Lắp đặt mạng FPT Đồng Nai có cần đặt cọc không?

Chào ban quản trị FPT123!

Tôi có tìm hiểu để lắp đặt đường truyền mạng FPT Đồng Nai. Tôi nhận được thông báo của một số nhân viên là nhà tôi thuộc tuyến đường đặt cọc mạng FPT.

Quý công ty cho tôi hỏi, nhà tôi thuộc khu vực Bửu Long, có đúng cần phải đặt cọc theo quy định của công ty hay không?

Chân thành cảm ơn!

 

(Hòa Nam - Bửu Long, Đồng Nai)

Lắp đặt mạng FPT Đồng Nai

Lắp đặt mạng FPT Đồng Nai

Lắp đặt Internet FPT tại Biên Hoà, Đồng Nai

Lắp đặt internet fpt tại Biên Hoà, Đồng Nai

   

Trả lời!

Chào bạn,

Hiện nay, FPT Telecom có quy định một số khu vực tại Đồng Nai phải áp dụng đặt cọc cước internet khi làm thủ tục lắp đặt mạng FPT Đồng Nai. Cụ thể như sau:

Quy định đặt cọc

Khách hàng dưới đây yêu cầu đặt cọc 600.000 đồng:

- Tất cả khách hàng thuộc Khu 3, 4, 5 Trảng Dài và Bửu Long.

- Tất cả khách hàng thuê nhà, thuê trọ ở địa chỉ lắp đặt.

Số tiền đặt cọc sẽ được hoàn lại sau ki khách hàng chấm dứt hợp đồng. Khách hàng được miễn đặt cọc nếu trả trước 12 tháng.

Quy định này được ban hành thành văn bản và gửi email để nhân viên kinh doanh tư vấn cho khách hàng. Quy định đặt cọc này được nghiên cứu dựa trên số liệu cụ thể.

Những khu vực trên đây là những khu vực có tiền sử nợ cước cao, có khả năng phá vỡ hợp đồng trước thời hạn cam kết lớn cho nên công ty FPT Telecom quy định đặt cọc nhằm yêu cầu khách hàng không được đơn phương chấm dứt hợp đồng internet.

Mọi thắc mắc của Quý khách hàng vui lòng gửi về hòm mail: [email protected] để được giải đáp sớm nhất. Hoặc Quý vị có thể gọi qua đường dây nóng: 0941.898.123 - 096.424.0123.

Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở khu 3 Trảng Dài .Theo đúng quy định của công ty thì tôi cần phải đặt cọc phí hòa mạng. Tuy nhiên nếu nhà tôi có giấy tờ chứng minh chưa từng sử dụng dịch vụ Fpt cũng như chưa từng có tiền sử nợ cước có trích lục đất và sổ hộ khẩu nữa thì tôi có cần đặt cọc nữa không. Trong trường hợp vẫn phải đặt cọc thì số tiền này sau 2 năm thời hạn hợp đồng tôi có thể được hoàn trả dần vào cước không hay bắt buộc khi nào không dùng nữa với được trả lại.

⇒ Trả lời: : Xin chào anh chị nếu gia đình minh có giấy tờ đất chính chủ và sổ hộ khẩu cùng nơi cư trú thì mới không phải đặt cọc tiền cước ạ, trong trường hợp mình đăng ký trả trước 6 đến 12 tháng dịch vụ sẽ không mất phí cọc ạ. tiền cước đó sẽ trừ vào cước nếu khách hàng thanh lý hợp đồng ạ.

• Câu hỏi: Em thuê nhà có giấy tờ thuê nhà trên 2 năm thì có cần đặt cọc nữa hay không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị, mình thuê nhà có giấy tờ đăng ký thuê vẫn phải đặt cọc tiền cước mạng ạ.

• Câu hỏi: Nếu tôi mua nhà về nơi có khách cũ đã từng sử dụng dịch vụ của Fpt tuy nhiên đã làm hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng và có giấy tờ mua bán đàng hoàng. Tôi có cần đặt cọc tiền hay không và có thể kí kết hợp đồng mới đứng tên mình chứ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt hợp đồng mới mà không cần phải đặt cọc nếu có sổ đỏ giấy tờ đất chính chủ ạ.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá