Báo hư internet tại Dĩ An, Bình Dương

Câu hỏi

Em đang sử dụng mạng FPT. Sáng nay, tự dưng mất tín hiệu mạng không vào được? Em cần báo hư internet tại khu vực Dĩ An, tỉnh Bình Dương như thế nào? Em chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi

Để được hỗ trợ vấn đề trục trặc liên quan đến internet FPT tại thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương bạn cần liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 1900 6600 nhánh 2 hoặc bạn có thể gửi yêu cầu trực tiếp qua ứng dụng Hi FPT cài đặt trong điện thoại đẻ được bộ phận kỹ thuật hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau đây nhé:

1. Gói cước internet FPT Dĩ An

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 150 80 Mbps 210.000
Super 250 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 320.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 660.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Tìm hiểu về truyền hình internet - FPT Play Box+

3. Liên hệ đăng ký lắp đặt dịch vụ

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt internet FPT, truyền hình FPT tại thành phố Dĩ An, Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Nhà tôi truyền hình và mạng sau mỗi lần bị mất điện đều không vào được không biết như vậy là lỗi gì và có cách nào khắc phục nhanh không cần gọi kĩ thuật qua không ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị anh chị có thể liên hệ số tổng đài hỗ trợ kĩ thuật bên em: 19006600 nhánh số 2 nhân viên kĩ thuật bên em sẽ qua kiểm tra lại thiết bị cho nhà mình ạ.

• Câu hỏi: Nhà em muốn kéo dây lan từ tầng 1 lên tầng 2 lắp thêm cục phát thì bên mình có hỗ trợ không và cần chuẩn bị những gì ạ?Nếu lắp luôn truyền hình thêm vào 1 tivi nữa thì có được không và chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em có hỗ trợ lắp đặt thiết bị và modem wifi lên tầng 2 đó ạ, nếu anh chị muốn lắp thêm 1 tivi nữa vẫn được ạ, phí lắp đặt ban đầu sẽ là 550.000vnd và cước hàng tháng là 22.000vnd/ tháng ạ.

• Câu hỏi: Mình có hỗ trợ đi dây trong tường không.Nhà em muốn lắp mới gói mạng thì cần chuẩn bị gì?Chi phí ban đầu ra sao ạ?Toàn bộ đường dây thiết bị bên mình có hỗ trợ không?

⇒ Trả lời: Xin chào anh chị bên em không hỗ trợ đi dây trong tường ạ, chỉ hỗ trợ dây nhà anh chị để thợ đi dây chờ sẵn trong tường thôi ạ, anh chị lắp gói mạng bên em đang có rất nhiều gói cước  ưu đãi và khuyến mãi đó ạ, anh chị đăng ký lắp đặt sẽ được miễn phí đường dây và thiết bị và còn tặng thêm tháng cước sử dụng cho gia đình anh chị ạ, anh chị vui lòng liên hệ số điện thoại tổng đài bên em:  0941.898.123  nhân viên bên em sẽ tư vấn cho anh chị về gói cước và khuyến mãi mới nhất ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
1 Bình luận 5/5 đánh giá
  • Nhà tôi dang dùng đường truyền mạng FPT giờ muốn bắt thêm truyền hình nữa có được không ạ?
    Xin cảm ơn anh Nguyễn Hữu Khánh đã liên hệ báo hư internet tại Dĩ An, Bình Dương. Gia đình anh Khánh đang sử dụng mạng internet FPT giờ lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình mỗi tháng sẽ + 77.000₫/ tháng. Đồng thời đường truyền internet sẽ giảm thêm 33.000₫/ tháng trên giá gốc, khi trả trước 6 tháng truyền hình anh Khánh sẽ được miễn phí đầu thu HD 4K và được tặng tháng cước thứ 7 của truyền hình ạ.