Bắt mạng wifi FPT Phú Yên nhận khuyến mãi tháng 6

Chưa bao giờ chương trình khuyến mãi cho những khách hàng lắp mới mạng wifi và truyền hình FPT tại Phú Yên lại hấp dẫn và có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đến thế!

1. Lời tựa đề tháng 6

Bạn chưa sử dụng mạng hoặc đã sử dụng nhưng mạng yếu, lag, giựt? Full sóng wifi nhưng không thể truy cập được internet net, mạng xoay vòng vòng, ngồi sát cục wifi nhưng vẫn không thể dụng được?

FPT khuyến mãi tháng 6

Bạn muốn chuyển sang mạng khác nhưng đang tìm chương trình khuyến mãi tốt? Bạn đang băn khoăn không biết sử dụng mạng nào?

Chúng ta đã cùng trải qua 6 tháng khó khăn cùng với cả nước khi gồng mình để đối phó với đại dịch, 2 quý đã qua đi mọi việc dần trở về với quỹ đạo ban đầu, đây lúc thích hợp để chúng ta cùng bắt tay vào sắp xếp lại cuộc sống, sốc lại tinh thần để cùng làm việc, học tập và có những giây phút giải trí thoải mái. Với thời buổi công nghệ hiện đại, thế giới phẳng lên ngôi, bất cứ việc gì từ công việc, học tập đến giải trí đều cần sử dụng đến mạng nhưng thật khó chịu biết bao khi mạng wiif nhà bạn quá chậm, hàng tháng vẫn đóng tiền đầy đủ mà mạng có cũng như không. Đó có thể là do bạn đang sử dụng cáp đồng hoặc bạn đã sử dụng đường dây mạng đó quá lâu dẫn đến bị suy hao nhiều, hay đơn gian hơn có thể mạng bạn đang sử dụng hiện tại không đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của bạn cùng giai đình. Hãy bắt mạng wifi FPT ngay thôi.

Bắt mạng wifi FPT Phú Yên trong tháng 6 này bạn sẽ nhận được những khuyến mãi gì?

- Bạn được miễn phí 100% phí hòa mạng và được tặng lên đến 2 tháng cước khi lựa chọn hình thức trả trước.

- Lắp gói combo mạng wifi và truyền hình FPT để được hỗ trợ thêm băng thông miễn phí, tặng đầu 4K hỗ trợ tivi thường có thể lên mạng được, sử dụng ứng dụng Youtube, hát Karaoke, xem phim, đọc báo...trên tiivi hoàn toàn miễn phí.

- Bạn được hỗ trợ miễn phí 100% modem 2 băng tần có tác dụng phát sóng wifi siêu khỏe, siêu xuyên tường. Cùng lúc phát ra 2 sóng wifi tầng sóng 2.4Ghz và 5Ghz, modem vượt chuẩn.

- Giảm 50% cước thuê bao internet đối với khách hàng lắp gói doanh nghiệp vơí mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Phú Yên khôi phục sau dịch.

Đây là chương trình khuyến mãi chưa hề có tiền lệ trước đây, chỉ duy nhất trong tháng 6 này, FPT Phú Yên muốn đem đến cho quý khách, những khách hàng sử dụng đường truyền cáp quang băng thông rộng của FPT xem như một lời tri ấn đến với khách hàng vì đã yêu thương, tin tưởng mạng wifi của FPT Phú Yên. Hãy nhấc máy để liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn rõ hơn về những chương trình khuyến mãi cũng như những gói cước wifi và combo mạng wifi và truyền hình FPT dành cho hộ gia đình nhé.


2. Bắt mạng wifi FPT cho gia đình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND. Riêng gói Super 150 phí vật tư 110.000VNĐ
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư+ Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25 hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Bắt mạng wifi FPT kèm theo dịch vụ truyền hình

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 2 băng tần + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


4. Đăng ký bắt mạng wifi FPT Phú Yên

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng wifi FPT tại Phú Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Giới thiệu về camera FPT

Camera FPT khuyến mãi tháng 6

Hiện nay đang là thời đại 4.0 là 1 thời đại với những hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất trong lịch sử của loài người chúng ta. Để theo đuổi về công nghê 4.0 dịch vụ FPT chúng tôi đã sản xuất những thiết bị camera an ninh vô cùng hiện đại tiện ích. 

Sản phẩm camera FPT của chúng tôi có 1 cấu hình mạnh mẽ độ phân giải cao và đưa ra những hình ảnh cực kì sắc nét ban ngày lẫn ban đêm. Sản phẩm camera an ninh FPT của chúng tôi sẽ là 1 giải pháp hữu ích cho các bạn để bảo về tài sản cá nhân và những người thân xung quanh trong gia đình mình. Bạn muốn có 1 thiết bị camera an ninh FPT có trong nhà mình nhanh tay gọi điện để chúng tôi tư vấn cho bạn hiểu hơn về camera FPT


6. Tư vấn và chăm sóc khách hàng

• Câu hỏi: Em ở phường 5 muốn lắp đặt gói combo bao gồm wifi và truyền hình FPT nhưng không trả trước thì phí lắp đặt là bao nhiêu ạ? Có được hỗ trợ miễn phí modem 2 băng tần không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào em. Nếu em muốn lắp gói combo FPT tại Phú Yên mà không muốn đăng ký trả trước thì em có thể lựa chọn hình thức trả hàng tháng, phí lắp đặt trong tháng này đã được giảm còn 220.000 VND nhé, chi phí này đã bao gồm modem 2 băng tần và đầu truyền hình 4K rồi em nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang ở đường Lê Thánh Tôn gần cafe Đồng Xanh và sử dụng mạng SCTV nhưng mạng rất yếu, giờ tôi muốn chuyển sang mạng FPT thì chi phí lắp đặt như thế nào? Tôi thấy nhà mẹ tôi đang dùng FPT có gắn cục truyền hình 4K, nhà tôi có 2 tivi, 1 cái thông minh với 1 cái thường thì lắp như thế nào? Có hỗ trợ tivi thường lên mạng được không? 

⇒ Trả lời: Phí lắp đặt gói combo gồm mạng wifi và truyền hình FPT trong tháng này là 220.000 VND ạ, tuy nhiên để tiết kiệm hơn chị có thể lựa chọn thanh toán trả trước 6 tháng để được miễn phí 100% phí vật tư và được tặng thêm 1 tháng cước nữa ạ. Chị yên tâm khi sử dụng mạng FPT sẽ ổn định hơn rất nhiều vì đây là mạng cáp quang mới chứ không phải là mạng cáp đồng như bên SCTV ạ. Nhà chị có 1 chiếc tivi thường nếu lắp truyền hình FPT sẽ được hỗ trợ đầu 4K, tính năng của đầu này sẽ giúp tivi thường của nhà mình sử dụng được các tính năng mạng như Youtube, háy Karaoke, đọc báo, nghe nhạc, xem ca kịch cải lươn...hoàn toàn miễn phí ạ. Ngoài ra số lượng kênh truyền hình cũng nhiều, lên đến 180 kênh sẽ giúp gia đình mình có những giây phúp giải trí bên màn ảnh nhỏ vô cùng thú vị đấy ạ.

• Câu hỏi: Em muốn lắp đặt mạng wifi tại đường Nguyễn Trung Trực, P8, Tuy Hòa gần công an PCCC, gói mạnh nhất để chơi game thì lắp gói nào được ạ? Xin cám ơn

⇒ Trả lời: Nếu em muốn chơi game thì nên lựa chọn gói Sup50 hoặc goí Sup65 nhé. Tùy vào số lượng người chơi nhiều hay ít mà em có thể lắp gói sup5o giá 235.000 VND/tháng hoặc gói Sup65 giá 300.000 VND/tháng. Chi phí lắp đặt của 2 gói là như nhau đều là 220.000 VND em nhé. Cần được tư vấn thêm em có thể liên hệ đến số hotline của chúng tôi hoặc chat Zalo, Facebook...hoặc điền thông tin vào phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhé.

• Câu hỏi: Tôi muốn được tư vấn về 2 loại camera của FPT công dụng của từng sản phẩm đó ?

⇒ Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của FPT, hiện nay FPT chúng tôi đang có 2 loại camera an ninh: Camera trong nhà (indoor) nhỏ gọn bắt đường truyền wifi đem lại thẩm mỹ, Camera ngoài trời (outdoor) có vỏ bọc kiên cố và kèm theo đó camera nó có thể chống chọi thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Khi lắp hệ thống camera FPT của chúng tôi khách hàng sẽ được lắp đặt hệ thống thiết bị 1 cách hàng hoàn toàn miễn phí cho khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT còn đối với khách hàng không sử dụng mạng FPT thì khách hàng chỉ phải bỏ ra 110.000 để lắp đặt 1 thiết bị


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá