Bắt internet FPT tại thị trấn Phú Long, Hàm Thuận Bắc

 

Tìm hiểu chương trinh khuyến mãi mới nhất năm 2024 của công ty FPT Bình Thuận khuyến mãi cho khách hàng tham gia lắp đặt thuê bao internet FPT mới.

1. Bắt internet FPT Hàm Thuận Bắc

Câu hỏi

Mình đang ở khu vực thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận. Mình muốn bắt mạng wifi fpt tại nhà để gia đình sử dụng, để đem lại tiện ích lớn nhất rất mong bạn tư vấn cho mình các gói cước đang áp dụng xem ưu đãi như thế nào? Công ty có cung cấp modem wifi 4 cổng không? Mình muốn chọn loại modem này để phát huy được nhiều công dụng nhất.

Trả lời:

Chào bạn!

- Về modem: FPT Bình Thuận đang cung cấp cho khách hàng tại thị trấn Phú Long 1 trong 2 loại modem là

  • Modem wifi 4 port.
  • Modem wifi 4 port 2 băng tần.

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp bảng giá dành cho modem wifi 4 port để bạn tham khảo và lựa chọn gói cước cùng với hình thức thanh toán hợp lý nhất.

Sử dụng laptop thông qua tín hiệu wifi tại nhà

- Nói chung, việc sử dụng internet trong gia đình là việc vô cùng thiết yếu trong thời đại công nghệ phát triển từng giờ, từng ngày.

- Bạn sẽ cảm nhận thật thiếu thốn một thứ gì đó khi mà nhà bạn không hề có internet thì chẳng khác gì bạn bị cô lập, bị mất liên lạc trong thế giới internet, bạn không được gặp gỡ bạn bè, người thân khi xa cách...

Gói cước Tốc độ Cước tháng
Super 30 30 Mbps 190.000
Super 80 80 Mbps 195.000
Super 100 100 Mbps 250.000
Super 150 150 Mbps 300.000

Vật tư triển khai: Modem WiFi 4 cổng.

Hình thức thanh toán:

  • Trả sau từng tháng: Phí vật tư 330.000 VND.
  • Trả trước 6 tháng: Miễn phí vật tư + Tặng 1 tháng cước thứ 7.
  • Trả trước 1 năm: Miễn phí vật tư + Tặng 2 tháng cước thứ 13, 14.

Thuê nhà, ở trọ: Đặt cọc 440.000 VND hoặc miễn đặt cọc khi trả trước 1 năm.

Thời hạn cam kết sử dụng: 24 tháng. Nếu hủy hợp đồng trước thời hạn cam kết phải hoàn trả lại thiết bị và bồi thường 1.100.000 VND.


2. Đăng ký thông tin trực tuyến

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt mạng internet FPT tại thị trấn Phú Long, huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0941.898.123 hoặc Chat trực tuyến để biết thêm chi tiết.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau: 


3. Tư vấn và giải đáp thắc mắc

Tư vấn và giải đáp trực tuyến

• Câu hỏi: Gói cước truyền hình của mình xem được những gì ạ?

⇒ Trả lời: Kính chào quý khách, truyền hình FPT hỗ trợ tivi thường xem được các ứng dụng youtube, đọc báo, karaoke.. Ngoài 180 kênh truyền hình còn xem được các kho ứng dụng nội dung như thiếu nhi, ca nhạc, phim truyện... hoàn toàn miễn phí.

• Câu hỏi: Nhà em đang dùng mạng rồi giờ lắp thêm truyền hình thì phải đóng bao nhiêu tiền nữa?

⇒ Trả lời: Cảm ơn quý khách đã tin dùng dịch vụ FPT, đối với khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ internet khi lắp đặt thêm truyền hình, quý khách chỉ cần thanh toán thêm 77.000 đồng cước truyền hình hàng tháng. Thanh toán trả trước 6 tháng cước để được hưởng chính sách ưu đãi, miễn phí hoàn toàn đầu thu thông minh 4K.

• Câu hỏi: Em đang dùng mạng FPT của mình được hơn 1 năm rồi giờ chuyển địa điểm về Hàm Thuận Bắc có mất phí không ạ?

⇒ Trả lời: Chào bạn, đối với khách hàng sử dụng trên 12 tháng sẽ được miễn phí 1 lần sử dụng dịch vụ chuyển địa điểm nhé.

• Câu hỏi: Lắp mạng FPT tại thị trấn Phú Long Hàm Thuận Bắc có được miễn phí không? Gói cước thấp nhất hiện nay bao nhiêu tiền?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước thấp nhất tại thị trấn Phú Long có giá 190.000 đồng, trả từng tháng phí vật tư 330.000 đồng, trả 6 tháng được miễn phí vật tư tặng 1 tháng cước.

• Câu hỏi: Em phải lắp gói cước nào để được trang bị modem 2 băng tần? FPT Bình Thuận có bảo hành thiết bị modem không ạ?

⇒ Trả lời: Để được trang bị modem 2 băng tần, bạn có thể tham khảo sử dụng gói super 60 mb trở lên, thiết bị modem sẽ được bảo hành kỹ thuật trong quá trình sử dụng, nếu có sự cố rơi vỡ sẽ được thay mới với giá ưu đãi.

• Câu hỏi: FPT Phú Long có cung cấp gói cước cả truyền hình không? Gói này có đắt không ạ?

⇒ Trả lời: Cám ơn anh/chị đã quan tâm tới dịch vụ FPT, hiện gói cước mạng và truyền hình thấp nhất tại Phú Long có giá chỉ từ 215.000 đồng.


Bài viết liên quan

Bình luận

Mời bạn để lại bình luận. Quản trị viên sẽ phản hồi ngay khi nhận được ý kiến của bạn

Số điện thoại của bạn sẽ không hiển thị công khai
3 Bình luận 5/5 đánh giá