có thể cung cấp cho chúng tôi được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport của chúng tôi, đơn vị của chúng tôi không những thi công mà còn cung cấp cho khách hàng những thiết bị đi kèm đều là hàng chính hãng vì thế khách hàng có thể yên tâm mà sử dụng những thiết bị này nhé.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi sân bóng đá cỏ nhân tạo thì có thể sử dụng ở những thời tiết khắc nghiệt không những nơi có mưa nhiều thì có bị ảnh hưởng không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport của chúng tôi, sân bóng đá cỏ nhân tạo được tạo ra để thay thế cho cỏ tự nhiên cho nên nó có thể chống chọi là lại với mọi thời tiết cũng như là khí hậu khắc nghiệt mà nó vẫn có thể sử dụng bền bỉ.

• Câu hỏi: Đơn vị của mình thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo có nhanh chóng không tôi đang muốn hoàn thành xong sớm 1 sân bóng đá 7 người?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport của chúng tôi, đơn vị của chúng tôi đang có đội ngũ thi công chuyên nghiệp luôn luôn có tâm huyết với nghề vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian hình thành sân bóng đá cỏ nhân tạo nhé.

• Câu hỏi: Năm ngoài tôi vừa mới thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo bên mình và giờ tôi muốn thi công sân bóng đá 11 người không biết đơn vị có thể giúp tôi tạo ra 1 sân bóng đá chất lượng như sân bóng đá cũ của tôi được không? Mà tôi sử dụng đơn vị của mình 2 lần thì có được những ưu đãi gì không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của đơn vị AT Sport của chúng tôi, với những khách hàng đã thi công sân bóng đá cỏ nhân tạo nhiều lần thì chắc chắn chúng tôi sẽ có những ưu đãi lớn dành riêng cho những khách hàng này.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá