Lắp đặt wifi FPT Cần Thơ khuyến mãi tháng 6

1. Thủ tục lắp đặt wifi FPT cho gia đình

2. Gói cước wifi FPT Cần Thơ tháng 6

Câu hỏi:

Em cần vô wifi tại Cần Thơ thì làm thế nào, cần liên hệ số điện thoại nào để được tư vấn tại nhà? Giá gói cước FPT Cần Thơ năm 2016 có ưu đãi cho sinh viên không?

Trả lời:

Chào bạn, hiện nay công ty FPT Cần Thơ luôn luôn có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới khi tham gia đăng ký sử dụng mạng wifi FPT Cần Thơ. Mời quý bạn đọc tham khảo bảng giá sau:

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


3. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn và giải đáp thắc mắc khách hàng

• Câu hỏi: Em muốn lắp đặt hoàn thiện 1 gói cước mạng để sử dụng máy tính khai trương quán bán hàng bên mình có làm việc cuối tuần không ạ? Có thể đăng kí thứ 7 chủ nhật lắp xong để thứ 2 em khai trương không? Em ở ấp thới thuận, xã thới thạnh, thới lai ạ.

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, thời gian lắp đặt muộn nhất là sau 48 giờ kể từ lúc ký hợp đồng, tuy nhiên một số trường hợp khách hàng cần gấp chúng tôi sẽ ưu tiên.

• Câu hỏi: Bên mình lắp đặt xong mới đóng tiền hay làm hợp đồng là đóng tiền luôn. Fpt Cần Thơ mình có gì chứng minh việc nhân viên đã nộp tiền thu của khách về công ty không ạ? 

⇒ Trả lời: Khi đăng ký hợp đồng, quý kkách cần thanh toán tiền để hoàn tất hợp đồng, tạo phiếu thi công nhé. Sau khi nhân viên hoàn tất thủ tục sẽ có tin nhắn đã thanh toán tiền về tin nhắn của quý khách xác nhận là quý khách đã đóng tiền cho nhân viên.

• Câu hỏi: Gói cước cả truyền hình thì có phải kéo thêm 1 đường dây nữa để lắp vào tivi không hay là đi theo đường internet ạ? Nhà em không muốn đi dây ngoài thì Fpt Cần Thơ mình có hỗ trợ luồn dây trong tường không?

⇒ Trả lời: Gói cước truyền hình sẽ được kéo kèm theo đường truyền internet, nhân viên kỹ thuật sẽ hỗ trợ đi dây thẩm mỹ cho nhà mình nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá