Thuê xe du lịch 7 chỗ Phan Thiết, Bình Thuận đi Bà Rịa

Hiện tại đang mùa du lịch, nhu cầu đi lại tham quan của người dân rất nhiều khiến tất cả các công ty cho thuê xe đều hoạt động hết công suất. Hơn thế nữa, Phan Thiết, Bình Thuận là một trong những điểm du lịch được rất nhiều du khách lựa chọn; từ đây du khách có thể lựa chọn thuê xe du lịch đi tham quan tất cả các địa điểm xung quanh.

Thuê xe 7 chỗ tại Bình Thuận

Dịch vụ cho thuê xe Bình Thuận chúng tôi cung cấp rất nhiều loại xe du lịch cho khách hàng, trọng điểm trong đó là xe 7 chỗ phục vụ người dân trong tỉnh và du khách các nơi.

1. Thuê xe 7 chỗ Phan Thiết đi Bà Rịa 

Câu hỏi

Tụi em đang cần thuê 1 xe du lịch loại 7 chỗ đi từ thành phố Phan Thiết tới thành phố Bà Rịa, chơi 1 ngày rồi về trong ngày. Em xin báo giá. 

Cung đường dự kiến:

Dưới đây là cung đường đi dự kiến đã được chúng tôi demo, từ đây bạn có thể ước tính được số kilomet, cung đường đi từ Phan Thiết đi Bà Rịa

Tư vấn

Cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch thuê xe đi sân bay, đi công tác, đi chơi tại khu vực thành phố Phan Thiết đi tới các địa điểm trong và ngoài Bình Thuận.

Ở đây, chúng tôi xin báo giá thông thường.

  • Xe đi Bà Rịa (1 chiều) = VND.
  • Xe đi Bà Rịa (2 chiều) = VND.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để bạn có thể nhận được  giá chính xác nhất ở thời điểm hiện tại.


2. Thuê xe 7 chỗ Bình Thuận


3. Liên hệ thuê xe Bình Thuận

Quý khách hàng có nhu cầu thuê xe 7 chỗ tại Phan Thiết đi du lịch tới Bà Rịa, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


4. Tư vấn dịch vụ khách hàng

• Câu hỏi: Em muốn hỏi thuê xe cuối tuần bên mình có phải đặt trước không ạ.Em muốn thuê 1 xe 7 chỗ có lái đi từ Phan Thiết cuối tuần sau.Em xin giá đi một chiều và 2 chiều ạ.Nếu mình đi từ chiều thứ 6 ở lại thứ 7 chủ nhật về bên mình đón thì chi phí thế nào ạ?Đặt xe có cần cọc tiền hay gì không ạ?

⇒ Trả lời: Vào cuối tuần thì nhu cầu thuê xe sẽ nhiều hơn, bạn có thể đặt trước giữ xe cho nhu cầu đi lại của mình. Giá thuê xe từ Bình Thuận vào Bà Rịa 1 chiều là 1,3 triệu, 2 chiều là 1,7 triệu. Sau khi hoàn thành chuyến đi thì bạn thanh toán chi phí cho nhân viên lái xe.

• Câu hỏi: Ngoài xe 7 chỗ ra bên mình có xe lớn hơn như 16 hay 29 chỗ không ạ.Mình có nhận đi cùng theo khách luôn không ?Có đi qua ngày không.Tôi muốn hỏi cho công ty đi đoàn đông người.

⇒ Trả lời: Ngoài xe 7 chỗ chũng tôi còn cung cấp các dòng xe 16, 29, 45  chỗ phục vụ các nhu cầu tham quan, du lịch, cưới hỏi nhé bạn. Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe qua ngày.

• Câu hỏi: Xe bên mình có xe mới không có giấy tờ bảo hiểm đảm bảo chứ ạ.Thủ tục thuê xe cần những giấy tờ gì như thế nào?

⇒ Trả lời: Tất cả các xe đưa vào khai thác của chúng tôi đều là dòng xe mới được mua bảo hiểm đầy đủ theo quy định của pháp luật. Bạn vui lòng liên hệ với tổng đài thuê xe của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, đặt giữ xe cho bạn nhé.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
2 Bình luận 5/5 đánh giá