Lắp mạng wifi FPT xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

Đăng ký internet và truyền hình FPT Tuy Hòa, Phú Yên

An Phú là xã nằm ở phía bắc TP Tuy Hòa. Xã An Phú trong những năm gần đây đã được đầu tư phát triển kinh tế, xã hội, và cơ sở hạ tầng viễn thông nhằm phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí của người dân ngày càng tốt hơn. Nắm bắt được xu hướng sử dụng mạng wifi ngày càng nhiều, FPT Phú Yên đã mở rộng hạ tầng, tăng băng thông lên tốc độ cao và đưa ra nhiều gói cước mạng cáp quang cùng chương trình khuyến mại hấp dẫn, nhằm đem đến cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất trong thời điểm này.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các gói cước mạng wifi FPT để lắp đặt cho gia đình, doanh nghiệp tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên qua bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu mạng wifi FPT

Mạng wifi FPT là một trong những dịch vụ mạng tốc độ cao do Công ty CP viễn thông FPT (FPT Telecom) cung cấp. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, đến nay mạng FPT đã được mở rộng, nâng cấp và có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước, được các cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

FPT đang sở hữu dịch vụ Internet cáp quang nhanh nhất Việt Nam với tốc độ lên tới 1Gbps/ giây cùng băng thông cao không giới hạn, nhiều gói cước giá rẻ, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm. FPT telecom luôn mong muốn đem tới quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, sự hài lòng tin tưởng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ mạng FPT.

Hiện nay FPT telecom là đơn vị đang cung cấp các sản phẩm dịch vụ về internet cáp quang, truyền hình IPTV, FPT Play Box, FPT Camera, điện thoại cố định, dịch vụ thoại đầu số 1800, 1900, I Home...nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người dân, đồng thời đem lại doanh thu ngày càng cao cho tập đoàn FPT với mong muốn FPT ngày càng phát triển, thịnh vượng.


2. Lắp mạng wifi FPT cho cá nhân, hộ gia đình ở xã An Phú

Cáp quang FPT Phú Yên tốc độ tuyệt đỉnh

2.1 Gói cước mạng wifi FPT

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng mạng wifi của người dân ngày càng tăng lên, FPT Phú Yên đã tiến hành triển khai, nâng cấp hạ tầng tại nhiều khu vực thuộc thành phố Tuy Hòa, trong đó có xã An Phú. FPT Phú Yên đã triển khai gói cước cáp quang tốc độ cao cho cá nhân, hộ gia đình, đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sống từ học tập, làm việc hay giải trí, chơi game...

Dưới đây là chi tiết bảng giá cước khuyến mãi tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị cung cấp: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư 220.000 VND. Riêng gói Super 150 phí vật tư 110.000VNĐ
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư+ Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư  + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND trong 24 tháng, trừ 55.000 VND/tháng kể từ tháng thứ 25 hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2.2 Gói combo mạng wifi và truyền hình FPT

Trong lúc đại dịch Covid đang hoành hành trong nước và thế giới thì nhu cầu xem truyền hình của người dân ngày càng tăng cao. Người dân rất cần một dịch vụ xem truyền hình chất lượng với hình ảnh sắc nét cùng với mức giá hợp lý. FPT Telecom hoàn toàn đáp ứng được điều này cho khách hàng khi triển khai gói cước combo mạng wifi và truyền hình FPT, cho phép khách hàng vừa có một đường truyền mạng tốc độ cao, ổn định, vừa có thể xem được truyền hình, giải trí, đọc báo hay cập nhật tin tức nhanh chóng ngay chính gia đình mình. Đồng thời tiết kiệm được chi phí tối đa so với việc đăng ký từng dịch vụ một. FPT Phú Yên cung cấp đa dạng các gói cước cho khách hàng lựa chọn, từ gói tốc độ thấp đến gói tốc độ cao, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng, giúp khách hàng vừa học tập, làm việc vừa giải trí hiệu quả sau một ngày làm việc căng thẳng. 

Dưới đây là chi tiết các gói cước combo mạng wifi và truyền hình FPT tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Combo Super 80 80 Mbps 215.000
Combo Super 100 100 Mbps 255.000
Combo Super 150 150 Mbps 350.000

Vật tư triển khai: 01 Modem wifi 2 băng tần + 01 bộ giải mã FPT TV 4K FX6.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Mỗi Tivi sử dụng 01 bộ giải mã.

Từ Box thứ 2-5: 550.000 VND/bộ giải mã.


3. Lắp mạng wifi FPT cho doanh nghiệp

Cáp quang FPT cho doanh nghiệp

Các doanh nghiệp, công ty, quán nét rất cần gói cước tốc độ cao, đường truyền ổn định để đáp ứng tốt nhất mọi công việc cũng như các hoạt động sản xuất, kinh doanh cho doanh nghiệp của mình. Không để thất vọng, FPT Phú Yên cung cấp đa dạng các gói cước cho nhu cầu sử dụng lên đến hàng trăm thiết bị hoạt động với băng thông tốc độ lên đến 500Mbps với một mức giá phù hợp. Các doanh nghiệp, công ty, quán nét tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên có nhu cầu lắp đặt mạng wifi cho doanh nghiệp của mình vui lòng tham khảo bảng giá cước mạng wifi FPT dưới đây:

Gói cước Tốc độ trong nước và quốc tế Cước tháng Phí vật tư
Super 200 200 Mbps - 10.8 Mbps 490.000 -
Super 250 250 Mbps - 10.8 Mbps 545.000 550.000
Super 400 400 Mbps - 12.6 Mbps 1.410.000 3.000.000
Super 500 500 Mbps - 18.9 Mbps 8.125.000 6.600.000

Vật tư triển khai: Modem wifi 4 cổng: AC1000F/AC1000C V2/Vigor 2925/Vigor 300B.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Đóng phí vật tư; Không áp dụng với gói Super 250.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 13.
  • Trả trước 24 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 25, 26. 

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 5.500.000 VND.


4. Thủ tục đăng ký lắp wifi FPT tại xã An Phú, TP Tuy Hòa

Mọi thủ tục tại FPT Telecom luôn đơn giản, nhanh chóng và gọn lẹ. Khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp mạng wifi FPT tại xã An Phú, thành phố Tuy Hòa chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ dưới đây:

- Đối với cá nhân, gia đình

+ 01 chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước công dân) 

+ 01 sổ hộ khẩu (nếu có). Nếu khách hàng ở trọ hoặc thuê nhà cần bổ sung thêm giấy tờ thuê nhà và đặt cọc theo quy định chi nhánh FPT Phú Yên. Khách hàng sẽ được miễn phí đặt cọc khi tham gia trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

- Đối với khách hàng là doanh nghiệp, quán nét

+ 01 Chứng minh thư nhân dân của chủ doanh nghiệp (giám đốc) hoặc người được ủy quyền giám đốc

+ 01 bản sao giấy phép hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

+ Giấy tờ thuê nhà, văn phòng, công ty (nếu có).

- Đối với khách hàng là người nước ngoài

+ Cung cấp sổ hộ chiếu

+ Đặt cọc theo quy định chi nhánh FPT Telecom Phú Yên. 


5. Các sản phẩm công nghệ FPT bạn cần biết

Không chỉ là một đơn vị viễn thông chuyên cung cấp lắp đặt dịch vụ mạng cáp quang đến hộ gia đình và doanh nghiệp, mà FPT Telecom còn được biết đến là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị công nghệ hiện đại về sản phẩm camera và đầu thu truyền hình FPT Play Box trên thị trường, được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm đang có mặt tại khắp các tỉnh thành trong cả nước với mức giá vô cùng hợp lý. Cùng tìm hiều chi tiết về 2 sản phẩm camera FPT và FPT Play Box này nhé!

5.1 Camera FPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu quan sát, bảo vệ an ninh cho mỗi gia đình Việt, FPT Telecom đã dày công nghiên cứu và tung ta thị trường thiết bị camera an ninh vào năm 2019 giúp bảo vệ an toàn mọi lúc, mọi nơi.

Đây là dòng camera IP chạy hoạt động trực tiếp thông qua mạng internet, người dùng chỉ cần bắt wifi hoặc cắm lan trực tiếp từ camera đến modem là có thể sử dụng được. Hình ảnh camera được lưu trực tiếp lên đám mây Cloud với máy chủ đặt tại Việt Nam tương đối an toàn và bảo mật về dữ liệu. 

Ưu điểm của camera FPT:

- Lắp đặt đơn giản, kết nối dễ dàng do kết nối trực tiếp wifi hoặc Lan.

- Độ phân giải cao full HD cho hình ảnh sắc nét khi xem trực tiếp và xem lại.

- Cảnh bảo thông minh khi phát hiện chuyển động.

- Khả năng quan sát hồng ngoại lên đến 20 mét.

- Có tính năng chống nước, chống bụi, chống nhiệt, đáp ứng mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam.

- Lưu trữ dữ liệu đám mây Cloud giúp an toàn và bảo mật thông tin.

- Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng do không phải đầu tư mua ổ cứng, đầu ghi hình.

- Xem camera trên nhiều thiết bị cùng một thời điểm.

- Hỗ trợ giám sát từ xa mọi lúc mọi nơi.

- Dịch vụ bảo hành, bảo trì, hỗ trợ trực tuyến 24/7 trong suốt quá trình sử dụng.

Giá lắp đặt

5.2 FPT Play Box

Đây là sản phẩm TV Box thông minh chạy trên nền tảng mạng internet dùng để thay thế các thiết bị xem truyền hình truyền thống trước đây. Sản phẩm tích hợp wifi 2 băng tần nên có thể bắt sóng wifi cực tốt trên mọi nhà mạng. Đặc biệt có thể dùng được cho mọi loại tivi kể cả là tivi thường. Hiện nay FPT Play Box đang được FPT Telecom tung ra thị trường 2 phiên bản chính đó là FPT Play Box + S550/T550 và FPT Play Box S. Hai phiên bản này đều đem đến cho người dùng những tính năng vượt trội.

Ưu điểm của FPT  Play Box:

- Sử dụng hệ điều hành Android TV 10 chính chủ từ Google mới nhất tại Việt Nam. Giao diện đơn giản, rất dễ sử dụng, tính bảo mật cao.

- Sử dụng điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt, giúp người dùng tìm kiếm nội dung yêu thích, chuyển kênh hay điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi. Thậm chí có thể nói mà không cần cầm đến điều khiển (phiên bản S).

- Xem hơn 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, hơn 70 kênh HD cùng nhiều kênh xem lại lên đến 72h.

- Kho nội dung giải trí đa dạng phong phú và hoàn toàn miễn phí: ca nhạc, giải trí, thiếu nhi, kho phim truyện, thể thao...

- Kho ứng dụng lên đến 5000 ứng dụng và trò chơi miễn phí thường xuyên được cập nhật liên tục.

- Khách hàng không phải trả phí xem truyền hình hàng tháng.

- Có thể sử dụng được cho cả tivi thường, chuyển đổi tivi thường thành tivi thông minh.

- Box thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt dễ dàng di chuyển mang đi bên mình mọi lúc, mọi nơi.

Giá lắp đặt


6. Liên hệ lắp mạng wifi FPT xã An Phú

Quý khách có nhu cầu lắp mạng wifi FPT xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên vui lòng liên hệ với chúng tôi:


7. Tư vấn trực tiếp khách hàng

Lắp mạng wifi FPT tư vấn tại nhà

• Câu hỏi: Em muốn lắp mạng wifi FPT ở thôn Phú Ân, xã An Phú thì cần liên hệ số điện thoại nào để được tư vấn ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Để được tư vấn và hỗ trợ lắp mạng FPT bạn vui lòng gọi điện trực tiếp vào số hotline của chúng tôi bên trên nhé. Bạn cũng có thể để lại thông tin yêu cầu lắp mạng theo mẫu trên, nhân viên kinh doanh FPT sẽ liên hệ lại và tư vấn gói cước wifi phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn nhé!

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng wifi FPT gói tốc độ 30Mbps ở thôn Chính Nghĩa, xã An Phú. Giờ tôi muốn lắp thêm camera FPT thì tôi có phải nâng cấp tốc độ mạng lên không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ mạng wifi của FPT Tuy Hòa. Camera FPT chạy trực tiếp trên nền tảng mạng internet nên sẽ ảnh hưởng đến băng thông của đường truyền mạng. Để camera và các thiết bị trong gia đình hoạt động một cách mượt mà, tín hiệu ổn định không bị giật lag, quý khách nên nâng cấp gói tốc độ lên 80Mbps trở lên để đảm bảo tín hiệu và chất lượng hình ảnh tốt nhất trong quá trình sử dụng.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng gói mạng Internet FPT Phú Yên, giờ tôi muốn lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền hàng tháng và tôi có phải mất thêm phí gì không?

⇒ Trả lời: Khách hàng đang sử dụng mạng cáp quang FPT mà có nhu cầu sử dụng thêm truyền hình sẽ có giá cước 77.000 VNĐ/ tháng. Nếu khách hàng tham gia trả trước sẽ được trang bị miễn phí đầu thu truyền hình FPT TV 4K và được công thêm từ 1-2 tháng cước sử dụng và miễn phí 10 mét dây Lan. Trên 10 mét Lan công ty sẽ tính theo giá quy định của FPT. Ngược lại khách hàng trả sau hàng tháng sẽ phải đóng phí vật tư là 550.000 VNĐ. 

• Câu hỏi: Tôi muốn mua FPT Play Box để lắp cho gia đình ở thôn Long Thủy, xã An Phú nhưng nhà tôi chưa sử dụng mạng thì có thể dùng được đầu box này không?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Hiện nay FPT Phú Yên đang cung cấp sản phẩm FPT Play Box. Tuy nhiên sản phẩm chỉ sử dụng được khi có mạng internet wifi. Trường hợp nhà bạn chưa lắp mạng có thể tham khảo gói cước mạng wifi FPT xã An Phú với các gói cước rất ưu đãi. Nhân viên kinh doanh FPT sẽ liên hệ để tư vấn trực tiếp gói cước mạng và sản phẩm FPT Play Box cho bạn nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng Viettel giờ muốn xem truyền hình FPT thì phải làm thế nào?

⇒ Trả lời: Chào bạn! Nếu trường hợp khu vực nhà bạn chưa có hạ tầng mạng FPT thì bạn có thể tham khảo lắp đặt sản phẩm FPT Play Box do FPT cung cấp bạn sẽ có thể xem các kênh truyền hình bản quyền và các kho nội dung giải trí vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn ở khu vực đang có hạ tầng mạng cáp quang FPT có thể tham khảo chuyển đổi sang gói combo mạng wifi và truyền hình FPT nhé! Bạn liên hệ trực tiếp đến số hotline của công ty bên trên để được tư vấn cụ thể ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá