FPT CẦN THƠ

FPT Cần Thơ là hệ thống công ty con thuộc tập đoàn FPT.

FPT Telecom Cần Thơ: trung tâm lắp đặt mạng internet FPT, cung cấp dịch vụ lắp đặt camera, chữ ký số FPT, dịch vụ hosting, domain... tại Cần Thơ. 

Địa chỉ: 190E Đường 30/4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.

FPT Telecom Cần Thơ

FPT Telecom Cần Thơ

1. Cáp quang FPT Cần Thơ

2. Truyền hình FPT Cần Thơ

Lắp truyền hình cáp FPT và internet Cần Thơ tháng 12
Tìm hiểu việc lắp truyền hình cáp fpt và internet Cần Thơ tháng 12/2014 chi phí ra sao, số lượng kênh truyền hình, thủ tục lắp đặt?

3. FPT Play Box Cần Thơ

4. Camera FPT Cần Thơ

5. Liên hệ tư vấn trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các dịch vụ sản phẩm FPT như cáp quang FPT, truyền hình FPT, FPT Play Box, camera FPT,... tại Cần Thơ ;vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


6. Tư vấn giải đáp dịch vụ

• Câu hỏi: Văn phòng Fpt Cần Thơ mình làm việc tới mấy giờ và có làm việc thứ 7 chủ nhật không ạ? Em muốn chuyển địa điểm mạng thì bên mình có hỗ trợ tận nhà không hay phải qua văn phòng ? Fpt Cần Thơ mình hỗ trợ những dịch vụ nào tại nhà và những dịch vụ nào phải qua văn phòng giao dịch ạ?

⇒ Trả lời: Văn phòng có làm việc tất cả các ngày trong tuần bạn nhé, bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6600 để được hỗ trợ làm thủ tục chuyển địa điểm tại nhà nhé. Hầu hết những dịch vụ ký mới, CSKH của FPT đều được hỗ trợ tại nhà, vơí những nhu cầu như chuyển đổi gói cước, chuyển chủ sở hữu, thay đổi thông tin trên hợp đồng...chúng tôi cần khách hàng mang theo CMND đến quầy giao dịch để được xử lý ạ.

• Câu hỏi: Fpt Cần Thơ mình có hỗ trợ các hình thức thanh toán cước nào ? Em có thể thanh toán cước ở Fpt Shop được không? Cước phải thanh toán trước ngày bao nhiêu hàng tháng?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn. FPT Cần Thơ có các hình thức thanh toán sau:

- Tại quầy giao dịch của FPT Telecom

- Tại địa chỉ của khách hàng

- Qua ngân hàng (ATM/chuyển khoản/SMS/tại quâỳ ngân hàng...)

- Khấu trừ tự động qua ngân hàng

- Qua đôí tác thu hộ tại quầy (FPT shop/Payoo)

- Thanh toán Online FPT Telecom

- Qua đối tác thu hộ online (VNPay/VTC/Moca/Ví Momo/TCM-Mobile)

- Thanh toán tự động FPT Telecom.

Nếu bạn tự thanh toán có thể thanh toán tại FPT Shop trước ngày 15 hàng tháng ạ.

• Câu hỏi: Em muốn lắp đặt camera Fpt nhưng nhà lại đang trả trước mạng bên khác thì có lắp được không ạ? Camera bên mình có gì khác camera thông thường khác?

⇒ Trả lời: Có bạn nhé, camera FPT có thể hoạt động trên mọi nền mạng ạ. Camera FPT là camera IP sử  dụng công nghệ lưu trữ mới là đám mây điện toán, có độ bảo mật cao hơn các dòng camera IP thông thường khác trên thị trường, bên cạnh đó vì là camera của 1 thương hiệu công nghệ lớn của Việt Nam nên chế độ chăm sóc khách hàng cũng như chế độ hậu mãi của chúng tôi cũng chu đáo và đáng tin cậy hơn so với việc bạn mua camera ở các đại lý, trên mạng hay ngoài cửa hàng khác.


Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá