Lắp mạng wifi FPT Cần Thơ khuyến mãi tháng 4

FPT khuyến mãi tháng 4

Lắp mạng wifi ở Cần Thơ tháng 4 được giảm 50000 đồng khuyến mại ưu đãi dành riêng cho khách hàng có hộ khẩu

1. Lắp đặt wifi FPT Cần Thơ khuyến mãi tháng 4

1.1 Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi

Tôi đang ở thành phố Cần Thơ, tôi muốn lăp mạng wifi cho gia đình. Nghe nói trong tháng 4 có chương trình khuyến mại giảm 50.000 đồng cho bất cứ khách hàng nào đăng ký thuê bao internet mới. Cụ thể như thế nào, rất mong anh chị có thể tư vấn cho tôi?

 

Trả lời:

Chào bạn!

Đúng như bạn tìm hiểu, chương trình khuyến mại tháng 4 của FPT Cần Thơ có ưu đãi giảm 50.000 đồng cho bất cứ khách hàng nào xuất trình được hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt.

1.2 Gói cước cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Đối tượng khách hàng được giảm phí hòa mạng 50.000 đồng so với thông thường như sau:

  • Khách hàng là cá nhân, không phải doanh nghiệp.
  • Khách hàng lần đầu đăng ký mạng fpt.
  • Khách hàng tại địa bàn thành phố Cần Thơ, khu vực có hạ tầng mạng fpt.
  • Khách hàng chọn hình thức thanh toán từng tháng (trả sau).

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho bạn đọc một số gói cước internet fpt cần thơ đang được cung cấp trong thời điểm hiện tại:

Như vậy, nếu bạn có hộ khẩu thì bạn sẽ được giảm phí hòa mạng gói mega save (200.000 đồng) chỉ còn 150.000 đồng mà thôi.

Còn nếu bạn chọn gói cước 8mb, 10mb, thì bạn chỉ đóng phí hòa mạng là 100.000 giảm còn 50.000 đồng.

Đặt modem wifi tại trung tâm ngôi nhà

Gói cáp quang mới cung cấp tại một số tuyến đường

Bạn cũng có thể lắp mạng wifi với gói cước cáp quang của fpt Cần Thơ. Đường truyền cáp quang này được triển khai từ nămvà được đẩy mạnh khai thác hạ tầng từ đầu năm. FPT Cần Thơ mong muốn giai đoạn 5 năm tới sẽ phát triển hạ tầng cáp quang thay thế toàn bộ mạng cáp đồng đã xây dựng từ năm 2009.

Đánh giá chung về đường mạng cáp quang, tốc độ nhanh hơn, độ ổn định cao hơn, đa phần khách hàng sử dụng có phản hồi khá tốt về loại hình dịch vụ này.

Khi bạn đăng ký mạng cáp quang cũng như cáp đồng, bạn chỉ cần chi phí 1 khoản phí hòa mạng ban đầu là 100.000 - 300.000 đồng tùy từng gói cước. Bạn sẽ được trang bị ngay modem wifi 4 cổng.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Ban đầu lắp đặt gói cước mạng Fpt Cần Thơ trang bị cho khách hàng những thiết bị gì như thế nào? Cục modem mạng có tích hợp wifi luôn không hay tôi phải mua thêm cục phát wifi nữa? Khách hàng như thế nào thì được trang bị miễn phí thiết bị hay tất cả khách hàng đều được?

⇒ Trả lời: FPT sẽ trang bị modem 2 băng tần cho khách hàng khi lắp đặt mạng FPT tại Cần Thơ, đây là modem 4 cổng tích hợp luôn wifi, nếu bạn trả hàng tháng sẽ có phí vật tư là 330.000 VND, nếu đăng ký gói trả trước sẽ được miễn phí ạ.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng gói cước 60mb vì nhà giảm nhu cầu sử dụng muốn hạ xuống gói cước thấp hơn thì có được không và thủ tục như thế nào?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, bạn hãy đến quầy giao dịch FPT Cần Thơ để làm thủ tục chuyển đổi gói cước và được tư vấn cụ thể nhé.

• Câu hỏi: Nhà em trước đây có đăng kí gói cước truyền hình Fpt Cần Thơ mình từ lâu rồi giờ nếu lắp thêm gói cước mạng thì chi phí thế nào? Lắp đặt có lâu không có phải đi lại đường dây không?

⇒ Trả lời: Không cần đi laị đường dây nhé, cước tháng sẽ được tính theo giá combo hiện hành tùy thuộc vào gói cước bạn chọn nhé. Liên hệ số hotline trong bài để được tư vấn cụ thể ạ.

• Câu hỏi: Em là sinh viên học tại Cần Thơ thì em có được hưởng ưu đãi giảm 50.000 phí hòa mạng không ạ?

⇒ Trả lời: Rất tiếc, FPT Cần Thơ chỉ ưu đãi cho khách hàng có hộ khẩu tại địa chỉ lắp đặt thôi bạn nhé. Với sinh viên thuê trọ thì không được ưu tiên giảm phí hòa mạng.

• Câu hỏi: Nhà em có 2 máy tính bàn thì có phải mua thêm bộ chia không? Máy tính bàn có bắt wifi được không?

⇒ Trả lời: Máy tính bàn chỉ bắt sóng wifi từ modem nếu được gắn USB wifi tích hợp khả năng bắt sóng thì chắc chắn sẽ bắt được. Nhưng bạn cần lưu ý, đa phần máy tính để bàn không được trang bị sẵn bộ usb wifi.

› Với 2 máy tính bàn, bạn có thể đăng ký lựa chọn modem wifi 4 cổng để có 4 cổng LAN sử dụng cho tối đa 4 máy tính bàn bằng dây mạng lan thông thường. Chi phí với modem wifi 4 cổng thường lớn hơn so với modem wifi 1 cổng là 200.000 đồng.

• Câu hỏi: Tôi muốn tìm hiểu chương trình khuyến mại lắp mạng wifi tại Cần Thơ xem giá cả như thế nào? Nhà tôi mới thuê căn nhà tại địa chỉ đường Nguyễn Văn Cứ, khu vực III...


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá