Lắp đặt wifi ở khu dân cư Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ

Câu hỏi

Tôi cần lắp đặt wifi ở khu dân cư Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ. Khu vực này đã có nhiều nhà lắp rùi nên tôi muốn hỏi thủ tục đăng ký và cách thức đóng phí như thế nào?

 

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 gói cước mà công ty FPT Telecom Cần Thơ đang cung cấp như sau:

1. Gói cước wifi FPT Cái Răng

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

2. Thủ tục lắp đặt wifi FPT

3. Liên hệ & đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại khu dân cư Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Em lắp gói cước mạng cho quán bán hàng quần áo bán hàng online thì nên đăng kí gói nào và ban đầu có phải thanh toán thêm tiền gì không?

⇒ Trả lời: Nếu shop là mặt bằng bạn thuê mướn thì cần đóng phí cọc 440.000 VND hoặc đăng ký 6 tháng sẽ được miễn phí cọc và phí lắp đặt luôn ạ. Với nhu cầu bán hàng online bạn nên đăng ký gói 60mb hoặc 80 mb nhé.

• Câu hỏi: FPT Cái Răng có hỗ trợ đổi modem cho khách hàng không? Nhà em dùng mạng bên mình 4 năm nay modem mạng cũ muốn đổi cái mới đảm bảo hơn ạ?

⇒ Trả lời: Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6600 hoặc đến quầy giao dịch FPT Cái Răng để hỗ trợ nhu cầu đổi modem ạ.

• Câu hỏi: Em muốn chuyển đổi hình thức thanh toán cước tại nhà thành thanh toán cước online thì liên hệ qua đâu ạ?

⇒ Trả lời: Bạn chỉ cần báo lên tổng đài 1900 6600 thôi ạ.

• Câu hỏi: Tôi muốn lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước mạng và tivi ở khu dân cư Hưng Phú, quận Cái Răng, TP Cần Thơ thì hiện nay có chương trình khuyến mại gì không? Nhà tôi dùng 2 tivi 1 máy tính và điện thoại di động thì nên lắp gói nào và ban đầu nếu thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện FPT Cần Thơ có rất nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng đăng ký mới, với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể đăng ký gói super 45, thanh toán trả trước 6 tháng được miễn phí lắp đặt tặng kèm 1 tháng cước sử dụng

• Câu hỏi: Truyền hình Fpt Cái Răng Cần Thơ của mình có gì đặc biệt và tại sao lại gọi là truyền hình tương tác nếu đang dùng mạng giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng thêm nhiều tiền không?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí. Truyền hình FPT hiện được sử dụng bởi thiếu bị điều khiển rất dễ bấm, thao tác đơn giản dành cho người lớn tuổi.

• Câu hỏi: Gói cước mạng 45mb bên mình sử dụng được cho bao nhiêu máy tính. Tôi trên đường 19 Khu dân cư Hưng Phú muốn lắp gói cước mạng của mình thì giờ phải đóng bao nhiêu tiền? Đóng cả năm được ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Chào bạn, gói cước 45 mb có thể sử dụng từ 7 đến 10 thiết bị máy tính, đối với khách hàng đăng ký mới trả trước 12 tháng sẽ được miễn phí lắp đặt tặng kèm 2 tháng cước


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 4.7/5 đánh giá