Lắp đặt wifi FPT tại Cần Thơ gói cước cáp quang Gpon

Bảng giá lắp đặt wifi fpt tại Cần Thơ gói cước cáp quang áp dụng trong thời điểm từ ngày 01/10 - 04/10/2014 có nhiều sự lựa chọn từ gói 8mb đến gói tốc độ 20mb. Cáp quang Gpon tốc độ cao đem đến có khách hàng nhiều trải nghiệm

Tại Cần thơ, FPT Telecom đã bắt đầu triển khai nhiều gói cước cáp quang Gpon với nhiều mức giá khác nhau để cá nhân có thêm sự lựa chọn.

Tốc độ cáp quang gpon ổn định hơn rất nhiều so với ADSL thông thường, đồng thời cáp quang gpon được tăng tốc độ lên đến 20mb.

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp bảng giá để quý bạn đọc tham khảo:

1. Bảng giá gói cước cáp quang wifi FPT Cần Thơ

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 175.000
Super 80 80 Mbps 185.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem FTTH wifi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 110.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 12 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 6 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

Chúng tôi xin phân tích một số gói cước và một vài trường hợp để bạn đọc dễ dàng đăng ký dịch vụ:

- Gói You Gpon: có giá cước 250.000 đồng/tháng (+25.000 đồng thuế VAT). Nếu bạn đang sử dụng mạng khác mà chuyển sang sử dụng mạng fpt thì bạn được giảm còn (230.000 đồng/tháng + 23.000 thuế VAT). Tương tự như vậy với các gói cước còn lại.

- Bạn đang quan tâm đến chi phí ban đầu khi lắp đặt wifi tại Cần Thơ?

  • Với cáp quang Gpon chi phí ban đầu khá rẻ, chỉ từ 0 đồng - 300.000 đồng bạn sẽ sở hữu ngay một đường truyền cáp quang.
  • Ví dụ: Bạn chọn gói fiber me (trả trước 6 tháng) thì bạn sẽ được giảm còn 0 đồng phí hòa mạng.
  • Ví dụ: Bạn chọn gói fiber home (trả từng tháng) thì đóng phí hòa mạng là 300.000 đồng.

Một số điều có thể bạn quan tâm

- Thiết bị có thể bạn cần đến là switch chia cổng

switch 16 cổng

Switch chia cổng này dùng để làm gì?

- Mặc dù bạn đã được công ty FPT Cần Thơ trang bị cho modem wifi 4 port nhưng nếu bạn kinh doanh nhà trọ hoặc sử dụng nhiều hơn 4 máy tính thì bạn mới cần sử dụng đến.

- Switch này có chức năng chia thành nhiều cổng dây LAN cho nhiều máy cùng lúc sử dụng.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT, truyền hình FPT tại Cần Thơ vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

• Câu hỏi: Tôi ở Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ muốn đăng kí gói cước cả mạng kèm truyền hình bên mình có không? Gói thâp nhất bao nhiêu tiền? Thanh toán 6 tháng được hưởng ưu đãi gì?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước combo mạng và truyền hình thấp nhất tại Cần Thơ có giá 205.000 đồng, thanh toán trả trước 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước. Hiện khu vực của anh/chị đã có hạ tầng FPT, anh/chị vui lòng để lại thông tin liên hệ nhân viên sẽ tới tư vấn và báo giá cụ thể cho nhà mình nhé.

• Câu hỏi: Lắp đặt hoàn thiện một gói cước mạng FPT Cần Thơ phải mất bao lâu ? Bên mình lắp xong mới thu tiền hay làm hợp đồng thu tiền luôn?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ FPT, thời gian lắp đặt muộn nhất là sau 48 giờ kể từ lúc ký hợp đồng, tuy nhiên một số trường hợp khách hàng cần gấp chúng tôi sẽ ưu tiên. Khi đăng ký hợp đồng, quý kkách cần thanh toán tiền để hoàn tất hợp đồng, tạo phiếu thi công nhé.

• Câu hỏi: Nhà tôi đang dùng mạng chuyển nhà muốn kéo theo đường mạng phải đóng bao nhiêu tiền? Tôi ở Phường Long Tuyền, Quận Bình Thủy, Cần Thơ.

⇒ Trả lời: Xin chào anh/chị, phí chuyển địa điểm là 165.000 đồng

• Câu hỏi: Tôi nghe nói cáp quang này dùng ổn định hơn nhiều nhưng nếu bị hỏng hóc hay đứt dây thì công tác khắc phục sẽ rất lâu có phải không? Fpt Cần Thơ có cam kết sửa chữa và khắc phục lỗi kĩ thuật trong thời gian bao lâu không? Và có mất phí gì không?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, công nghệ cáp quang là công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực internet băng thông rộng. Tùy vào sự cố gặp phải mà thời gian khắc phục sẽ nhanh hoặc chậm, đối với FPT sau khi nhận thông tin sự cố từ khách hàng trong khoảng thời gian từ 2-4h chúng tôi sẽ liên hệ để khắc phục ngay ạ. 

• Câu hỏi: Gói cước thấp nhất bao nhiêu tiền ạ? Có đắt lắm không và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình không? Ban đầu lắp đặt tôi có bắt buộc đóng trước cước không?

⇒ Trả lời: Gói cước mạng thấp nhất là 25mb cước 175.000 VND/tháng ạ, goí này phù hợp cho gia đình sử dụng dưới 5 thiết bị ạ. Bạn có thể trả hàng tháng với phí lắp đặt ban đầu là 330.000 VND mà không cần phải trả trước ạ.

• Câu hỏi: Nhà em dùng 1 máy tính 1 tivi và điện thoại thôi thì nên đăng kí gói nào và giá cước như trên thì là áp dụng trong thời gian khuyến mại hay áp dụng mãi về sau ạ?

⇒ Trả lời: Xin chào bạn, với nhu cầu như trên thì bạn nên đăng ký gói combo mạng kèm truyền hình giá 215.000 VND/tháng, giá cước được giữ nguyên trong thời hạn hợp đồng ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá