FPT Ngã Bảy, Hậu Giang

1. Cáp quang FPT Ngã Bảy

Lắp mạng cáp quang FPT phường Lái Hiếu, Ngã Bảy, Hậu Giang
Đăng ký lắp mạng cáp quang FPT tại phường Lái Hiếu, Ngã Bảy, Hậu Giang cho các hộ gia đình, cửa hàng và doanh nghiệp với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn

2. Tìm hiểu truyền hình FPT

Đăng ký internet và truyền hình FPT Ngã Bảy, Hậu Giang
Tìm hiểu chương trình khuyến mãi đăng ký internet wifi FPT, mạng cáp quang, dịch vụ truyền hình FPT cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tại thị xã Ngã Bảy, Hậu Giang

3. Sản phẩm FPT Play Box

3.1 Kiến thức về FPT Play Box

3.2 Các dòng sản phẩm 

4. Sản phẩm Camera FPT 

5. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt các sản phẩm dịch vụ của FPT tại thành phố Ngã Bảy, Hậu Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: FPT Ngã Bảy có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng cho khách hàng không và thủ tục như thế nào ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Nguyễn Trung Trực, Phường Lái Hiếu, TP Ngã Bảy, Hậu Giang có lắp được mạng của mình chưa ạ? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, với gói cước thấp nhất có giá chỉ từ 190.000 đồng/tháng, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng muốn lắp thêm truyền hình thì liên hệ qua đâu ạ?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ theo mẫu, hoặc gọi trực tiếp vào số hotline miễn phí ở trên, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ tợ tư vấn và đăng ký tại nhà cho bạn nhé.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Cảm ơn anh Lê Đình Toàn đã liên hệ FPT Ngã Bảy, Hậu Giang. Fpt play box là thiết bị sử dụng hệ điều hành androiTV. Có khả năng kết nối tivi thông qua hệ thống internet để sử dụng dịch vụ truyền hình. Sản phẩm là một trong những thiết bị sử dụng hệ điều hành androiTV10 chính chủ từ google tại khu vực đông nam á. Ngoài chương trình truyền hình thông thường FPT play box còn có kho phim truyện, hài kịch, thể thao, karaoke, youtube... remote điều khiển bằng giọng nói. Nhân viên bên em sẽ liên hệ tư vấn trực tiếp và lắp đặt cho anh Toàn tại nhà luôn ạ.