FPT TV 4K FX6 - Bộ giải mã truyền hình thế hệ thứ 4

Mua thêm bộ giải mã FPT TV 4K FX6 cho Tivi số 2, 3, 4, 5

1. Tư vấn mua bộ giải mã FPT TV 4K FX6

1.1 Câu hỏi thường gặp 

Câu hỏi

Gia đình tôi đang sử dụng dịch vụ internet cáp quang và truyền hình FPT cho 1 tivi. Tức là đăng ký gói combo truyền hình + internet ngay từ ban đầu. 

Nay gia đình có nhu cầu sử dụng thêm dịch vụ truyền hình cho tivi số 2, 3, 4, 5 thì chi phí như thế nào? Từ chi phí lắp đặt ban đầu, chi phí khởi tạo, bộ giải mã...cho đến khi lắp đặt hoàn thiện xem được dịch vụ truyền hình FPT.

1.2 Tư vấn khách hàng

Cảm ơn Quý khách hàng đã gửi thông tin tới hệ thống website Fpt123 để được tư vấn hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Về chi phí

- Chi phí bộ giải mã FPT TV 4K FX6 thứ 2, 3, 4, 5 là 550.000 VND/ bộ giải mã.

- Chi phí hàng tháng là: 22.000 VND/tháng/bộ giảm mã.

- Công lắp đặt của kỹ thuật viên FPT là miễn phí.

- Thi công lắp đặt: Chỉ có kỹ thuật viên FPT mới có thể thi công, lắp đặt cho khách hàng.


2. Các dòng sản phẩm FPT TV 4K

3. Làm thế nào để đăng ký mua FPT TV FX6?

- Sau khi khách hàng liên hệ với chúng tôi nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, nhân viên kinh doanh liên hệ chốt thời gian và địa chỉ khảo sát tư vấn

- Nhân viên kỹ thuật khảo sát và tư vấn theo như thời gian đã hẹn, đưa ra các gói cước phù hợp đến với nhu cầu sử dụng của mình.

- Ngay sau khi khách hàng đồng ý với những gói cước mà khách hàng đã lựa chọn thì sẽ ký kết hợp đồng điện tử, hẹn thời gian và địa chỉ lắp đặt rõ ràng để hoàn tất các thủ tục trên hợp đồng.

- Nhân viên kỹ thuật tiến hành lắp đặt theo đúng thời gian và địa chỉ được ghi trên hợp đồng đồng thời cài đặt ứng dụng Hi FPT trên điện thoại cho khách hàng. Hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ và cách liên hệ tổng đài khi cần CSKH.

4. Liên hệ mua sản phẩm FPT TV 4K FX6

Quý khách hàng có nhu cầu mua bộ giải mã FPT TV 4K FX6 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 - 096.424.0123 hoặc điền thông tin theo mẫu sau:

5. Tư vấn mua bộ giải mã FPT TV 4K FX6

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi sản phẩm này có cần phải đóng tiền hàng tháng để duy trì dịch vụ không tư vấn giúp tôi và cho nhân viên giao hàng đến địa chỉ thôn Việt Yên, Ngũ Hiệp, Thanh Trì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại của FPT Telecom, FPT TV 4K FX6 đã được trạng bị hoàn toàn miễn phí dành cho khách hàng sử dụng gói cước dịch vụ truyền hình + internet của FPT, bạn vui lòng để lại thông tin để nhân viên kỹ thuật sẽ mang sản phẩm đến tận địa chỉ nhà để lắp đặt cho bạn ngay lập tức.

• Câu hỏi: Hiện tại tôi đang muốn mua sản phẩm FPT TV 4K FX6 để đi nước ngoài cho tôi hỏi sản phẩm này có thể sử dụng tại nước ngoài được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại của FPT Telecom, TV 4K FX6 chỉ có thể sử dụng chung với hệ thống đường truyền internet của FPT, nếu như bạn muốn mua sản phẩm để nước ngoài thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm mới nhất của chúng tôi đó là FPT Play Box sản phẩm này có thể hoạt động trên mọi hệ thống internet, bạn vui lòng để lại thông tin để nhân viên gọi điện và tư vấn cho bạn.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi FPT TV 4K FX6 có thể lắp đặt tại nhà được không cũng như có thể mang lại nhiều địa điểm được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại của FPT Telecom, sản phẩm FPT TV 4K FX6 chỉ lắp đặt tại 1 địa chỉ cố định không thể di chuyển được các địa điểm khác nhau. Bạn muốn lắp đặt FPT TV 4K FX6 thì không thể lắp đặt được vì đây là sản phẩm của FPT Telecom cho nên cần phải có đội ngũ kỹ thuật và chuyên nghiệp để lắp đặt.

• Câu hỏi: Cho tôi hỏi FPT TV 4K FX6 liệu có thể sử dụng trên hệ thống mạng khác được không vì giờ nhà tôi đang sử dụng mạng của VNPT?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại của FPT Telecom, rất tiếc với trường hợp này của bạn vì FPT TV 4K FX6 có chỉ thể sử dụng trên hệ thống của mạng FPT cung cấp.

• Câu hỏi: Hiện tại nhà tôi đang sử dụng gói cước combo FPT với đầu thu 4K và giờ tôi muốn đổi sang bộ giải mã FPT TV 4K FX6 liệu có được không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm công nghệ hiện đại của FPT Telecom, bạn chỉ cần bỏ ra 550.000 VND không trừ vào tiền cước tháng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá