Lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ

Khi mà nhắc tới mạng cáp quang bây giờ chắc nhiều người cũng không còn quá xa lạ gì nữa, bởi vì hiện này thì dù là công việc, học tập hay giải trí thì đều vẫn có liên quan đến mạng cáp quang. Từ khi mà mạng cáp quang xuất hiện thì đã giúp cho cuộc sống của người dân trở nên hiện đại và tốt hơn. Hiện nay thì có rất nhiều dòng mạng, nhưng để nói đến sự nổi trội nhất hiện nay thì chắc chắn không thể nào mà bỏ qua được mạng cáp quang FPT. Lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ đang nhận được sự quan tâm rất lớn tại nơi đây. Vậy mạng cáp quang FPT là một dòng mạng như thế nào, có điểm gì nổi trội, hãy cùng FPT Phú Thọ chúng tôi giải đáp ở bài viết dưới đây. 

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

1. Xu hướng lắp mạng cáp quang FPT hiện nay

Trong nước ta hiện nay có xuất hiện khá là nhiều dòng mạng, nổi trội trong tất cả các dòng mạng hiện nay thì chắc chắn phải nói đến mạng cáp quang FPT. Với mạng cáp quang FPT thì nó là dòng mạng được phát triển bởi công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom. Từ khi dòng mạng này được ra mắt thì đã lấy được sự yêu thích của rất nhiều người dân. Dòng mạng cáp quang FPT ngày càng được sử dụng rộng rãi, phần lớn những người dân mà biết được những ưu điểm của mạng cáp quang FPT thì cũng đều lựa chọn lắp mạng cáp quang FPT. 

Hiện tại thì FPT Telecom đã phân bố rất nhiều chi nhánh của mình ra khắp các tỉnh thành trong nước, với mong muốn là có thể phục vụ nhu cầu sử dụng mạng FPT của toàn bộ người dân. Một trong những nơi mà đang có xu hướng lắp mạng cáp quang FPT cao nhất hiện nay chính là ở phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ, từ những cá nhân, hộ gia đình cho đến những doanh nghiệp, công ty, trường học,....


2. Tại sao nên lắp đặt mạng cáp quang FPT 

Nếu như những người mà vừa mới biết đến mạng cáp quang FPT thì chắc chắn sẽ chưa biết tại sao nên lắp mạng cáp quang FPT thay vì những dòng mạng khác. Để giải đáp cho câu hỏi tại sao nên lắp đặt mạng cáp quang FPT thì dưới đây chúng tôi xin được giải đáp cho bạn:

  • Khi mà bạn lắp mạng cáp quang FPT thì bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, bởi vì hiện nay mạng FPT có rất nhiều gói cước đa dạng và phong phú cho khách hàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 
  • Tốc độ đường truyền của mạng cáp quang FPT rất nhanh và ổn định, ít khi xảy ra lỗi,  đặc biệt là có độ bảo mật rất là cao. 
  • Khi mà sử dụng mạng cáp quang FPT thì bạn sẽ có được rất nhiều những ưu đãi, khuyến mãi hàng tháng mà FPT Telecom mang đến cho bạn. 
  • Nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn 24/7, hỗ trợ một cách nhiệt tình và chu đáo nhất, kể cả vào những ngày lễ. 
  • Giá thành lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót rất phải chăng, hoàn toàn không hề đắt đỏ, phù hợp với nhiều kinh tế của nhiều người hiện nay. 

3. Gói mạng cáp quang FPT dành cho hộ gia đình

Cáp quang FPT cho hộ gia đình

Hầu hết những hộ gia đình ngày nay thì trong nhà phần lớn sẽ được lắp đặt mạng cáp quang. Bởi vì khi mà mạng cáp quang được lắp đặt trong nhà thì sẽ mang lại rất nhiều sự thuận tiện và lợi ích dành cho từng thành viên trong hộ gia đình. Hầu hết mọi hộ gia đình đều mong muốn có thể sử dụng được 1 dòng mạng có đường truyền tốt, tốc độ truy cập nhanh, vậy nên rất nhiều hộ gia đình ngày nay đã lựa chọn lắp mạng cáp quang FPT thay vì những dòng mạng khác. 

Bởi vì dòng mạng cáp quang FPT này có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là tốc độ mạng của mạng FPT rất nhanh, đường truyền thì rất ổn định, rất ít khi xảy ra tình trạng lỗi, nếu như mà có sự cố xảy ra thì cũng sẽ được khắc phục một cách rất nhanh chóng. 

Hiện nay thì tại phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ nhưng hộ gia đình tại nơi đây có xu hướng lắp mạng cáp quang FPT rất cao. Chính vì xu hướng lắp mạng cáp quang tại hộ gia đình cao như vậy nên FPT Telecom đã cho ra mắt khá nhiều gói cước khác nhau, phù hợp từ các cá nhân cho đến các hộ gia đình sử dụng. Tất cả các gói cước đều có mức giá rất hợp lý. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Super 30 30 Mbps 175.000 220.000
Super 80 80 Mbps 185.000 220.000
Super 100 100 Mbps 245.000 330.000
Super 150 150 Mbps 310.000 330.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


4. Truyền hình FPT Play - truyền hình trực tuyến

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Truyền hình FPT Play cũng được phát triển bởi công ty cổ phần viễn thông FPT Telecom, với truyền hình FPT Play thì nó hỗ trợ trên nền tảng ứng dụng và website nhằm giúp người xem có thể xem video, chương trình tivi trực tuyến, phim ảnh,... trên điện thoại, máy tính,... Truyền hình FPT Play cung cấp đến cho người dân gần 200 kênh truyền hình khác, đa dạng rất nhiều kêch, có thể đáp ứng được nhu cầu xem truyền hình của mọi lứa tuổi. 

Truyền hình FPT Play có 1 khi phim khổng lồ với rất nhiều các thể loại khác nhau, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thể loại mà mình mong muốn. Ngoài ra thì FPT Play  cung cấp những chương trình, giải đấu thể thao đỉnh cao hàng đầu thế giới, luôn cập nhật những chương trình mới nhất để cung cấp cho người xem. Cũng có rất nhiều những chương trình thiếu nhi. Đặc biệt là truyền hình FPT Play còn có chế độ chặn những chương trình không phù hợp với độ tuổi, điều này giúp cho việc quản lý được thời gian xem của con nhỏ. Hiện tại thì FPT Telecom có rất nhiều gói cước của truyền hình FPT Play. 

Gói cước Tốc độ Cước tháng Phí vật tư
Combo Super 30 30 Mbps 205.000 220.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000 220.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000 330.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000 330.000

Vật tư triển khai: 01 Modem WiFi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã,.


5. Hướng dẫn báo sự cố mạng cáp quang FPT 

Trong quá trình sử dụng mạng cáp quang FPT thì không thể nào tránh khỏi những sự cố về mạng, vậy để sửa chữa được nhanh nhất thì bạn hãy làm theo những cách dưới đây để báo cáo sự cố mạng:

- Liên hệ trực tiếp: Nếu như mà bạn muốn nhanh nhất thì khi mà có sự cố mạng thì bạn hãy liên hệ trực tiếp qua số hotline ở dưới đây, luôn sẽ có nhân viên sẵn sàng hỗ trợ cho bạn 24/7 bạn nhé. 

- Liên hệ trực tuyến: Nếu như mà bạn không thích gọi điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể để lại thông tin của mình ở from phía trên, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn sau đó thì sẽ chủ động liên hệ để hỗ trợ cho bạn trong thời gian ngắn nhất. 

- Báo sự cố qua phần mềm Hi FPT: Với phần mềm Hi FPT thì là phần mềm dành riêng cho khách hàng của FPT , giúp khách hàng chủ động hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Khi mà bạn báo sự cố qua ứng dụng Hi FPT thì bạn sẽ chủ động lựa chọn thời gian mà bạn muốn sửa chữa. Điều này giúp cho bên FPT sẽ cử nhân viên xuống đúng khung giờ mà bạn mong muốn. 

- Báo sự cố thông qua email: Bạn hoàn toàn có thể thông báo sự cố bằng cách gửi Email đến trực tiếp cho FPT, tuy nhiên thì với phương thức này thì khi mà bạn gửi thông báo thì bạn cần ghi rõ tên chủ hợp đồng, địa chỉ lắp đặt, tình trạng hệ thống mạng bị sự cố. 

Với những cách trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với bạn nhất. Chỉ cần bạn báo sự cố một trong 4 cách trên thì đảm bảo sẽ có người luôn sẵn sàng để hỗ trợ và giải đáp cho bạn trong thời gian ngắn nhất. 


6. Liên hệ lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót

Quý khách hàng lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


7. Tư vấn lắp mạng cáp quang cho người dân Phú Thọ

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Mình đang có nhu cầu muốn lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ, cho cửa hàng của mình tại đó. Tôi muốn lắp đặt ngay trong ngày hôm nay được hay không vậy? Tôi đang cần khá là gấp, mong bên mình sớm giải đáp. 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Không được bạn nhé, vì theo quy định của FPT Telecom thì sau khi ký hợp đồng xong từ 1 đến 2 ngày sau thì kỹ thuật mới đến lắp mạng Internet FPT Phú Thọ. Nếu như mà quý khách hàng cần sử dụng gấp thì nhân viên kinh doanh sẽ cố gắng hỗ trợ trong thời gian sớm nhất cho bạn nhé. 

• Câu hỏi: Ví dụ nếu bây giờ mà tôi liên hệ đăng ký lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ và có kí hợp đồng xong rồi nhưng lại không được lắp đặt thì sẽ được giải quyết như nào? 

⇒ Trả lời: Chào bạn! Thời gian lắp đặt mạng FPT dao động từ 1 đến 2 ngày, trường hợp nếu không thể lắp được thì nhân viên kỹ thuật hoặc nhân viên kinh doanh sẽ có thông báo cho khách hàng, không để xảy ra tình trạng hẹn nhiều lần và khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền đã đóng khi ký hợp đồng..

• Câu hỏi: Tôi sống có 1 mình nhưng muốn lắp mạng cáp quang FPT phường Bến Gót, Việt Trì, Phú Thọ, thì có gói cước nào phù hợp không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Có bạn nhé, FPT Telecom đã cho ra mắt rất nhiều gói cước khác nhau, đa dạng các gói cước dành cho từ cá nhân cho đến hộ gia đình sử dụng. Bạn có thể lựa chọn 1 cách thoải mái theo đúng với nhu cầu sử dụng của mình. 


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá