Số điện thoại tổng đài FPT tại Đồng Nai là số nào?

1. Tổng đài FPT Đồng Nai

Câu hỏi

- Số điện thoại tổng đài FPT tại Đồng Nai là số nào? Em cần liên hệ ngay để lắp mạng FPT tại thành phố Biên Hòa. Trên mạng có nhiều số điện thoại quá em không biết nên gọi số nào?

- Nhà em ở Long Thành. Em muốn hỏi số điện thoại tổng đài hỗ trợ sửa chữa mạng FPT là số nào? Nhà em bị mất mạng internet mấy ngày hôm nay không thấy ai xuống sửa?

Trả lời!

Chào bạn!

Để trả lời cho 2 câu hỏi trên chúng tôi xin gửi tới bạn những thông tin như sau:

1.1 Tổng đài đăng ký mới

Nhận thấy nhu cầu của bạn là lắp mạng FPT tại thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, bạn hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại tổng đài đăng ký 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.


1.2 Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật

Bạn muốn sửa mạng, bảo trì thiết bị hay kiểm tra đường truyền mạng hãy liên hệ tới bộ phận CSKH theo số điện thoại 1900 6600 nhánh 2 để nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra mạng cho bạn ạ.

Trong trường hợp tổng đài báo: "Hiện nay, các bàn điện thoại viên đang bận...quý khách vui lòng gọi lại sau hoặc tiếp tục chờ máy...!" Thì bạn nên chờ máy để đến lượt hỗ trợ.


2. Sản phẩm và dịch vụ

2.1 Sản phẩm FPT

FPT TV 4K

Camera FPT

FPT Play Box

2.2 Dịch vụ FPT 


3. Có thể bạn chưa biết?

Camera FPT

Hiện nay, FPT Telecom đang cung cấp dịch vụ internet wifi, dịch vụ truyền hình FPT, các sản phẩm FPT Play Box, FPT TV 4K. Bên cạnh đó, công ty mới cho ra mắt sản phẩm Camera FPT phục vụ nhu cầu đảm bảo an ninh, quan sát, giám sát khi vắng nhà. Sản phẩm Camera FPT là hàng chính hãng, đã được cung cấp tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước. Bước đầu, đã được người dân đón nhận và phản hồi rất tích cực.

4. Liên hệ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em báo hỏng mạng qua số điện thoại của nhân viên ban đầu kí hợp đồng mạng có được không và kĩ thuật bên mình có làm việc chủ nhật không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, để báo hỏng mạng, bạn hoàn toàn có thể gọi qua số điện thoại của nhân viên kinh doanh hỗ trợ ký hợp đồng, tuy nhiên để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nên gọi trực tiếp vào số tổng đài 19006600 nhấn phím 2, nhân viên kỹ thuật làm tất cả các ngày trong tuần nên sẽ hỗ trợ sửa chữa vào chủ nhật cho bạn nhé

• Câu hỏi: FPT Đồng Nai có hỗ trợ chuyển địa điểm mạng không và có phải qua văn phòng làm thủ tục không ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ FPT trong thời gian qua, để hỗ trợ chuyển địa điểm anh/chị có thể liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2 hoặc đem CMND chính chủ tới quầy giao dịch gần nhất để làm thủ tục.

• Câu hỏi: Modem mạng bĩ rơi vỡ có được bảo hành không và có mất tiền không ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi

• Câu hỏi: Bên mình cung cấp dịch vụ mạng kèm truyền hình và có bán luôn đầu thu Fpt Play box ạ. Mình có box mới nhất 2020 không ạ? Box này có tính năng gì nổi trội so với sản phẩm box thông thường ạ? Mình ở Biên Hòa muốn mua thì bên mình có hỗ trợ cài đặt tại nhà và hướng dẫn sư dụng luôn không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, hiện FPT Biên Hòa đã có sản phẩm đầu FPT play box 2020, với đầu box thông minh này bạn sẽ được hỗ trợ tivi thường thành tivi thông minh xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, truy cập web... Nhân viên kinh doanh sẽ được hỗ trợ giao box và lắp đặt miễn phí tại nhà cho quý khách.

• Câu hỏi: Gói mạng các khu vực khác nhau có giống nhau không ạ? Ví dụ em ở Long khánh cước có giống với khu vực Biên Hòa không? Lắp mạng bên mình thì có được trang bị miễn phí thiết bị modem wifi không ạ?

⇒ Trả lời: Dạ em chào anh/chị, hiện mỗi khu vực sẽ có giá cước ưu đãi khác nhau, anh/chị sẽ được trang bị modem miễn phí khi đăng ký sử dụng mạng FPT.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng bên khác bây giờ muốn lắp đặt camera Fpt có được hay không ạ? Camera này có điểm khác biệt gì so với camera thông thường khác?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, sản phẩm camera FPT hoàn toàn có thể lắp đặt trên nền mạng khác, với ưu điểm vượt trội bảo mật bởi hệ thống điện toán đám mây nên tính bảo mật, an toàn vượt trội hơn so với các sản phẩm thông thường.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
18 Bình luận 4.1/5 đánh giá