FPT Hà Tĩnh

FPT Telecom Hà Tĩnh là công ty thành viên của tập đoàn FPT 

Thông tin mới nhất về FPT Telecom chi nhánh Hà Tĩnh đó là việc mở rộng hạ tầng cung cấp dịch vụ mạng cáp quang tại địa bàn huyện Đức Thọ vào đầu tháng 12/2018.

1. Cáp quang FPT Hà Tĩnh

2. Truyền hình FPT Hà Tĩnh

3. FPT Play Box Hà Tĩnh

4. Camera FPT 

5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Fpt Telecom mình hỗ trợ những sản phẩm dịch vụ gì ạ. Văn phòng bên mình có làm việc cuối tuần không và làm việc tới mấy giờ hàng ngày ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, FPT telecom là công ty chuyên cung cấp dịch vụ viễn thông internet và truyền hình. Văn phòng giao dịch làm việc từ 7h30 đến 18h hàng ngày trừ chủ nhật.

• Câu hỏi: Em thanh toán cước internet thì có thể thanh toán ở Fpt Shop đúng không ạ? Khi qua thì cần mang theo gì không ạ?

⇒ Trả lời: Hiện tại bạn hoàn toàn có thể tới các điểm giao dịch của FPT shop để thanh toán tiền cước internet, khi đi bạn chỉ cần nhớ thông tin hợp đồng là được.

• Câu hỏi: Sản phẩm Fpt Play Box bên mình có dùng được cho nhà mạng khác không? Mình có cài đặt và giao hàng tận nhà không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm FPT play box, sản phẩm FPT play box hoàn toàn dùng được trên nền nhà mạng khác. Bạn có thể để lại thông tin liên hệ ở đây, nhân viên kinh doanh sẽ trực tiếp giao hàng và cài đặt thiết bị cho bạn


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá