FPT PLAY BOX BÌNH THUẬN

FPT Play Box+ 2019 phiên bản 2019

LẮP ĐẶT FPT PLAY BOX CHÍNH HÃNG TẠI BÌNH THUẬN

Hiện nay FPT telecom Bình Thuận đang cung cấp sản phẩm FPT Play Box 2019 giá 1.590.000 VND

I. CẦN BIẾT VỀ FPT PLAY BOX

+ Thủ tục lắp đặt đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân

+ Không phát sinh cước hàng tháng

+ Thiết bị được bảo hành 12 tháng  

+ Tặng ngay một phần quà hấp dẫn dành cho khách hàng khi đăng kí mua sản phảm FPT Play Box

+ Thiết bị FPT Play Box tích hợp được với các dòng ti vi , biến ti vi thường thành ti vi thông minh , có thể kết nói mạng bằng dây LAN hoặc bắt wifi để sử dụng , điều khiển có thể tích hợp sẵn điều khiển bằng giọng nói dễ sử dụng hơn các dòng trước.

+ Tặng kèm 1 năm gói giải trí

+  Miễn phí xem ngoại hạng Anh , Serie A  Cup , FA Cup   

# Các tính năng của FPT Play Box 

+ Hơn 150 kênh truyền hình và có tính năng xem lại kênh truyền hình trong vòng 72 giờ.  

+ Có kho phim chuẩn HD , 4K, kho phim lẻ , kho phim bộ , kho thể thao ,kho thiếu nhi ,youtobe , google , Facebook và đặt biệt có chương trình tham gia game show vào tối thứ 5 hàng tuần.  

Em gửi thông tin trên để anh chị lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng bên em. Em cảm ơn anh chị.


II. LIÊN HỆ MUA SẢN PHẨM FPT PLAY BOX

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt thiết bị FPT Play Box tại Bình Thuận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 0941898123 - 0973397528 hoặc Chat trực tuyến để được tư vấn chi tiết hơn.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau:


III. TƯ VẤN SẢN PHẨM FPT PLAY BOX

• Câu hỏi: Nhà mình ở Hàm Tân đang sử dụng mạng VNPT và ti vi nhà mình là ti vi màng hình phẳng nhưng không kết nối được wifi vậy mình mua sản phẩm FPT Play Box về có sử dụng được không?

⇒ Trả lời: chào anh chị sản phẩm FPT Play Box bên em dùng cho các nhà mạng internet hiện nay có trên thị trường như ( FPT , VNPT , SCTV , Viettel ) và FPT Play BOx có thể hỗ trợ ti vi nhà Anh Chị kết nối được wifi biến ti vi thường nhà anh chị thành ti vi thông minh coi được các kho phim truyện, thể thao, thiếu nhi, youtobe, google, Facebook, hát karaoke, đọc báo.

Em gửi thông tin để anh chị tham khảo và chọn lựa sử dụng sản phẩm bên em, em cảm ơn.

• Câu hỏi: Chào bạn cho mình hỏi FPT Play Box có xem lại kho truyền hình được không?

⇒ Trả lời: Chào anh chị hiện tại sản phẩm FPT Play Box bên có thể xem lại trên 10 kênh truyền hình như VTV2, VTV3, VTV4, VTV5, VTV6, VTV8, VTV9, VTC1, VTC2, VTC3, VTC4, VTC5, VTC10, VTC11, VTC14, VTC16. Thời gian phát sóng lại từ 24h đến 48h. các kênh phát sóng lại 24 tiếng VTV và 48h là VTC.

Em gửi thông tin để anh chị tham khảo thêm và chọn lựa sản phẩm bên em. em cảm ơn

• Câu hỏi: Cho mình hỏi FPT Play box bảo hành bao lâu ? và khi có sự cố thì ai sẽ là người hỗ trợ mình?

⇒ Trả lời: Chào anh chị thời gian bảo hành FPT Play Box  là 12 tháng. sau 12 tháng nếu sản phẩm bị lỗi bên em sẽ nhận sửa chữa sản phẩm và tính phí tuỳ theo mức độ hư hao nặng hoặc nhẹ của sản phẩm, và khi có sự cố nếu anh chị sử dụng ở những nơi có hạ tầng FPT bên em sẽ có đội kĩ thuật đến hỗ trợ gia đình anh chị , còn trường hợp những nơi chưa có hạ tầng bên em, anh chị hãy điện thoại hotline 0901231508 hoặc 0964406075 em sẽ đến hỗ trợ trực tiếp hoặc anh chị có thể gọi qua zalo video em sẽ hỗ trợ anh chị gián tiếp.

Em gửi thông tin trên để anh chị tham khảo và nắm bắt những chính sách bảo hành và bảo trì bên em, em cảm ơn.

• Câu hỏi: Nhà mình mới xây không âm dây LAN chỉ âm cáp quang và đang sử dụng internet FPT và không muốn đi dây cáp LAN nổi nhưng bộ phát sóng wifi cách ti vi khoản 5m vậy có sử dụng được FPT Play box không?

⇒ Trả lời: Chào anh chị trường hợp nhà anh chị vẫn sử dụng FPT Play Box vì sản phẩm có thể kết nối bằng wifi mà không cần dây LAN vừa tiện lợi và đẹp hơn cho nhà anh chị.

Em gửi thông tin trên để anh chị tham khảo thêm. em cảm ơn

• Câu hỏi: Mình muốn hỏi sắp tới lễ 30/4 và 1/5 mình muốn mua FPT Play Box để về quê tặng người thân có di chuyển đi nơi khác và sử dụng được không ạ?

⇒ Trả lời: Chào anh chị sản phẩm FPT Play Box bên em có thể di chuyển đi và sử dụng bất cứ nơi nào có wifi hoặc dùng dây LAN cắm vào trực tiếp bộ phát sóng wifi.

em gửi thông tin trên để anh chị tham khảo và chọn lựa sản phẩm bên em, em cảm ơn. 

Theo chủ đề:

Bài viết liên quan

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai