Hòa mạng internet cáp quang tại Đồng Tháp

Câu hỏi:

Em cần hòa mạng cáp quang tại Đồng Tháp cần liên hệ với bộ phận nào? Nhà em ở đường Nguyễn Sinh Sắc, phường 2, đối diện bệnh viện Sa Đéc? Giá cước mang cáp quang mới nhất tháng 1/2016 là bao nhiêu 1 tháng?Thủ tục cần gì?

 

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay để đăng ký hòa mạng cáp quang tại Đồng Tháp bạn chỉ cần photo chứng minh thư + hộ khẩu (nếu có), thẻ sinh viên (nếu bạn là sinh viên thuê trọ).

Đầu tiên, bạn cần chọn gói cước cáp quang, tiếp đến bạn chọn hình thức thanh toán... Tất cả những thủ tục này, bạn sẽ được nhân viên kinh doanh của FPT Đồng Tháp tư vấn và làm dịch vụ tại nhà một cách tận tình.

Mời bạn tham khảo gói cước cáp quang mới nhất tại TP Cao Lãnh, Đồng Tháp

Tên gói Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả từng tháng: Phí vật tư: 550.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng tháng cước thứ 13, 14.

Khách hàng thuê nhà, trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc trả trước 6 tháng trở lên.

Khách hàng cam kết sử dụng trong vòng 24 tháng. Nếu huỷ hợp đồng trước thời hạn cam kết phải trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi muốn đăng kí một gói cước mạng cho gia đình ở Đồng Tháp nhưng không biết nên đăng kí gói nào? Gói cước 45mb sử dụng được bao nhiêu thiết bị? Nhà tôi dùng 1 máy tính 1 tivi và điện thoại nữa thì gói này đảm bảo không? Nếu tôi thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị với gói cước 45Mb mình có thể sử dụng được 8 đến 12 thiết bị ạ, với số lượng thiết bị như gia  đình anh chị sử dụng gói cước này hoàn toàn có thể đảm bảo sử dụng tốt ạ, anh chị đóng trước 6 tháng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt, trang bị miễn phí thiết bị và được tặng thêm tháng cước sử dụng ạ.

• Câu hỏi: Em thuê trọ ở Đồng Tháp muốn đăng kí mạng thì có phải đóng thêm tiền gì không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị mình thuê trọ  đăng ký lắp mạng nếu thanh toán cước từ 6 đến 12 tháng sẽ không mất thêm bất kỳ chi phí gì ạ, nếu thanh toán theo tháng bắt buộc phải mất phí hòa mạng và đặt cọc trước từ 3 tháng cước ạ.

• Câu hỏi: Nếu em thanh toán cước từng tháng thì ban đầu lắp đặt phải thanh toán những phí gì? Có phải đóng cước tháng đầu tiên luôn không? Em ở xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp có lắp được mạng mình không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn nếu mình thanh toán theo hàng tháng thì sẽ mất chi phí lắp đặt ban đầu ạ, bạn chưa phải thanh toán cước tháng đầu tiên ạ sang tháng tiếp theo bên mình sẽ bắt  đầu thu cước của tháng trước đó ạ, xã Tân Phú Đông, TP Sa Đéc, Đồng Tháp có thể lắp đặt  được ạ, bạn hãy để lại thông tin nhân viên FPT Tân Phú Đông sẽ qua tư vấn cho bạn ngay ạ.

• Câu hỏi: Đăng ký mạng cáp quang trong mấy ngày thì có thể dùng được?

⇒ Trả lời: Bạn có thể sẽ phải chờ từ 1- 3 ngày để hoàn thiện lắp đặt.

• Câu hỏi: Gói cước cáp quang giá rẻ nhất tại Cao Lãnh, Đồng Tháp bao nhiêu tiền 1 tháng?

⇒ Trả lời: Bạn chọn gói cước F7 với giá trọn gói là 140.000 đồng/tháng.

 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá