Lắp mạng wifi FPT phường Phong Cốc, Quảng Yên, Quảng Ninh

Internet là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Đi cùng nhu cầu lắp đặt ngày càng gia tăng thì các nhà cung cấp mạng cũng xuất hiện càng nhiều, điều này làm cho nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn không biết mạng wifi nào tốt nhất hiện nay cũng như gói cước nào thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân. Với số lượng các nhà cung cấp dịch vụ internet ngày càng nhiều thì khách hàng càng phải cẩn thận thì mới có thể chọn được nhà cung cấp uy tín, chất lượng đường truyền và dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt cũng như giá thành rẻ. Đây chính là những tiêu chí mà quý khách nên dựa vào khi lựa chọn nhà mạng.

Cáp quang FPT Quảng Ninh đỉnh cao tốc độ

FPT Quảng Ninh chính là một trong những nhà mạng tốt nhất hiện nay đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng phường Phong Cốc, Quảng Yên. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

1. Nhu cầu lắp mạng wifi FPT hiện nay

Thế giới đnag bắt đầu trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0. Vì thế tất cả các ngành nghề, lĩnh vực đều cần đến kết nối mạng. Kể cả các nhu cầu thiết yếu của con người cũng đang cần đến mạng wifi. Từ xem phim, nghe nhạc, học tập, mua sắm, gọi điện đến cả nuôi con, kết hôn cũng qua mạng internet. Thời đại này không có google, facebook, các trang mạng xã hội thì thật là khó sống. Sự cần thiết của mạng internet thì ai trong chúng ta cũng nhận ra. Nhưng để hiểu biết về mạng và đưa ra quyết định đúng đắn khi cần lắp mạng wifi thì không phải ai cũng biết.

FPT là nhà cung cấp dịch vụ mạng tốt nhất tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng. Mạng FPT cũng là nhà mạng cung cấp đường truyền cáp quang đầu tiên tại Việt Nam. Với những ưu điểm của lắp mạng wifi như tốc độ cực cao, mạng wifi FPT cũng rất ổn định, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lắp mạng wifi, FPT Quảng Yên, Quảng Ninh là nhà cung cấp được nhiều người dân phường Phong Cốc lựa chọn và đánh giá tốt nhất về chất lượng dịch vụ. Lắp mạng wifi FPT hỗ trợ cho hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ được mọi nhu cầu giải trí của mọi người.


2. Vì sao nên lắp mạng wifi FPT Quảng Ninh?

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Lý do đầu tiên mà bất kỳ khách hàng nào cũng quan tâm khi lắp mạng wifi đó là đường truyền cáp quang FPT được đánh giá là có tốc độ cao, chất lượng ổn định, nhiều chương trình khuyến mãi và giá toogts nhất trên thị trường hiện nay.

Tiếp theo, tính ổn định đường truyền internet FPT Quảng Ninh được đánh giá cao. Sự ổn định của tín hiệu internet giúp cho khách hàng có những trải nghiệm liền mạch, không bị gián đoạn. Hạ tầng cáp quang FPT được đi ngầm nên hầu như không bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa gió, bão,...

FPT Quảng Ninh triển khai rất nhiều gói cước với tốc độ khác nhau phù hợp với 2 nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Ngay trong từng nhóm khách hàng bạn cũng có thể lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng nhiều hay ít, có yêu cầu băng thông quốc tế cao không,...Thêm nữa là các chương trình khuyến mãi, FPT Quảng Ninh triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn như tặng modem wifi, tặng đầu thu HD Box, tặng 3-6 tháng cước sử dụng,...

Bên cạnh đó, với khách hàng cũ lâu năm, FPT Quảng Ninh cũng áp dụng các chính sách nâng gói cước, đổi modem,....để cải thiện dịch vụ tốt nhất. Và điều mà nhiều khách hàng quan tâm đó là thời gian triển khai, FPT phường Phong Cốc, Quảng Ninh là một trong số các đơn vị hỗ trợ lắp đặt nhanh nhất, có thể chỉ sau 1-2h sau khi ký hợp đồng. Thời gian lắp mạng wifi trung bình của FPT là 1-2 ngày.

Cuối cùng, FPT Quảng Ninh đào tạo bộ phận chăm sóc khách hàng kĩ càng, đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được gói cước phù hợp với giá tiền rẻ nhất cũng như tiếp nhận và xứ lý sự cố nhiệt tình 24/24. Đây chính là ưu điểm quan trọng nhất khiến khách hàng luôn tin yêu và sử dụng dịch vụ của FPT phường Phong Cốc, Quảng Yên, Quảng Ninh.


3. Bảng giá các gói dịch vụ mạng FPT đa dạng

Nhằm đáp ứng cho khách hàng sự hài lòng tối đa, FPT Quảng Ninh đã mang đến hệ thống gói cước lắp mạng wifi FPT đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa được các gói cước phù hợp và tiết kiệm nhất cho mình. Trong đó các gói cước lắp mạng wifi của FPT Quảng Ninh tiêu chuẩn và phổ biến hiện nay gồm có:

3.1. Gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình

Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân và hộ gia đình

Phạm vi gói cước đầu tiên mà FPT Quảng Ninh mang đến cho khách hàng phường Phong Cốc đó chính là gói cước dành cho cá nhân, hộ gia đình. Đây là gói cước phục vụ cho nhu cầu sửu dụng trong gia đình đáp ứng nhu cầu giải trí, làm việc nhỏ hoặc có thể ứng dụng cho các quán net, doanh nghiệp vừa. Trong gói cước lắp mạng wifi FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhiều gói cước nhỏ lẻ với tốc độ, băng thông khác nhau.

Bạn có thể tham khảo một số gói cước sau để có thể lựa chọn phù hợp cho mình:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 225.000
Super 150 150 Mbps 290.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Ưu đãi dành cho khách hàng:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn Phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

3.2. Gói cước dành cho doanh nghiệp

Lắp đặt wifi FPT cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, công ty sở hữu lượng truy cập lớn với số lượng trang thiết bị đa dạng. Lượng giao dịch quốc tế hàng ngày cũng trở nên nhộn nhịp hơn. Vậy nên đòi hỏi các gói cước lắp mạng wifi FPT luôn đảm bảo được đường truyền cao. Những gói cước mà FPT Quảng Ninh đưa ra luôn có tốc độ upload/download trong nước lẫn quốc tế ấn tượng hơn nhiều so với gói cước cá nhân, hộ gia đình.

Bạn có thể tham khảo dưới đây:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.

3.3. Gói combo internet + truyền hình cáp FPT

Gói internet cáp quang và truyền hình FPT

Ngoài ra khi lắp mạng wifi FPT Quảng Ninh hay các tỉnh thành trên toàn cả nước bạn còn có thể lựa chọn gói cước combo internet+truyền hình cáp. Tức là khách hàng đăng ký gói cước này vừa có thể sử dụng mạng wifi thông thường vừa ứng dụng cho truyền hình cáp.

Chi tiết gói cước này như sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 30 30 Mbps 205.000
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 285.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 4 cổng + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


4. Ưu đãi khi lắp mạng wifi FPT hấp dẫn

Có thể nói ưu đãi hấp dẫn chính là ưu điểm lớn mà khách hàng cũng như các chuyên gia hiện nay đánh giá cao ở nhà mạng FPT Quảng Ninh. Trong đó tiêu biểu như:

- Trang bị modem 4 cổng chuẩn AC. Đây là dòng mưới nhất nên khả năng hoạt động phát sóng trên cả 2 băng tần.

- Khuyến mãi thêm đầu thu truyền hình HD 4K. Điều kiện là khashc hàng đăng ký gói cước combo internet và truyền hình.

- Cơ hội nhận 4 tháng cước miễn phí, cước hỗ trợ mùa dịch.

- Tăng băng thông giá không đổi.

- Giảm cước phí mỗi tháng trong các chương trình tri ân đặc biệt.

- Hỗ trợ lắp mạng wifi phường Phong Cốc, Quảng Ninh tại nhà hoàn toàn miễn phí.

- Trong những tháng sử dụng đầu tiên đối với kahsch hàng trả trước còn được miễn phí và tặng thêm nhiều phần quà khác.

Thực tế, giá trị vật chất là FPT Quảng Ninh mang đến không quá lớn. Thế nhưng điều này lại cho thấy sự quan tâm của nhà mạng FPT đến khách hàng của mình. Và mang đến cho khách hàng cảm nhận về tầm quan trọng của bản thân khi đồng hành cùng FPT. Lưu ý những ưu đãi này được cập nhật mỗi tháng và có sự thay đổi khác biệt. Để biết được thông tin chính xác nhất về các ưu đãi đưa ra bạn hãy liên hệ với FPT Quảng Ninh để biết rõ hơn nhé.


5. Các hình thức thanh toán cước phí lắp mạng wifi FPT

Một nhân tố khẳng định sự lựa chọn đúng đắn khi đồng hành cùng FPT chính là hình thức thanh toán. Nhằm tối ưu nhu cầu của khách hàng và giảm thiểu tối đa thời gian thanh toán, FPT Quảng Ninh mang đến chính sách thanh toán đa dạng. Bạn hoàn toàn có thể chọn lựa hình thức thanh toán sao cho phù hợp với thời gian, công việc của bản thân.

5.1. Thanh toán trực tiếp

Lựa chọn đầu tiên dành cho các khách hàng chính là thanh toán trực tiếp. Theo đó, nhân viên FPT Quảng Ninh sẽ trực tiếp đến địa chỉ gia đình để thu tiền cước. Vào những ngày nhất định trong tháng nhân viên sẽ thực hiện nhiệm vụ được giao nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. Bên cạnh đó bạn có thể thanh toán trực tiếp ở các quầy giao dịch liên kết với FPT.

5.2. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Ngoài ra FPT còn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng. Nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu nhu cầu và tiết kiệm thời gian đi lại hiệu quả. Với phương thức này dù bạn ở bất kì đâu cũng có thể thanh toán đúng hạn. Trong đó, khi thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng có các hình thức cơ bản bạn có thể tham khảo.


6. Chi tiết tình tự đăng ký lắp mạng wifi FPT

Lắp mạng wifi FPT mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm hấp dẫn cả về tốc độ đường truyền lẫn giá cả dịch vụ. Ngoài ra để thuận tiện, giảm thiểu quy trình, thủ tục, giấy tờ và cách thức đăng ký rườm rà, FPT Quảng Ninh đã thay đổi quy trình đăng ký, lắp đặt trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Vậy FPT Quảng Ninh hỗ trợ quy trình lắp mạng wifi như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị giấy tờ thiết yếu

Lắp mạng wifi FPT không yêu cầu nhiều giấy tờ rườm rà. Thế nhưng trước khi tiến hành lắp đặt, người ffuwngs tên cũng cần chuẩn bị một số loại giấy tờ cơ bản để quá trình đăng ký được thuận tiện. Hơn nữa, hệ thống quản lý khách hàng của nhà mạng cũng có thông tin khách hàng để dễ dàng quản lý, hỗ trợ về sau. Như đã đề cập các loại giấy tờ mà người đại diện đnagư ký cần chuẩn bị không yêu cầu nhiều. Theo đó nhà mạng FPT Quảng Ninh chỉ yêu cầu các giấy tờ cần thiết như sau:

- Chứng minh nhân dân của người đại diện đăng ký lắp mạng wifi FPT hoặc thẻ căn cước chính chủ.

- Sổ hộ khẩu.

- Đối với các công ty doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy phép kinh doanh.

Bước 2: Liên hệ đăng ký lắp mạng wifi FPT

FPT Quảng Ninh cung cấp rất nhiều loại gói cước mạng wifi khác nhau. vì vậy nếu bạn đã cân nhắc và xác định được mình sẽ lựa cjonj gói cước đăng ký nào thì hãy nhanh chóng liên hệ với FPT để được hỗ trợ. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc lựa chọng ói cước phù hợp thì có thể liên hệ để được các chuyên viên tư vấn giúp đỡ.

Bước 3: Khảo sát và ký kết hợp đồng

Sau khi liên hệ đăng ký lắp mạng wifi FPT, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của FPT Quảng Ninh sẽ đến và khảo sát hạ tầng khu vực bạn sinh sống. Đồng thời chuyên viên tư vấn sẽ trực tiếp đến tận nơi và giới thiệu cho bạn thông tin về các gói cước lắp đặt mạng. Mức giá cụ thể cho từng gói cước và đi kèm với đó là thông tin về các ưu đãi, chương trình khuyến mãi của từng dịch vụ. Khi bạn nhân tư vấn xong và đồng ý ký kết hợp đồng lắp mạng wifi FPT, phía nhân viên sẽ đưa ra lịch hẹn lắp đặt cụ thể. Đối với những khách hàng bị hạn chế về thời gian, FPT Quảng Ninh hỗ trợ chương trình đăng ký lắp mạng wifi online. nhân viên sẽ hỗ trợ làm hợp đồng gửi thông tin qua zalo số lắp mạng wifi FPT.

Bước 4: Thanh toán hoá đơn và hoàn tất hợp đồng

Hệ thống tổng đài sẽ gửi tin nhắn vào số điện thoại mà bạn cung cấp. Một khi xác nhận đúng gói cước thì bạn tiến hành thanh toán cước phí và hoàn tất hồ sơ. Tuỳ thuộc vào sự thuận tiện mà khách hàng có thể thanh toán online hoặc trả cho nhân viên FPT. Sau khi hoàn tất tổng đài sẽ gửi xác nhận về số tiền thanh toán hoàn tất.

Bước 5: Triển khai lắp mạng wifi FPT

Sau khi hoàn tất các công đoạn trên, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp đến địa chỉ khách hàng để triển khai lắp đặt mạng. Nếu thời tiết thuận lợi thì quá trình lắp đặt sẽ được diễn ra ngay trong ngày. Trong trường hợp điều kiện không đảm bảo có thể chuyển snag ngày tiếp theo. Sau khi lắp đặt hệ thống đường cáp và kết nối modem, nhân viên sẽ trực tiếp rà soát, kiểm tra kết nối. Chất lượng wifi kết nối đảm bảo 100% thì nhân viên kỹ thuật sẽ bàn giao cho khách hàng.


7. Liên hệ lắp mạng wifi FPT Quảng Yên, Quảng Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp mạng wifi FPT tại phường Phong Cốc, Quảng Yên, Quảng Ninh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.  

Quý khách hàng có thể đăng ký theo mẫu sau:


8. Tư vấn dịch vụ lắp mạng wifi FPT Quảng Ninh

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Thủ tục để đăng ký lắp mạng Internet FPT Quảng Ninh có phức tạp không? Tôi ở phường Phong Cốc, Quảng Yên, Quảng Ninh muốn lắp đặt luôn.

⇒ Trả lời: Chào bạn, thủ tục lắp đặt mạng wifi rất nhanh gọn bạn nhé. Bạn chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc căn cước, sổ hộ khẩu là đã có thể đăng ký lắp đặt rồi bạn nhé.

• Câu hỏi: Đơn vị có nhận lắp đặt combo gói internet và truyền hình FPT không, tôi muốn lắp cho nhà bố mẹ ở phường Phong Cốc, Quảng Ninh?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đơn vị có cung cấp gói cước combo bạn nhé. Khi đăng ký gói cước này bạn sẽ nhận được thêm vô vàn những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé. Bạn vui lòng điền thông tin vào from trên để nhân viên tư vấn báo giá cụ thể cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Thời gian lắp mạng wifi FPT diễn ra khoảng bao lâu thế? Tôi muốn lắp cho công ty tôi ở Quảng Yên, Quảng Ninh.

⇒ Trả lời: Chào bạn, tuỳ vào thời tiết đơn vị sẽ cố gắng sắp xếp để lắp đặt nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé, sẽ chỉ mất khoảng từ 1-2 ngày là có thể hoàn tất lắp đặt. Bạn vui lòng liên hệ số hotline để nhân viên tư vấn cho bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá