Lắp đặt internet FPT Phan Thiết khuyến mãi gói cước tháng 5

Hiện nay FPT telecom là một trong những nhà mạng cung cấp dịch vụ internet cáp quang lớn nhất Việt Nam. FPT telecom vừa ra mắt 4 gói cước internet super từ ngày 01/05

FPT khuyến mãi tháng 5

1. Thủ tục lắp đặt internet FPT Phan Thiết

2. Gói cước internet FPT Phan Thiết khuyến mãi tháng 5

* Mời quý khách tham khảo bảng giá cước internet.

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 235.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Thiết bị kèm theo: Modem wifi N300M 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 550.000 VND.
  • Trả trước 3 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 0.5 tháng cước thứ 4.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 12 tháng.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.

* Khách hàng đăng kí dịch vụ, thủ tục đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân, sẽ có nhân viên đến tận nhà khách hàng để tư vấn các chương trình khuyến mãi và làm thủ tục đăng kí cho khách hàng ngay tại nhà.

Lắp đặt FPT bạn sẽ được ưu đãi gì? 

  - Trang bị modem wifi N300M 4 cổng, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

  - Chuyển địa chỉ miễn phí đối với khách hàng sử dụng dịch vụ trên 1 năm.


3. Liên hệ và đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu chương trình khuyến mãi, gói cước mạng cáp quang của công ty FPT tại thành phố Phan Thiết, Bình Thuận, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở bên dưới hoặc điền thông tin theo mẫu sau:


4. Thủ tục, chính sách FPT

- Thủ tục chuyển địa điểm

- Thủ tục nâng cấp gói cước cáp quang FPT

- Thủ tục hạ gói cước cáp quang FPT

5. Văn phòng giao dịch FPT Telecom Phan Thiết

- Địa chỉ: Số 07 Tuyên Quang, phường Bình Hưng, thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

6. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Gói cước wifi rẻ nhất bên mình tại phường Bình Hưng là bao nhiêu tiền 1 tháng? Tôi chỉ sử dụng 1 tivi thông minh và điện thoại cho gia đình có 2 vợ chồng và con nhỏ liệu có sử dụng ổn hay không? Ban đầu lắp đặt thì phải đóng bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Gói cước wifi thấp nhất đang được FPT Phan Thiết cung cấp là Super 30 với chi phí 190.000 VND/tháng, với băng thông 30 Mbps hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn có thể lựa chọn trả trước 6 tháng để được hưởng ưu đãi tốt như: miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu, được tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.

• Câu hỏi: Lắp gói mình mạng cho quán bán hàng quần áo có livestream thì nên dùng gói nào ổn định ạ. Em có giấy tờ thuê nhà lâu dài trong 1 năm thì có phải đặt cọc không? Đóng trước 1 năm luôn thì chi phí thế nào?

⇒ Trả lời: Để tín hiệu livestream của bạn luôn ổn định thì cần tốc độ mạng cao và ổn định, bạn có thể lựa chọn gói Super 30 của chúng tôi với băng thông 30 Mbps, giá cước 190.000 VND mỗi tháng. Khi bạn đóng trước 1 năm thì được miễn phí đặt cọc, miễn phí vật tư lắp đặt ban đầu và được tặng thêm 2 tháng cước 13 và 14.

• Câu hỏi: Bên mình nhận thanh toán cước ở tỉnh khác không ạ? Em đi công tác quên không đóng tiền mạng bây giờ đóng luôn ở chỗ làm có được không? Hay bên mình có hỗ trợ thanh toán online không ạ?

⇒ Trả lời: FPT Phan Thiết có nhận thanh toán online, bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

• Câu hỏi: Quy trình và cách thức đăng ký lắp đặt mạng internet FPT? Công ty FPT thu tiền vào ngày bao nhiêu trong tháng?

⇒ Trả lời: Khách hàng gọi tới số hotline của phòng kinh doanh hoặc liên hệ online để thông báo địa chỉ cần đăng ký lắp đặt internet FPT. Các nhân viên kỹ thuật của FPT sẽ tiến hành khảo sát để xem có lắp đặt được hay không và thông báo lại cho Quý khách ạ. FPT không quy định ngày thu cước cụ thể, thông thường thì thời gian thu cước sẽ từ ngày 1 đến ngày 16 của tháng tiếp theo. Nếu sau thời gian này mà Quý khách chưa thanh toán đầy đủ, hệ thống sẽ tự động khóa lại và quý khách sẽ không truy cập được internet cho đến khi đóng tiền đầy đủ.

• Câu hỏi:Bảo hành modem bị hư ở đâu? Muốn chuyển tên cho người khác sử dụng và đứng tên trên hợp được không?

⇒ Trả lời: Anh chị vui lòng mang chứng minh thư, của người đăng ký lắp mạng FPT và mang theo modem đến trung trâm giao dịch gần nhất để được bảo hành hoặc đổi miễn phí.Trường hợp có chứng minh nhân dân của chủ cũ thì chủ mới mang theo cùng với chứng minh thư của mình đến trung trâm gần nhất của FPT để được đổi tên. Nếu không có CMND của chủ cũ thì chủ mới phải mang theo CMND cùng 2 hóa đơn đóng tiền cước gần nhất để đổi ạ.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
4 Bình luận 5/5 đánh giá