Mô hình lắp đặt FPT Play Box+ S550 cho 2 Tivi

Mô hình lắp đặt FPT Play Box+ S550 cho 2 Tivi

1. Tìm hiểu về FPT Play Box+

FPT Play Box là sản phẩm box thông minh hỗ trợ khách hàng xem truyền hình và mạng trên tivi thường. Thông thường khách hàng phải lắp đặt đường truyền hình hoặc tivi thông minh mới có thể truy cập internet tuy nhiên hiện nay FPT ra mắt sản phẩm Box FPT Play box là sản phẩm chính hãng có hỗ trợ vào mạng ngay trên chiếc tivi thường nhà mình. Box cũng hỗ trợ kho giải trí phong phú hơn 200 kênh truyền hình chất lượng 4K cùng nhiều ứng dụng giải trí khác. 

Box chạy mượt mà trên mọi đường truyền mạng wifi ngay cả 4G nên khách hàng không cần lăn tăn khi không muốn kéo dây dợ lằng nhằng hay đơn giản hơn là khách có thể mang box đi mọi nơi trải nghiệm mà không lo bị gián đoạn chương trình.

2. Dòng sản phẩm S550 có gì nổi bật?

Đầu năm 2020 FPT ra mắt sản phẩm FPT Play Box 2020 hay sản phẩm box S550. Là thiết bị đầu tiên sử dụng hệ điều hành Android TV 10 của Google, giúp tăng hiệu năng sử dụng bằng việc tăng tốc độ xử lý 200%, Xử lý đồ họa 150%, giảm 95% lỗi đột ngột thoát ứng dụng – crash app. Đồng thời đảm bảo TV Box của các gia đình có khả năng bảo mật được cập nhật tốt nhất so với các thiết bị trôi nổi khác.

Thiết bị có tính năng điều khiển giọng nói giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm chương trình yêu thích mà không cần tốn nhiều thời gian. Ram nâng cấp lên 2G đảm bảo chạy mượt mà hơn chất lượng hình ảnh cũng tốt hơn.

  • Khách hàng có thể biến chiếc tivi thường nhà mình thành chiếc tivi thông minh đời mới nhất có thể điều khiển bằng giọng nói, nghe nhạc, đọc báo hay thậm chi chơi game ngay trên tivi nhà mình. Phiên bản S550 cho phép khách hàng tải thêm các ứng dụng ngoài ứng dụng có sẵn trên box mở rộng kho giải trí.
  • Kho truyền hình hơn 90 kênh truyền hình bản quyền miễn phí chất lượng 4K 
  • Tích hợp hệ sinh thái RoGo Smart home giúp bạn dễ dàng điều khiển được các thiết bị thông minh trong gia đình như máy giặt, tivi, điều hòa...
  • Tính năng Chrome Cast hỗ trợ trình chiếu hình ảnh hay video từ điện thoại lên màn hình tivi

Hình ảnh FPT Play Box+ S550

Hình ảnh FPT Play Box+ S550

3. Lắp đặt FPT Play Box cho 2 tivi

Tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể lắp 1 FPT Play Box cũng có thể lắp 2,3,4 thiết bị mà không hề ảnh hưởng tới chất lượng sử dụng.

Một điều đặc biêt là một thiết bị FPT Play Box sẽ được cung cấp 1 tài khoản FPT. 1 tài khoản này bạn có thể sử dụng cho 2 thiết bị như tivi thông minh hay điện thoại. Thiết bị thứ 2 xem qua tài khoản miễn phí sẽ xem được những nội dung miễn phí và không áp dụng cho tivi thường.

Như vậy tùy vào nhu cầu sử dụng nếu muốn xem được nhiều nội dung như box đầu tiên tốt nhất bạn nên lắp đặt 2 box cho 2 tivi còn trong trường hợp 1 tivi chỉ xem ít thì có thể đăng nhập bằng tài khoản. Thiết bị đăng nhập bằng tài khoản chất lượng cũng phụ thuộc vào chất lượng đường truyền không thể như xem trực tiếp qua đầu thu.

4. Liên hệ đăng ký trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu đăng ký sản phẩm FPT Play Box+ S550 vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn sản phẩm FPT Play Box+ S550

• Câu hỏi: Em đang dùng box 2018 có chính sách nào hỗ trợ thêm tiền đổi sang box 2020 được không ạ?

⇒ Trả lời: Hiện tại chưa có chính sách hỗ trợ sản phẩm box 2018 sang thành box 2020

• Câu hỏi: Box 2020 này bên mình có cài đặt và giao hàng tận nhà không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn sản phẩm FPT play box, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ giao và lắp đặt đầu box miễn phí tận nhà cho anh/chị

• Câu hỏi: Box bảo hành bao nhiêu lâu và chính sách bảo hành như thế nào?

⇒ Trả lời: Đaàu FPT play box được đổi trả sản phẩm trong vòng 1 tháng nếu lỗi do nahf sản xuất, bảo hành 12 tháng với đầu box và 3 tháng đối với điều khiển


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá