FPT Chợ Mới, An Giang

FPT Telecom An Giang là một trong những đơn vị cung cấp mạng tốt nhất tại tỉnh An Giang nói chung và huyện Chợ Mới nói riêng. Đây là kết quả của một cuộc khảo sát mới nhất vào đầu quý 2 năm  2021. Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng và truyền hình vui lòng cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn những dịch vụ này của FPT An Giang nhé.

1. Ưu điểm của mạng cáp quang FPT

FPT là đơn vị có thế mạnh về dịch vụ viễn thông đặc biệt là mạng cáp quang tốc độ cao, là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất dần được đầu tư hạ tầng phủ khắp lãnh thổ Việt Nam. Cung cấp một đường truyền tín hiệu cực kỳ ổn định, hoàn toàn bằng cáp quang từ nhà cung cấp dịch vụ tới tận địa điểm của khách hàng. Hơn nữa, hệ thống cáp quang FPT sẽ không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh hay chiều dài cáp do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Đặc biệt, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký tiện lợi qua website trực tuyến FPT123 hoặc tại hệ thống các văn phòng giao dịch của FPT Telecom trên toàn quốc, ngay lập tức sẽ có chuyên viên sales FPT hỗ trợ.


2. Dịch vụ lắp đặt mạng cáp quang FPT

Mạng internet đã và đang trở thành thứ không thể thiếu trong đời sống giải trí, làm việc và học tập của mọi người. Ở đây chúng ta có thể thoải mái xem tin tức,  trò chuyện, kết nối với tất cả mọi người, nghiên cứu những tài liệu quan trọng và đặc biệt có thể làm việc, kiếm tiền trực tiếp từ trên mạng internet. Đây cũng chính là điều đặc biệt của kỷ nguyên số 4.0.

Cáp quang FPT tốc độ vượt trội

Với tầm quan trọng của mạng intenret trong đời sống mọi người, sự ổn định và tốc độ mạng và điều ai cũng mong muốn. FPT Telecom với tư cách là đơn vị cung cấp mạng viễn  thông hàng đầu tại Việt Nam đã giới thiệu tới khách hàng của mình gói cước dành cho cá nhân hộ gia đình lên tới 150Mbps và 500Mbps cho doanh nghiệp.


3. Dịch vụ lắp đặt truyền hình FPT

Truyền hình FPT kho giải trí vô tận

Truyền hình FPT đã trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu trong mỗi gia đình, với các kênh truyền hình có bản quyền đa dạng, phong phú sẽ giúp mọi người có vô số sự lựa chọn cho bản thân và gia đình, phục vụ được mọi lứa tuổi.

4. Các sản phẩm công nghệ FPT

4.1 FPT Play Box

FPT Play Box là sản phẩm TV Box hàng đầu trên thị trường, được tập đoàn FPT nghiên cứu phát triển. Thiết bị không những giúp khách hàng có thể trải nghiệm toàn bộ dịch vụ truyền hình FPT mà còn vô số ững ứng dụng tuyệt vời khác như: điều khiển bằng giọng nói, kết nối với tất cả các thiết bị trong hệ sinh thái nhà thông minh, trình chiếu trực tiếp từ điện thoại lên tivi, dịch vụ mua sắm trực tuyến, chơi game,.....

4.2 Camera FPT

Camera FPT là sản phẩm ghi hình quan sát, đảm bảo an ninh cho khu vực lắp đặt được tập đoàn FPT nghiên cứu sản xuất và cho ra mắt thị trường vào năm 2019. Hiện tại, FPT Play Box có 2 sản phẩm chính sử dụng trong nhà và ngoài trời là Camera FPT Indoor và camera FPT Outdoor.


5. Quy trình lắp đặt mạng FPT

- Bước 1: Khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng FPT tại huyện Chợ Mới, An Giang vui lòng liên hệ với số tổng đài lắp đặt bên trên hoặc điền thông tin theo mẫu đăng ký.

- Bước 2: Nhân viên FPT sẽ tư vấn trực tiếp hoặc lên lịch hẹn thời gian qua nhà khách hàng để tư vấn gói cước phù hợp nhất cũng như khảo sát hạ tầng lắp đặt cho khách hàng.

- Bước 3: Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói cước cũng như chương trình khuyến mãi phù hợp, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành làm hợp đồng lắp mạng.

- Bước 4: Khách hàng ký kết hợp đồng sử dụng mạng.

- Bước 5: Hẹn lịch và thời gian kỹ thuật viên của FPT qua triển khai, lắp đặt hạ tầng mạng internet.

- Bước 6: Kỹ thuật viên qua lắp đặt, hướng dẫn khách hàng sử dụng.


6. Liên hệ lắp đặt dịch vụ FPT tại Chợ Mới

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký lắp đặt dịch vụ FPT như mạng cáp quang FPT, truyền hình FPT, camera FPT, FPT Play Box tại huyện Chợ Mới, An Giang vui lòng liên hệ với chúng tôi


7. Tư vấn dịch vụ khách hàng

FPT tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: tôi muốn đăng ký gói cả mạng và truyền hình cho gia đình mình thì gói cước rẻ nhất hiện nay là bao nhiêu? trả trước 1 năm có được khuyến mãi gì không?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước cả mạng và truyền hình thấp nhất đang được FPT Chợ Mới, An Giang cung cấp là 205.000 VND/tháng (gói combo super 30), nhưng chúng tôi xin tư vấn cho bạn sử dụng gói cước combo super 80 với băng thông cao hơn gần gấp 3 lần mà giá cước chỉ là 225.000 VND/tháng. Khi bạn trả trước 1 năm sẽ được miễn chi phí lắp đặt ban đầu và tặng 2 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp mạng wifi FPT, tôi muốn hỏi có những hình thức thanh toán cước nào? Tôi ở Ấp An Thạnh, Xã Hòa An, Huyện Chợ Mới.

⇒ Trả lời: Chào bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ mạng cáp quang tốc độ cao của FPT. Để thanh toán cước bạn có thể lựa chọn một trong những hình thức sau: Thanh toán qua cổng thanh toán trực tuyến tại Website https://fpt.vn/member/, bạn cũng có thể thanh toán cước trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên thu hộ tại nhà, trực tiếp thanh toán qua Internet Baking hoặc qua ứng dụng Hi FPT,  nếu tiện bạn có thể đến tại văn phòng giao dịch FPT gần nhất. Đặc biệt, để đơn giản nhất thì bạn thanh toán trả trước 6 tháng, 12 tháng 1 lần sẽ tiết kiệm thời gian và có cơ hội nhận được nhiều chương trình ưu đãi đến từ FPT Telecom.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai