Bảng giá lắp đặt wifi FPT tại Cái Răng, Cần Thơ

FPT Telecom trân trọng thông báo tới quý khách hàng bảng giá lắp đặt wifi fpt tại Cần Thơ

Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin, bảng giá gói cước wifi internet fpt Cần Thơ mới nhất trong thời điểm hiện tại như sau:

Với những cá nhân sử dụng 1, 2 máy tính thì nên sử dụng tham khảo gói cước ADSL Mega Save, vừa đủ để có thể đáp ứng nhu cầu thiết yếu người dùng mạng internet là đọc báo mạng, chat facebook, xem phim online...

- Với những khu vực chưa có cáp quang, khách hàng có thể đăng ký những gói cáp đồng ADSL thông dụng. Sau này, FPT Cần Thơ bổ sung hạ tầng mạng cáp quang mới thì có thể nâng cấp lên để sử dụng.

- Bảng giá lắp đặt wifi fpt tại Cần Thơ thể hiện rõ nét những khuyến mại đặc biệt như trả trước 6 tháng sẽ được miễn phí 100% hòa mạng hoặc tặng thêm 1 tháng cước Free cho trường hợp trả trước 12 tháng.

Cáp quang Gpon là công nghệ mới mà công ty FPT Cần Thơ mới cung cấp cho người dân sử dụng trong thời gian vừa qua. Từ bảng giá cáp quang Gpon ở trên chúng ta cũng có thể thấy được tốc độ download và upload của mỗi gói cước đều tương đương nhau.

- Để lắp đặt wifi tại Cần Thơ, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 bản photo chứng minh thư nhân dân, nếu có thêm hộ khẩu thì càng tốt.


1. Bảng giá cáp quang FPT

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Gói cước wifi kèm truyền hình

Xưa nay khách hàng luôn tâm niệm rằng nhà dùng tivi thường thì không lắp được mạng và vì không lắp mạng nên cũng không lắp được truyền hình. Đến với truyền hình FPT Long Xuyên khách hàng có thể yên tâm khi chỉ cần đăng kí gói cước mạng kèm truyền hình FPT là bạn có thể truy cập mạng ngay trên tivi thường. Biến tivi thường nhà mình thành tivi không minh mà không phải mua thêm thiết bị hỗ trợ ngoài. Kho nội dung của FPT cũng phong phú hấp dẫn chứ không chỉ có danh sách kênh truyền hình cơ bản:

Tích hợp sẵn ứng dụng như youtube, nghe nhạc, đọc báo, hát karaoke...: hỗ trợ vào mạng trên tivi thường

Danh sách hơn 200 kênh truyền hình bản quyền chất lượng 4K: Đảm bảo không lo bị cắt kênh cũng như nhiễu sóng có tính năng xem lại.

Kho phim hơn 10.000 phim miễn phí được cập nhật hàng ngày

Ứng dụng thể thao với nhiều bộ môn trong đó đặc biệt là bản quyền giải bóng đá Fa cup và Seria.

Ứng dụng học trực truyến cho bé kèm kho giải trí an toàn có tính năng khóa trẻ em.

Gói cước truyền hình đi chung một đường dây với gói cước mạng nhưng lại được cấp băng thông riêng nên không ảnh hưởng tới chất lượng đường truyền mạng. Khách hàng nên dựa vào nhu cầu sử dụng gói cước mạng để lựa chọn gói cước phù hợp nhất.

Gói cước Dowload - Upload Cước tháng
Combo GIGA 150 Mb - 150 Mb 205.000
Combo SKY 1024 Mb - 150 Mb 255.000
Combo META 1024 Mb - 1024 Mb 355.000

Thiết bị đi kèm: ONT Dual Band wifi + 1 bộ FPT Play Box.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí hòa mạng: 220.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 2 tháng cước.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Tặng 4 tháng cước.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Các hình thức thanh toán của FPT

FPT Cái Răng Cần Thơ có hỗ trợ các hình thức thanh toán: 

Thanh toán cước tại nhà: Hàng tháng có nhân viên qua tận nhà thu cước. Mỗi hóa đơn có phí thu là 5.500VNĐ.

Thanh toán cước tại quầy giao dịch: Khách hàng có thể qua tất cả văn phòng giao dịch FPT Telecom hoặc FPT Shop để thanh toán cước. Cước thanh toán trước ngày 16 hàng tháng.

Thanh toán cước online: Hiện nay thanh toán online rất phổ biến. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp qua thẻ hoặc sử dụng các ứng dụng hỗ trợ như momo, Hi FPT để thanh toán cước phí.


4. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cái Răng, Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


5. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Modem mạng của mình có được bảo hành không và bảo hành bao lâu ạ? Em làm rơi vỡ có được bảo hành không?

⇒ Trả lời: Modem của bạn được bảo hành vĩnh viễn. Nếu làm rơi vỡ bạn được đổi mới nhé.

• Câu hỏi: Tôi đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Tiền cước dịch vụ truyền hình đăng kí thêm là 99.000 VND/tháng tại Hà Nội, HCM 88.000 VND/tháng tại các tỉnh.

• Câu hỏi:  Hẻm 7 xóm chày, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ mình có lắp được mạng FPT không?

⇒ Trả lời: Hiện tại chỗ bạn ở có lắp được mạng FPT bạn nhé.

• Câu hỏi: Lắp mạng cáp quang  FPT tại Cái Răng hiện nay có được miễn phí không ạ? Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền 1 tháng và thanh toán 6 tháng thì được hưởng ưu đãi gì ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại Cái Răng có giá 175.000 đồng, để được miễn phí lắp đặt bạn có thể tham khảo hình thức thanh toán cước 6 tháng để hưởng trọn ưu đãi tặng đầu modem wifi và 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Tôi lắp mạng gói 45mb sau này nếu cần thiêt nâng lên 60mb sau có được không? Gói này nêu trả từng tháng thì phải đóng bao nhiêu tiền ban đầu ngoài phí hòa mạng ra còn phải đóng gì không? Đường 21 kdc 586, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ có lắp được mạng Fpt không ạ?

⇒ Trả lời: Chào anh/chị, gói super 45 Mb tại FPT Cái Răng đang có giá ưu đãi là 185.000 đồng, anh/chị hoàn toàn có thể nâng lên gói cước cao hơn nếu như không đủ nhu cầu sử dụng. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ, nhân viên kinh doanh sẽ hỗ trợ tư vấn và báo giá cụ thể cho mình nhé.

• Câu hỏi: FPT Cái Răng bên mình làm việc tới mấy giờ em muốn đổi thiết bị modem thì liên hệ vào số nào ạ? Cục modem mạng nhà em bị cháy thì có được bảo hành không hay phải mua mới?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, modem mạng sẽ bảo hành lỗi phần mềm trong quá trình sử dụng, trường hợp rơi vỡ, cháy hỏng sẽ có chính sách bảo hành đổi mới với giá ưu đãi. Để hỗ trợ kiểm tra kỹ thuật, anh/chị vui lòng liên hệ tổng đài 19006600 nhấn phím 2


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá